Thạc sĩ An ninh Quốc tế và Phát triển

Chung

Chương trình mô tả

Trở thành tác nhân của sự thay đổi: phiên bản thứ 2 của MA về An ninh và Phát triển Quốc tế (ISAD)

Jagiellonian University ra mắt phiên bản thứ hai của chương trình MA về nghiên cứu về an ninh và phát triển quốc tế (ISAD). Ba sinh viên theo học năm 2019/2020 sẽ nhận được học bổng một phần bao gồm chi phí học phí. Phiên bản đầu tiên của chương trình đã được trao bởi sự tài trợ có uy tín từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia Ba Lan. Năm 2018 chương trình tỏ ra rất hấp dẫn, bằng chứng là hơn 100 ứng dụng từ hơn 30 quốc gia. Trong số đó, 46 ứng viên đã bắt đầu nghiên cứu tại Jagiellonian University .

Mô tả chương trình

Cuộc thảo luận quốc tế về các vấn đề toàn cầu rắc rối nhất của thế giới hiện đại, như chiến tranh ở Syria, tình hình khó khăn ở Ukraine, khủng hoảng di cư châu Âu cũng như mối đe dọa tấn công khủng bố, cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các chuyên gia và chiến lược gia trong lĩnh vực này của an ninh và phát triển. Nó cũng cho thấy sự cần thiết phải nâng cao nhận thức cộng đồng về mối tương quan giữa viện trợ được chuyển đến các nước đang phát triển và ý thức bảo mật giữa các xã hội của các nước phát triển. Để đáp ứng hai xu hướng này, Jagiellonian University ra mắt phiên bản thứ hai của chương trình nghiên cứu MA

  • An ninh và phát triển quốc tế. ISAD nhằm mục đích thúc đẩy tư duy sáng tạo về các vấn đề phức tạp về an ninh và phát triển toàn cầu, cũng như trang bị cho sinh viên các công cụ phân tích, chuyên môn ngôn ngữ và hiểu biết đa văn hóa. Nó cũng giúp đạt được các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để quản lý an ninh và phát triển toàn cầu trong môi trường quốc tế.
  • Mục tiêu của chúng tôi là giáo dục các chuyên gia hiểu tầm quan trọng của các vấn đề của thế giới hiện đại và tìm kiếm giải pháp cho chúng. Chúng tôi muốn giáo dục các chiến lược gia có thể thực hiện các hành động đảm bảo nhắm mục tiêu phù hợp vào các dự án viện trợ, và do đó ổn định hơn trong quan hệ quốc tế - nhấn mạnh Marcin Grabowski, giám đốc nghiên cứu của ISAD.

Chương trình Thạc sĩ hai năm được điều hành bởi cả các chuyên gia quốc tế và các bài giảng từ Jagiellonian University . Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, và ngoài ra, sinh viên sẽ học ngoại ngữ thứ hai, được chọn. Có hai bài học (chuyên ngành): an ninh quốc tế cũng như phát triển quốc tế. Chương trình bao gồm các thực tập sinh chuyên nghiệp và hội thảo với các chuyên gia.

Trong toàn bộ chương trình hai năm (2019-2021), sáu học bổng dành cho các sinh viên hàng đầu. Có ba học bổng miễn lệ phí một phần trong năm học đầu tiên, và ba học bổng miễn lệ phí một phần khác vào năm thứ hai.

Lớp ISAD thứ hai sẽ được ra mắt vào năm học 2019/2020 và quá trình tuyển dụng bắt đầu vào tháng 1 năm 2019. Tìm hiểu thêm về cấu trúc chương trình và tuyển dụng trên trang web của chúng tôi: www.isad.uj.edu.pl. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn làm quen với bản cáo bạch trực tuyến của chúng tôi .

Thông tin cá nhân của Graduate

Tốt nghiệp của ISAD được chuẩn bị để làm việc trong các loại hình tổ chức và các tổ chức liên quan đến an ninh và phát triển; quốc gia cũng như quốc tế, chính phủ và phi chính phủ. Tốt nghiệp đại học không chỉ có kiến ​​thức cơ bản mà còn cả những kỹ năng mềm, cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế và ở các cấp quản lý tổ chức và thể chế. Vì chúng ta quan tâm đến truyền thông hiệu quả, tốt nghiệp của chúng tôi thông thạo tiếng Anh và ngôn ngữ thứ hai - ngôn ngữ của sự lựa chọn của mình - giao tiếp ở mức B2.

Kết quả vòng loại

Các ứng viên được xếp vào danh sách xếp hạng theo thứ tự được thiết lập trên cơ sở kết quả cuối cùng, được biểu thị theo thang điểm từ 0 đến 100, được tính như sau:

  • đánh giá thư động lực viết bằng tiếng Anh (dự án luận án sơ bộ cũng sẽ được đánh giá là một phần của thư động lực) Tối đa 50 điểm,
  • điểm thưởng cho thư tham khảo tối đa 50 điểm.

Phí đăng ký

Lệ phí nộp đơn là 22 USD (hoặc 85 PLN, hoặc 20 EUR). Lệ phí được thanh toán riêng cho mỗi đăng ký và mỗi đăng ký có số tài khoản ngân hàng riêng được chỉ định cho thanh toán.

Học phí

  • học phí cho năm đầu tiên: 4 000 EUR (khoảng 4 550 USD)
  • học phí cho năm thứ hai: 4 000 EUR (khoảng 4 550 USD)

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: 48 519 068 330

Email: isad@uj.edu.pl

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

The Jagiellonian University is the oldest higher education institution in Poland and one of the oldest in Europe. It was founded on 12 May 1364 by the Polish king Casimir the Great. The Jubilee year 2 ... Đọc thêm

The Jagiellonian University is the oldest higher education institution in Poland and one of the oldest in Europe. It was founded on 12 May 1364 by the Polish king Casimir the Great. The Jubilee year 2014 marked the 650th anniversary of this remarkable event. Since its very beginning, the Jagiellonian University has been an international institution. Poles, Ruthenians, Lithuanians, Hungarians, Germans, Czechs, the Swiss, the English, the Dutch, the French, the Spanish, Italians, and even Tatars studied here in the old days. Đọc ít hơn