Thạc sĩ Giáo dục Lãnh đạo và Kỹ thuật số

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chuyên gia Masters này được thiết kế cho các nhà giáo dục có kinh nghiệm muốn hiểu rõ hơn về các vấn đề chính sách giáo dục có ý nghĩa toàn cầu hiện tại và ý nghĩa của chúng đối với sự lãnh đạo hiệu quả của các tổ chức giáo dục, cũng như muốn hiểu, sử dụng và hỗ trợ các công cụ kỹ thuật số trong giáo dục.

Với sự quan tâm ngày càng tăng trong lãnh đạo giáo dục và giáo dục kỹ thuật số, chương trình này sẽ cho phép bạn xây dựng các kỹ năng và kiến thức phạm vi có thể nâng cao sự phát triển chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ có cơ hội để áp dụng và suy ngẫm về kiến thức mới này liên quan đến cả việc học của bạn và bối cảnh nghề nghiệp của bạn.

Với sự kết hợp giữa giảng dạy trực tuyến và trực tiếp, bạn sẽ có cơ sở tại trường với quyền truy cập vào tất cả các cơ sở và tài nguyên của Trường đồng thời có được kinh nghiệm thực tế khi trở thành người học từ xa trực tuyến. Kinh nghiệm học tập trực tuyến này sẽ tăng cường việc học của bạn về chủ đề này và cũng cho phép bạn trở thành một nhà lãnh đạo hoặc người cung cấp giáo dục trực tuyến hiệu quả hơn.

Nội dung khóa học

Chương trình sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu về các kỹ năng, quan điểm và nghiên cứu hiện tại trong cả lãnh đạo giáo dục và giáo dục kỹ thuật số. Bạn sẽ có cơ hội để áp dụng và suy nghĩ về kiến thức mới này liên quan đến việc học của chính bạn và bối cảnh nghề nghiệp của bạn. Vì chương trình nhắm đến các chuyên gia có kinh nghiệm, sinh viên sẽ thấy ngay sự liên quan của nội dung chương trình với thực tiễn.

Cấu trúc khóa học

Danh sách hiển thị dưới đây đại diện cho các mô-đun / thành phần điển hình được nghiên cứu và có thể thay đổi theo thời gian.

Mô-đun

Năm 1

Mô-đun bắt buộc

 • Những thách thức toàn cầu đương đại trong chính sách giáo dục và thực tiễn lãnh đạo
 • Quan điểm phê bình về lý thuyết và thực hành lãnh đạo
 • Giáo dục trong một xã hội kỹ thuật số

Các mô-đun tùy chọn (lựa chọn các tùy chọn điển hình được hiển thị bên dưới)

Chọn một trong các bên dưới:

 • Luận văn trong Giáo dục kỹ thuật số
 • Luận án

125920_photo-1509062522246-3755977927d7.jpgNeONBRAND / Bapt

Học và dạy

Trong khóa học này, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợp được thiết kế cẩn thận giữa học tập từ xa và trực tuyến (ODL). Thành phần giảng dạy trực tuyến là một tính năng xác định của chương trình vì bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế khi trở thành người học ODL, điều này sẽ rất có lợi khi bạn chịu trách nhiệm cung cấp hoặc hỗ trợ giáo dục trực tuyến trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn.

Mặc dù bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm học tập trực tuyến, đây là một khóa học dựa trên khuôn viên trường và do đó bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tất cả các tài nguyên học tập trong khuôn viên trường - tốt nhất của cả hai thế giới.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

MA Leadership và Digital Education sử dụng nhiều phương pháp đánh giá khác nhau để tăng cường việc học của bạn và đảm bảo bạn có các kỹ năng cần thiết để phát triển chuyên nghiệp.

Ngoài các bài luận truyền thống, các mô-đun học từ xa trực tuyến sẽ có cách tiếp cận khác để đánh giá, cho phép bạn có được kinh nghiệm thực tế về trình bày thông tin bằng một loạt các công cụ công nghệ kỹ thuật số. Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu trình bày tác phẩm dưới dạng poster, bản trình bày đa phương thức, trang web, bản trình bày âm thanh với các câu đố hoặc video.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cử nhân (Hons) với tỷ lệ 2: 1 hoặc không thuộc Vương quốc Anh cộng với bằng chứng về kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Kinh nghiệm chuyên môn có liên quan có thể bao gồm giảng dạy (ở mọi cấp độ), quản lý giáo dục, giám sát hoặc quản trị, phát triển phần mềm, xuất bản giáo dục, truyền thông giáo dục và các vai trò liên quan đến việc triển khai, hỗ trợ hoặc quản lý công nghệ giáo dục. Kinh nghiệm chuyên môn khác có thể có liên quan và mỗi trường hợp sẽ được xem xét về giá trị của nó.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS 6.5 tổng thể, với không dưới 6.0 trong bất kỳ môn học nào.

Cải thiện tiếng Anh của bạn

Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho chương trình này có thể học khóa học tiếng Anh sau đại học chuyên ngành của chúng tôi, để giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

Khóa học dự bị chuyên nghiệp này được thiết kế với lộ trình tiến bộ đến chương trình cấp bằng của bạn và bạn sẽ học tiếng Anh học thuật trong bối cảnh lĩnh vực chủ đề của bạn.

Làm thế nào để nộp

Hạn chót nộp đơn

 • Quốc tế - 30 tháng 6
 • Anh / EU - 31 tháng 7

Nếu bạn có ý định nộp đơn xin tài trợ, bạn nên nộp đơn xin một địa điểm trong khóa học bạn đã chọn ít nhất một tháng trước bất kỳ thời hạn học bổng cụ thể nào.

Phí

Xem trang web của chúng tôi để biết thông tin lệ phí mới nhất.

Thông tin chi phí bổ sung

Có thể có thêm chi phí liên quan đến khóa học hoặc chương trình học của bạn, hoặc liên quan đến việc là sinh viên tại Đại học Leeds.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Nếu bạn có tài năng và lái xe, chúng tôi muốn bạn có thể học với chúng tôi, bất kể hoàn cảnh tài chính của bạn. Có thể có sự giúp đỡ cho sinh viên dưới dạng các khoản vay và các khoản tài trợ không hoàn lại từ trường đại học và từ chính phủ.

Học bổng có sẵn bao gồm:

 • Học bổng sau đại học quốc tế của Dean
 • Học bổng sau đại học của trường
 • Học bổng xuất sắc quốc tế (Philippines)
 • Học bổng sau đại học của Vương quốc Anh / EU

Nghề nghiệp cổng sup

Chúng tôi khuyến khích bạn chuẩn bị cho sự nghiệp của mình từ ngày đầu tiên. Đó là một trong những lý do mà sinh viên tốt nghiệp của Leeds được các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Trung tâm Nghề nghiệp và nhân viên trong giảng viên của bạn cung cấp một loạt các trợ giúp và lời khuyên để giúp bạn lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình và đưa ra các quyết định sáng suốt, ngay cả sau khi bạn tốt nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses.

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses. Đọc ít hơn