Thạc sĩ điêu khắc cực

Chung

Có sẵn 3 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Kỹ thuật số điêu khắc cực.

Học cách làm việc trong chế độ "Sculpting" để tạo ra những mô hình 3D phức tạp và chi tiết nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng chương trình mạnh mẽ này một mình hoặc kết hợp nó với các gói 3D khác, thực hiện sức mạnh của việc tạo ra theo cấp số nhân.


Nó dành cho ai?

Nó là nhằm vào cả hai chuyên gia trong lĩnh vực này và những người muốn xây dựng một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật số Sculpting và CGI sản xuất. Với khóa đào tạo này, một người được làm việc chuyên nghiệp với Zbrush như một nghệ sĩ (Điện ảnh, Trò chơi điện tử, Quần short, Quảng cáo, v.v.). Không có điều kiện tiên quyết, bạn bắt đầu ở cấp 0 và nó dành cho tất cả khán giả.


Phần mềm

ZBRUSH - PAINTER SUBSTANCE - MARVELOUS DESIGNER - MARMOSET - XNORMAL - TOPOGUN - PHOTOSHOP - MAYA o 3DSMAX.


Yêu cầu

Khóa học này dành cho tất cả mọi người nhưng có một bài kiểm tra truy cập bắt buộc .


Hãy tận hưởng Chương trình StartUp độc quyền của chúng tôi

Xây dựng startup của bạn với dự án của riêng bạn.

Hãy tận dụng chương trình tăng tốc 8 tháng của chúng tôi, cung cấp lời khuyên và đào tạo cần thiết cho sự phát triển của tất cả các loại dự án kinh doanh. Làm việc một mình hoặc lắp ráp thiết bị của riêng bạn, tận dụng bí quyết của chúng tôi và tất cả các cơ sở của chúng tôi. Kết thúc khóa đào tạo của bạn với một dự án thành công và một bản demo chuyên nghiệp.


Cũng có sẵn

  • Văn bằng: 24 tháng
  • Cử nhân: 32 tháng
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1994, as a Center specialized in CGI - Computer Generated Images - (Infographics, 3D Animation, Video Games, Cinema, Advertising and Special Effects) and Digital Image (Graphic Design, Post ... Đọc thêm

Founded in 1994, as a Center specialized in CGI - Computer Generated Images - (Infographics, 3D Animation, Video Games, Cinema, Advertising and Special Effects) and Digital Image (Graphic Design, Post-Production, Viral Video, Short Film, Fashion Films and Web ). With more than 3 million hours of training, our methodology, a pioneer at the international level, allows us to find work in the most important top studios on the planet. Đọc ít hơn
Los Angeles , Valencia , Valencia + 2 Hơn Ít hơn