Thạc sĩ An ninh, Khủng bố và Nổi dậy

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Dựa trên thế mạnh nghiên cứu của Trường về an ninh quốc tế và xung đột tiểu bang, chương trình này đề cập đến các hiện tượng khủng bố và nổi dậy trong thế kỷ hai mươi hai mươi mốt.

Nó sẽ giới thiệu cho bạn về lịch sử của chủ nghĩa khủng bố, từ khủng bố được nhà nước bảo trợ trong thời Chiến tranh Lạnh và những kẻ khủng bố đô thị ở Tây Âu cho đến sự xuất hiện của chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan dưới hình thức Al-Qaeda và ISIS. Bạn sẽ khám phá những vấn đề nan giải trong việc bảo tồn các quyền tự do dân chủ trong khi phát triển các chiến lược chống khủng bố và đánh giá sự cần thiết và hiệu quả của luật chống khủng bố ở Anh, Mỹ và hơn thế nữa.

Bạn sẽ xem xét bối cảnh chính trị rộng lớn hơn và nguyên nhân của sự cực đoan và bạo lực khủng bố, bao gồm phân tích các tình huống ở Afghanistan, Pakistan, Syria và Iraq cũng như một nghiên cứu chuyên sâu về địa chính trị của Trung Đông.

Học tập xuất sắc

Bộ phận của chúng tôi rất lớn và đa dạng và các học giả của chúng tôi được công nhận rộng rãi là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Giảng dạy dựa trên nghiên cứu của chúng tôi được thông báo trực tiếp bởi nghiên cứu tiên tiến xảy ra xung quanh các cụm nghiên cứu về 'Trách nhiệm bảo vệ' và 'Cam kết dân chủ'.

Sức mạnh chính của văn hóa nghiên cứu của chúng tôi là một cách tiếp cận đối với nghiên cứu học thuật, công khai áp dụng các cách tiếp cận chuẩn mực và thực nghiệm trong nghiên cứu khủng bố, nổi dậy, chính sách đối ngoại của Anh và Hoa Kỳ, quản trị an ninh ở các quốc gia mong manh, sau chiến tranh lạnh của xã hội quốc tế. cấp độ toàn cầu, cũng như trong bối cảnh chính trị khu vực ở Châu Phi, Châu Âu, Trung Đông, và Đông và Đông Nam Á.

Cơ hội trải nghiệm

Tất cả sinh viên trên tất cả các chương trình học của chúng tôi, kể cả sinh viên quốc tế, đều có thể tiếp cận hàng trăm cơ hội tình nguyện thông qua chương trình Leeds for Life. Ngoài ra, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi và nhà vô địch tuyển dụng trong trường có thể làm việc với bạn để đạt được cơ hội trải nghiệm làm việc trong và sau khóa học của bạn.

Nội dung khóa học

Chương trình này cung cấp cho bạn không chỉ cơ hội đi sâu vào phân tích học thuật về chống khủng bố và chống nổi dậy mà còn cung cấp cho bạn sự tự do để phát triển chuyên môn của mình về một loạt các thách thức an ninh (biến đổi khí hậu, giải quyết xung đột , toàn cầu hóa và xung đột, nhân quyền, nghèo đói, tái thiết sau xung đột, chủ nghĩa cấp tiến tôn giáo) ở cấp độ toàn cầu và khu vực.

Các mô-đun bắt buộc được nghiên cứu sẽ cho bạn cơ hội để:

 • Vượt ra ngoài chính trị chính trị và các phương tiện truyền thông.
 • Phát triển sự hiểu biết mạnh mẽ và sắc thái về khủng bố và nổi dậy như các mối đe dọa an ninh quốc gia, khu vực và toàn cầu.
 • Đạt được sự đánh giá cao của các tình huống khó xử về chính trị, pháp lý và đạo đức, mà các nền dân chủ và chế độ độc tài, trong cả thế giới phát triển và đang phát triển, phải đối mặt với các chiến lược và chiến lược khủng bố và nổi dậy.

Bạn cũng sẽ có thể trau dồi kỹ năng nghiên cứu và viết trong luận văn bắt buộc của bạn - một phần nghiên cứu độc lập về chủ đề bạn đã chọn.

Danh sách các mô-đun tùy chọn có phạm vi rộng có nghĩa là bạn có thể khám phá một loạt các chủ đề có liên quan khác nhau mà bạn quan tâm.

Nếu bạn là sinh viên bán thời gian, bạn sẽ lấy 30 tín chỉ của các mô-đun bắt buộc và chọn 30 tín chỉ của các mô-đun tùy chọn trong năm đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn sẽ lấy mô-đun luận văn bắt buộc và 60 tín chỉ của các mô-đun tùy chọn trong năm thứ hai để hoàn thành chương trình của bạn.

Cấu trúc khóa học

Danh sách hiển thị dưới đây đại diện cho các mô-đun / thành phần điển hình được nghiên cứu và có thể thay đổi theo thời gian.

