Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Hệ thống phần mềm)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

Mục tiêu của cả Thạc sĩ và Văn bằng sau đại học về Công nghệ thông tin (Hệ thống phần mềm) là để giáo dục các kỹ sư phần mềm. Chương trình liên quan đến việc sử dụng và ứng dụng công nghệ thông tin trong đặc tả, thiết kế, phát triển và triển khai phần mềm. Trong suốt chương trình, bạn sẽ thực hiện các giải pháp phần mềm để khắc phục các vấn đề thực tế và đưa vào thực hành các khái niệm lý thuyết được học trong các bài giảng.

Cũng như nghiên cứu các chủ đề kỹ thuật phần mềm cốt lõi, như lập trình Java và đặc tả UML của các hệ thống hướng đối tượng, bạn sẽ theo một loạt các khóa học khác như Cơ sở dữ liệu và Ứng dụng mạng.

Người tham gia tháng 1

Học sinh bắt đầu chương trình vào tháng Giêng nên lưu ý rằng nó chỉ hoạt động bán thời gian cho 4 học kỳ (24 tháng) luận án (tháng 3 đến tháng 8, 6 tháng) (tổng cộng 30 tháng).

Học sinh ghi danh cho các chương trình nhập học tháng Giêng không bắt buộc phải ở trong khuôn viên trường trong thời gian nghỉ hè.

Nội dung khóa học

Sinh viên toàn thời gian học bốn khóa trong Học kỳ 1 và bốn khóa nữa trong Học kỳ 2. Kết quả từ các kỳ thi này xác định liệu sinh viên có tiến tới một dự án cá nhân trong thời gian bốn tháng dẫn đến bằng thạc sĩ.

Trong chương trình này, các khóa học được dạy sau đây là bắt buộc:

 • Cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin
 • Ứng dụng mạng
 • Phương pháp nghiên cứu và lập kế hoạch dự án

Sau đó, học sinh có thể chọn năm khóa học sau đây:

 • Bảo mật mạng máy tính
 • Truyền thông và lập trình di động
 • Lập trình công nghiệp
 • Cơ sở phần mềm kỹ thuật
 • Kỹ thuật Phần mềm Nâng cao
 • Kinh tế số và tri thức
 • Lập trình trò chơi trên máy tính
 • F21AD Thiết kế tương tác nâng cao
 • Đồ họa và hoạt ảnh 3D F21GA
 • F21RO Intelligent Robotics

Ngoài các khóa học được giảng dạy, sinh viên theo đuổi trình độ Thạc sĩ thực hiện một dự án Thạc sĩ, mà lên đến đỉnh điểm trong một luận án.

Nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp mới và triển vọng để nâng cao nghề nghiệp đều tuyệt vời. Sự tăng trưởng liên tục của các công nghệ mới, dịch vụ mạng, ứng dụng di động và thiết bị cầm tay trong ngành, thương mại và khu vực công đang tăng nhu cầu cho các chuyên gia có thể thiết kế, triển khai và quản lý hệ thống phần mềm.

Yêu cầu tiếng Anh

Trường hợp tiếng Anh không phải là phương tiện giảng dạy ở trường trung học, ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 (với tất cả các yếu tố được thông qua ở 6.0 hoặc cao hơn). Các ứng viên đã hoàn thành giáo dục trung học và đại học sẽ cần phải cung cấp bằng chứng tài liệu. Cần có tối thiểu một năm học toàn thời gian bằng tiếng Anh.

Hạn chót nộp đơn

Cơ sở Dubai của chúng tôi thực hiện quy trình tuyển sinh quanh năm: ngay khi một đợt nhập học kết thúc, chúng tôi bắt đầu nhận đơn đăng ký cho lần tiếp theo. Bạn cũng có thể trì hoãn ngày bắt đầu của mình trong tối đa một năm.

Hầu hết các sinh viên nộp đơn 6 tháng 10 tháng trước khi họ chọn. Chúng tôi có thể chấp nhận đơn đăng ký cho đến 3 tuần trước khi bắt đầu mỗi lần nhập học nhưng bạn cần lưu ý rằng đơn đăng ký trễ sẽ gần như chắc chắn có nghĩa là sự chậm trễ trong việc cung cấp các dịch vụ hành chính thiết yếu, chẳng hạn như thẻ trúng tuyển sinh viên của bạn (mà không có bạn sẽ không có có thể truy cập thư viện hoặc các dịch vụ trực tuyến).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Pioneering British education in Dubai, with highly acclaimed degree programmes that meet the specific demands of local business and industry.

Pioneering British education in Dubai, with highly acclaimed degree programmes that meet the specific demands of local business and industry. Đọc ít hơn
Thành phố học tập