Thạc sĩ Criminology và Tư pháp hình sự

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Trong Thế kỷ 21, các phương tiện mà chúng ta phản ứng như một xã hội đối với tội phạm và nạn nhân đang bị xem xét kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Cách chúng tôi đối phó với các vụ lạm dụng tình dục lịch sử, sử dụng nhà tù như một biện pháp trừng phạt hoặc cải tạo tội phạm chính đáng và hiệu quả, và những thách thức đặt ra bởi tội phạm có tổ chức và khủng bố quốc tế, có nghĩa là học bổng tội phạm và pháp lý được đưa lên hàng đầu.

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các công cụ khái niệm cần thiết để tham gia vào các vấn đề đó, truyền đạt một loạt các kỹ năng chuyển đổi nhận thức, phân tích và tổng quát bao gồm đánh giá và đánh giá bằng chứng, giải thích dữ liệu, tạo và tổng hợp thông tin và hình thành các lập luận.

Bạn học như thế nào

Học sinh có thể học cách tham gia với kiến ​​thức về tội phạm và tiếp cận các câu hỏi pháp lý được nêu ra theo cách phản chiếu và quan trọng này. Dựa trên kiến ​​thức chuyên môn về khoa học xã hội và pháp lý, sinh viên có cơ hội học tập và tham gia vào nghiên cứu về Lý thuyết hình sự, Penology và Penal Policy, Terrorism, Policing, International Criminal Justice Systems và Criminological Research Methods. liên quan đến cả hai nhà tội phạm và luật sư hình sự.

Kết hợp cả khoa học xã hội và giáo dục pháp lý, bằng cấp nhằm mục đích cung cấp một chương trình nghiêm ngặt được làm giàu bằng nghiên cứu, học bổng và trao đổi kiến thức, để chuẩn bị cho sinh viên học tập và nghiên cứu ở cấp độ sau đại học và cho nơi làm việc.

Học sinh trong chương trình này hoàn thành bốn mô-đun lõi và hai mô-đun tùy chọn, cộng với một luận án.

Các mô-đun cốt lõi

 • Critiquing Criminological Theory
 • International Penology and Penal Policy
 • Nghiên cứu khoa học xã hội và chính trị
 • Giới thiệu Tư pháp hình sự

Các module tùy chọn

 • Cảnh sát Quyền hạn trong Hệ thống Tư pháp Hình sự
 • Màu xanh lá cây Criminology
 • Tư pháp hình sự quốc tế
 • Giới tính, lệch lạc, tội phạm và xã hội
 • Tội phạm và tội ác nhà nước
 • Tội phạm xuyên quốc gia và có tổ chức
 • Khủng bố

Liên hệ với một nghiên cứu độc lập

Giờ liên lạc hàng tuần của chương trình này khác nhau tùy thuộc vào mô-đun được phân phối và giai đoạn nghiên cứu. Nghiên cứu sau đại học bao gồm một tỷ lệ đáng kể của nghiên cứu độc lập, khám phá các tài liệu được trình bày trong các bài giảng và hội thảo. Theo hướng dẫn chung, cứ mỗi giờ trong lớp, học sinh dự kiến sẽ dành ít nhất hai ba giờ trong một nghiên cứu độc lập. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với các nhà lãnh đạo chương trình.

Bạn đánh giá như thế nào

Cách học sinh sẽ được đánh giá trong khóa học này sẽ thay đổi cho mỗi mô-đun. Nó có thể bao gồm các môn học, chẳng hạn như luận văn hay bài luận, thi viết và thực hành, phát triển danh mục đầu tư, làm việc theo nhóm hoặc thuyết trình để nêu tên một số ví dụ.

Phản hồi đánh giá

Chính University of Lincoln về phản hồi đánh giá nhằm mục đích đảm bảo rằng các học giả sẽ trả lại đánh giá trong khóa học cho sinh viên ngay - thường trong vòng 15 ngày làm việc sau ngày nộp hồ sơ.

Yêu cầu đầu vào

Lớp học thứ nhất hoặc thứ hai nhận được bằng cấp trong một môn học có liên quan.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since being opened by Queen Elizabeth II in 1996, the University of Lincoln has invested more than £300 million in its buildings and facilities.

Since being opened by Queen Elizabeth II in 1996, the University of Lincoln has invested more than £300 million in its buildings and facilities. Đọc ít hơn