Mô-đun

Năm 1

Mô-đun bắt buộc

 • Cuộc nổi loạn
 • Khủng bố
 • Luận án

Các mô-đun tùy chọn (lựa chọn các tùy chọn điển hình được hiển thị bên dưới)

Bạn sẽ chọn 60 tín dụng từ bên dưới:

 • Xung đột, tình trạng khẩn cấp phức tạp và quản trị toàn cầu
 • Phân tích quốc phòng và an ninh châu Âu
 • Chính trị của Brexit
 • Sự nổi lên của Trung Quốc
 • Chính trị đương đại của Trung Đông
 • Chính trị của cuộc xung đột Israel-Palestine
 • Văn hóa đại chúng: Chính trị, xã hội và văn hóa thế giới
 • Phương pháp tiếp cận lý thuyết trong quan hệ quốc tế
 • Nội chiến và xung đột nội tại
 • Tư pháp toàn cầu

125952_photo-1522579670908-740bead29302.jpgMarkus Spiske / Bapt

Học và dạy

Dạy học là thông qua sự kết hợp của các bài giảng, các cuộc thảo luận hội thảo sôi nổi và các bài đọc hàng tuần được hướng dẫn. Chúng tôi hy vọng bạn tham gia đầy đủ vào các buổi dạy và học độc lập, phát triển kỹ năng của bạn và chuẩn bị cho các bài giảng và hội thảo. Bạn cũng sẽ có thể được hưởng lợi từ một loạt các buổi nói chuyện và hội thảo nghiên cứu ấn tượng được dẫn dắt bởi các diễn giả bên ngoài hoặc các đồng nghiệp từ trong khoa và trường đại học.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Trong các mô-đun, đánh giá bao gồm chủ yếu các bài tiểu luận được đánh giá. Vào cuối các nghiên cứu của bạn, một luận án 12.000 từ sẽ cho phép bạn theo đuổi sở thích nghiên cứu của riêng mình dưới sự giám sát chặt chẽ của một trong những đồng nghiệp chuyên gia của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cử nhân với tỷ lệ 2: 1 (Hons) hoặc không thuộc Vương quốc Anh về khoa học xã hội, nhân văn hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Kinh nghiệm có liên quan cũng sẽ được tính đến.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS 6.5 tổng thể, với không ít hơn 6.0 trong bất kỳ thành phần nào.

Cải thiện tiếng Anh của bạn

Sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho chương trình này có thể học khóa học tiếng Anh sau đại học chuyên ngành của chúng tôi, để giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

Khóa học dự bị chuyên nghiệp này được thiết kế với lộ trình tiến bộ đến chương trình cấp bằng của bạn và bạn sẽ học tiếng Anh học thuật trong bối cảnh lĩnh vực chủ đề của bạn.

Làm thế nào để nộp

Hạn chót nộp đơn

 • Sinh viên Anh / EU: ngày 31 tháng 7
 • Sinh viên quốc tế: 30 tháng 6

Nếu bạn có ý định nộp đơn xin tài trợ, bạn nên nộp đơn xin một địa điểm trong khóa học bạn đã chọn ít nhất một tháng trước bất kỳ thời hạn học bổng cụ thể nào.

Phí

Xem trang web của chúng tôi để biết thông tin lệ phí mới nhất.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Nếu bạn có tài năng và lái xe, chúng tôi muốn bạn có thể học với chúng tôi, bất kể hoàn cảnh tài chính của bạn. Có thể có sự giúp đỡ cho sinh viên dưới dạng các khoản vay và các khoản tài trợ không hoàn lại từ trường đại học và từ chính phủ.

Trường thường cung cấp một số học bổng mỗi năm.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này cung cấp cho bạn sự chuẩn bị lý tưởng cho sự nghiệp trong lĩnh vực chính trị quốc tế, trang bị cho bạn tư duy phê phán, kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp và kiến thức chuyên sâu được các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã đi làm việc ở Anh và ở nước ngoài cho chính phủ, cảnh sát, nghĩ rằng xe tăng, và các tổ chức xây dựng hòa bình. Các tổ chức tốt nghiệp đã tiếp tục bao gồm Bộ Quốc phòng; Cảnh sát thành phố; Thông báo quốc tế; Quân đội và hơn thế nữa. Nhiều người cũng theo đuổi nghiên cứu sâu hơn bằng cách bắt đầu nghiên cứu tiến sĩ.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế có một Chuyên gia Tư vấn Nghề nghiệp tận tâm trong suốt cả năm để hỗ trợ và tư vấn cho bạn về sự nghiệp của bạn. Trường cũng sắp xếp một số sự kiện diễn giả khách mời, nơi bạn có thể tham gia với các nhà tuyển dụng tiềm năng và nghe từ các nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực này.

Ngoài hỗ trợ nghề nghiệp dành riêng cho trường, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Trung tâm nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng của trường. Trung tâm Nghề nghiệp cung cấp các cuộc hẹn riêng, tư vấn về việc bắt đầu kinh doanh, các sự kiện nghề nghiệp, các chương trình tư vấn và hỗ trợ với CV, các ứng dụng và các cuộc phỏng vấn của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses.

Our wide range of research-informed courses encompass undergraduate, taught postgraduate and research degree programmes, as well as online and professional development courses. Đọc ít hơn