Thạc sĩ Bảo tồn biển

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Với những áp lực ngày càng tăng trên môi trường biển, cả ở khu vực Nam Thái Bình Dương và trên toàn thế giới, các chuyên gia trong việc bảo tồn và quản lý sinh vật biển và các hệ sinh thái đang có nhu cầu.

Là một công ty hàng đầu thế giới về bảo tồn biển, New Zealand là một nơi tuyệt vời để phát triển chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này. Bờ biển độc đáo và dài của nó là nơi có nhiều sinh vật biển - từ thực vật phù du nhỏ đến con sư tử biển New Zealand đang bị đe dọa tuyệt chủng.

Học với Trường Khoa học Sinh học, trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sinh vật biển. Xem xét các vấn đề bảo tồn biển và thực hành bằng cách sử dụng các ví dụ từ New Zealand, Úc, Nam Thái Bình Dương và khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương rộng hơn, có thể được áp dụng trên toàn thế giới.

Bảo tồn biển có thể được nghiên cứu thông qua hai văn bằng. Thạc sĩ Bảo tồn biển (MMarCon) là một bậc thầy được giảng dạy không có thành phần luận án và chỉ là bằng thạc sĩ bảo tồn biển ở New Zealand.

Hoặc bạn có thể chọn học Chứng chỉ sau đại học về Bảo tồn biển (PGCertMarCon), một bằng cấp ngắn hơn cho những ai muốn mở rộng chuyên môn của họ vào một lĩnh vực mới quan tâm.

139384_vicscience011.jpg

© Victoria University of Wellington

cộng đồng

Học sau đại học tại Victoria University of Wellington sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ và mạng lưới có giá trị với các đồng nghiệp, nhân viên trường đại học và đồng nghiệp tương lai. Bạn sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện, hội thảo, chức năng xã hội và hội thảo.

Hiệp hội sinh viên sau đại học có thể cung cấp cho bạn thông tin và cung cấp một giọng nói cho bạn trong khuôn viên trường.

Trở về học

Nhiều sinh viên trở lại trường đại học để học sau đại học sau vài năm. Nếu nó đã được một thời gian kể từ khi bạn đã nghiên cứu, nhân viên liên lạc của chúng tôi có thể giúp bạn có được trở lại cuộc sống đại học.

Tuyển dụng

Bạn sẽ đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức trong một loạt các lĩnh vực trong việc bảo tồn và quản lý sinh vật biển và hệ sinh thái, ở cả vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới. Bạn có thể tìm việc tại Viện Nghiên cứu Crown, các viện nghiên cứu tư nhân hoặc với các cơ quan chính phủ quốc gia quản lý bảo tồn biển và nghề cá.

Các tổ chức khác mà bạn có thể làm việc bao gồm chính quyền khu vực như hội đồng thành phố, khu vực và quận, các công ty tư vấn thực hiện công việc sinh vật biển theo hợp đồng hoặc các cơ quan phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Học bổng

Chúng tôi hiện đang cung cấp học bổng NZ $ 17.500 học phí cho tất cả sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký vào chương trình này cho năm học tiếp theo. Nếu đơn đăng ký Thạc sĩ Bảo tồn Biển của bạn được chấp nhận, học bổng của bạn sẽ được xử lý tự động.

Nâng cao chuyên môn của bạn với nghiên cứu Tiến sĩ

Tiến sĩ là bằng cấp học thuật cao nhất do Trường Khoa học Sinh học cung cấp. Bạn sẽ thực hiện nghiên cứu ban đầu và bền vững dưới sự giám sát của các học giả đẳng cấp thế giới.

Thông thường, để nhập học Tiến sĩ yêu cầu bằng Danh dự hoặc bằng Thạc sĩ với luận án nghiên cứu. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tiếp tục theo học Tiến sĩ, bạn có thể lấy một bài báo về chủ đề đặc biệt, dựa trên nghiên cứu như một trong những lựa chọn khóa học của bạn để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

Là một ứng viên Tiến sĩ tại Victoria, bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi Khoa Nghiên cứu Sau đại học.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Well ... Đọc thêm

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Wellington – New Zealand’s second largest city – in the geographic, political and cultural heart of the country. We’re number one in New Zealand for research quality. Đọc ít hơn
Wellington , Wellington , Wellington + 2 Hơn Ít hơn