Thạc sĩ Du lịch và Giải trí

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Học Du lịch và Giải trí ở cấp độ Thạc sĩ, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về quản lý du lịch và sẽ cho phép bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng mà bạn đã đạt được ở cấp độ Cử nhân. Bạn sẽ học cách vận hành độc lập và chuyên nghiệp một công ty du lịch, khu du lịch hoặc cơ sở thực phẩm và tổ chức các sự kiện kinh doanh cao cấp.

Bốn học kỳ tại Trường Khách sạn Warsaw cung cấp một cơ hội tuyệt vời để đạt được các kỹ năng cần thiết để thành lập doanh nghiệp du lịch hoặc khách sạn của riêng bạn - và không chỉ ở Ba Lan! Điều này sẽ trở nên khả thi nhờ, trong số những người khác, các kỹ năng quản lý, đặc biệt là tư duy chiến lược, cũng như các kỹ năng ngoại ngữ (B2 trở lên, theo Khung tham chiếu chung châu Âu).

Bằng cách chọn chương trình Thạc sĩ về Du lịch và Giải trí, bạn sẽ có được kiến thức ngành hoàn chỉnh, điều này sẽ cho phép bạn phát triển tiềm năng của mình trên thị trường cạnh tranh. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bạn chọn.

Giới thiệu về chương trình

Chương trình giảng dạy của chương trình Du lịch và Giải trí ở cấp độ Thạc sĩ đã được thiết kế đặc biệt để mở rộng kiến thức thu được trong quá trình học Cử nhân của bạn. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng mới liên quan đến quản lý phức tạp - trong du lịch, giải trí và thể thao, quản lý khách sạn và phục vụ ăn uống, cũng như tổ chức các sự kiện kinh doanh. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học viên lâu năm, các chuyên gia nổi tiếng và các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ làm mọi thứ để kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành.

Thực tập

Làm việc trong lĩnh vực du lịch có nghĩa là làm việc với những người khác, và đòi hỏi kinh nghiệm cần thiết, bạn sẽ có thể đạt được trong quá trình học, nhờ vào sự lựa chọn thực tập rộng lớn của chúng tôi. Văn phòng nghề nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực tập, cả ở Ba Lan và nước ngoài.

Chuyên môn

Học tại Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Warsaw sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết, để nhanh chóng trở thành một chuyên gia về du lịch và giải trí.

Chuyên ngành

Học Du lịch và Giải trí sẽ cho phép bạn mở rộng kiến thức của mình ở một trong năm chuyên ngành phụ, phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm.

 • Chuyên ngành: Quản lý du lịch

Một chuyên ngành phụ hoàn hảo cho tất cả những ai muốn tìm hiểu các khía cạnh pháp lý, kinh tế và tiếp thị của du lịch toàn cầu. Bạn sẽ khám phá các nguyên tắc quản lý thị trường du lịch, sản phẩm và khu vực du lịch. Các dự án quốc tế và hợp tác với các nhà tổ chức du lịch sẽ cho phép bạn có được kiến thức.

 • Chuyên ngành: Quản lý thể thao

Chuyên ngành này sẽ cho phép bạn học cách quản lý các sự kiện giải trí và thể thao, cũng như các trung tâm thể dục. Ngay cả trước khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ tích cực tham gia tổ chức các sự kiện, nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với các nhà tổ chức sự kiện thể thao - đường đua và lĩnh vực.

 • Chuyên ngành: Quản lý trong ngành khách sạn

Nếu bạn quan tâm đến việc lập kế hoạch cho các hoạt động kinh doanh liên quan đến khách sạn và quảng bá của họ, thì chuyên ngành này là dành cho bạn. Bạn sẽ khám phá thị trường khách sạn trong nước và toàn cầu và có được kiến thức về quản lý phòng.

 • Chuyên ngành: Quản lý dịch vụ ăn uống

Chuyên ngành này nhằm vào tất cả những ai quan tâm đến việc lập kế hoạch cho các hoạt động kinh doanh liên quan đến ăn uống và quảng bá của họ. Bạn sẽ khám phá thị trường dịch vụ thực phẩm trong nước và toàn cầu, và tiếp thu kiến thức về quản lý cơ sở thực phẩm.

 • Chuyên ngành: Quản lý cuộc họp

Chuyên ngành này sẽ cho phép bạn học cách tổ chức các chuyến công tác, hội nghị, hội chợ và các sự kiện kinh doanh khác. Khi học tại Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Warsaw, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các đại hội quốc tế và các chuyến đi khuyến khích. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia MPI (Hội nghị chuyên nghiệp quốc tế), nơi sẽ cho phép bạn truy cập vào các hội nghị được tổ chức, trong số những người khác, ở London, Copenhagen, Davos, Düssre và Barcelona.

Sự nghiệp sau khi học

Học ngành Du lịch và Giải trí tại Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Warsaw sẽ đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho sự nghiệp mơ ước của mình. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một chương trình giảng dạy hợp lý và các cơ hội bổ sung để phát triển, như các trại huấn luyện và hội nghị. Chuyên ngành này sẽ cho phép bạn có được các kỹ năng thực tế, trong đó bạn sẽ quản lý hiệu quả các khu du lịch và sự kiện kinh doanh.

Lợi ích của việc học kỹ thuật máy tính

 • Quản lý thành thạo

Các khóa học chuyên gia của chúng tôi sẽ dạy bạn nhìn vào công việc của bạn từ góc độ kinh doanh thực tế. Bạn sẽ biết cách tổ chức các sự kiện kinh doanh và cách hành động trong những tình huống bất ngờ.

 • Điều hành một khách sạn hoặc cơ sở thực phẩm

Bạn sẽ học cách vận hành hoạt động của một khách sạn và làm thế nào để đảm bảo rằng khách của bạn muốn quay lại. Bạn sẽ mở rộng kiến thức về cách quản lý con người và tổ chức. Bạn sẽ biết làm thế nào để điều hướng hiệu quả môi trường quốc tế.

 • Quản lý du lịch và thể thao

Nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao bản chất thực tế của các khóa học của chúng tôi, nơi sẽ dạy bạn cách điều hướng thị trường du lịch và tổ chức các sự kiện thể thao. Bạn sẽ có cơ hội để có thêm kinh nghiệm, ngay cả trước khi tốt nghiệp, bằng cách tham gia các dự án quốc tế hoặc hợp tác với các nhà tổ chức sự kiện giải trí.

Học phí

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian tại Ba Lan - sinh viên ngoài EU

 • Phí đăng ký: 120 €
 • Học phí (mỗi năm): 1 300 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 700 €

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian bằng tiếng Anh *

EU và các quốc gia khác:

 • Phí đăng ký: 120 €
 • Học phí (mỗi năm): 2 000 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 1 100 €

Công dân từ các quốc gia còn lại:

 • Phí đăng ký: 200 €
 • Học phí (mỗi năm): 3 000 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 1 600 €

* Nhóm công dân của các quốc gia khác trả phí giống như công dân EU bao gồm: công dân của các quốc gia châu Âu khác, của tất cả các quốc gia ở Bắc và Nam Mỹ, Caribbean cũng như công dân Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Nga, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistul ... Đọc thêm

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistula Group of Universities. Both institutions operate on one campus in Warsaw. In 2014, they were joined by the University of Business in Wroc?aw, and in 2018, by Józef Gieysztor Academy of Humanities in Pu?tusk and Olsztyn University. Đọc ít hơn