Chương trình Công nghệ âm thanh và hình ảnh mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu hai lĩnh vực hấp dẫn và phát triển nhanh nhất trong nghệ thuật và văn hóa. Bạn sẽ chọn công nghệ âm thanh hoặc hình ảnh làm chuyên môn chính của mình, b UT bạn cũng sẽ có được kiến thức làm việc chuyên sâu về lĩnh vực khác.

Ngoài chuyên môn cốt lõi của bạn, bạn sẽ phát triển kỹ năng của mình trong kinh doanh, làm việc nhóm và quản lý dự án. Thực hành là cốt lõi của chương trình giảng dạy, và bạn sẽ áp dụng những gì bạn đã học trong lớp ngay lập tức với các hoạt động thực tế và bằng cách làm việc trong các nhóm sáng tạo.

Tại sao nên học công nghệ âm thanh và hình ảnh tại University of Tartu ?

  • Giáo dục chất lượng cao. University of Tartu thuộc 1,2% trường đại học tốt nhất thế giới.
  • Giáo trình tiên tiến và sáng tạo. Ngoài sự phát triển các kỹ năng kỹ thuật của bạn trong lĩnh vực công nghệ âm thanh và hình ảnh, chương trình giảng dạy nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển của bạn như một nhà lãnh đạo và có tầm nhìn trong sự nghiệp tương lai của bạn.
  • Làm việc theo nhóm và hợp tác. Bạn sẽ làm việc theo nhóm để tạo và sản xuất các dự án phản ánh chặt chẽ quy trình công nghiệp để tạo điều kiện cho bạn chuyển sang môi trường chuyên nghiệp và giúp khởi động sự nghiệp của bạn.
  • Viljandi là nơi lý tưởng để làm chủ các kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật mới. Các studio và cơ sở của chúng tôi có các thiết bị hiện đại nhất cho công nghệ âm thanh và hình ảnh.
  • Kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Chúng tôi có quan hệ đối tác với Đài phát thanh công cộng Estonia, các nhà hát, hãng phim tư nhân và các công ty biểu diễn để cung cấp cho bạn cơ hội học tập làm việc độc quyền.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 23 các khóa học tại University of Tartu »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 4, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 học kỳ
Toàn thời gian
Price
4,000 EUR
Học bổng miễn học phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date