Thạc sĩ Điện tử

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình này được thiết kế như một phần mở rộng chuyên biệt cho nghiên cứu Điện tử ở cấp đại học. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để hiểu sâu hơn và phát triển chuyên môn chuyên môn trong một loạt các môn điện tử tiên tiến bao gồm vi điện tử, cảm biến, xử lý tín hiệu, thiết kế phần cứng và phần mềm, truyền thông và hệ thống kỹ thuật số.

Điểm nổi bật điện tử

Xin lưu ý: Ứng dụng cho khóa học này, nhận được sau ngày 30 tháng 6 có thể không được chấp nhận. Một khoản tiền gửi sẽ được yêu cầu để đảm bảo một nơi.

Tiện nghi đẳng cấp thế giới

Các cơ sở của chúng tôi gần đây đã được nâng cấp 10 triệu bảng và bao gồm các phòng thí nghiệm về Vi mô, Điện tử, Truyền thông, Mạch, Thiết bị, Thực tế ảo, Kỹ thuật phần mềm, Năng lượng tái tạo, Điện và Máy. Trung tâm kỹ thuật vi mô tiên tiến của Nữ hoàng (QAMEC) là một Trung tâm xuất sắc để nghiên cứu và phát triển sử dụng công nghệ silicon và công nghệ MEMS.

Chuyên gia nổi tiếng quốc tế

Kỹ thuật điện và điện tử tại Queen's được xếp hạng trong Top 10 ở Anh về nghiên cứu, với 93% nghiên cứu được đánh giá là 'Hàng đầu thế giới' hoặc 'Xuất sắc quốc tế' (REF 2014). Một ví dụ về nghiên cứu của chúng tôi bao gồm công việc của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ vũ trụ, nơi chúng tôi tham gia vào một số dự án với Cơ quan Vũ trụ châu Âu, Trung tâm máy phóng ứng dụng không gian mới của Vương quốc Anh, Phòng thí nghiệm không gian tần số vô tuyến điện cao châu Âu và các công ty như như Astrium, Thales và QinetiQ.

Chương trình Thạc sĩ Điện tử cung cấp một nghiên cứu tiên tiến Pathway để phát triển các kỹ sư tốt nghiệp với những kiến thức có liên quan, kỹ năng và năng lực chuyên môn cần thiết cho việc phát triển kỹ thuật, phân tích hoạt động, vị trí kỹ thuật quản lý và cấp cao như kỹ sư trưởng, hoặc là chuẩn bị cho nghiên cứu sâu hơn - đặc biệt ở cấp độ tiến sĩ.

Bác sĩ Tim Littler

Giảng viên cao cấp, ThS Điện tử

chi tiết khóa học

MSc bao gồm một dự án thực tế có tính chất nghiên cứu (60 CATS) cộng với sáu mô-đun (120 CATS); PGDip bao gồm sáu mô-đun (120 CATS). Các mô-đun chạy từ tháng Chín đến tháng Sáu, với dự án bắt đầu vào tháng Mười Một và chạy cho đến tháng Chín sau.

Các mô-đun bao gồm:

 • Xử lý tín hiệu số (ELE 8059)
 • Dự án (ELE8060)
 • Hệ thống thông minh và điều khiển (ELE8066)
 • Hệ thống Comms không dây (ELE8078)
 • Lưới thông minh (ELE8080)
 • Thiết bị vi điện tử và Tec (ELE8084)
 • Hệ thống cảm biến không dây (ELE8096)

Trong bất kỳ năm nào, các chủ đề chuyên môn khác có thể có sẵn hoặc các chủ đề được liệt kê có thể không được cung cấp.

Triển vọng nghề nghiệp

Giới thiệu

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã phát hiện ra rằng kiếm được bằng thạc sĩ uy tín từ Trường, một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của Vương quốc Anh đã tăng cường đáng kể cơ hội việc làm và triển vọng việc làm của họ. Sinh viên tốt nghiệp thường tìm được việc làm trong một loạt các lĩnh vực bao gồm các công ty bán dẫn, nhà sản xuất thiết bị điện tử, nhà cung cấp thiết kế và dịch vụ, nhà phần mềm và trong các ngành công nghiệp dựa trên kỹ thuật điện tử khác.

Nữ sinh sau đại học gặt hái những lợi ích đặc biệt. Các sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Degree Plus và Researcher Plus củng cố cam kết của chúng tôi về khả năng làm việc, trong khi các chương trình lãnh đạo và điều hành sáng tạo cùng với hội nhập với các chuyên gia kinh doanh giúp sinh viên của chúng tôi đạt được vị trí lãnh đạo quan trọng cả trong nước và quốc tế.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

 • Đánh giá liên quan đến khóa học được nêu dưới đây:
 • Các môn học
 • Kiểm tra viết
 • Luận án dự án

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp

 • Thông thường, bằng danh dự 2.2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận bởi Đại học về Kỹ thuật điện và / hoặc Điện tử, hoặc Vật lý có nội dung điện tử quan trọng.

Sinh viên quốc tế

Để biết thông tin về tương đương trình độ quốc tế, vui lòng kiểm tra thông tin cụ thể cho quốc gia của bạn.

Yêu cầu tiếng Anh

Bằng chứng về điểm IELTS * 6.0, với không ít hơn 5,5 trong bất kỳ thành phần nào, hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận bởi Đại học là bắt buộc (* được thực hiện trong vòng 2 năm qua).

Sinh viên quốc tế muốn nộp đơn vào Đại học Queen Belfast (và tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để hưởng lợi hoàn toàn từ quá trình học tập hoặc nghiên cứu. Công dân không thuộc EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư của Thị thực và Di trú Vương quốc Anh (UKVI) cho ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích thị thực.

Nếu bạn cần cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình trước khi bạn tham gia chương trình cấp bằng này, INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để được nhận vào mức độ này.

 • Tiếng Anh học thuật: một khóa học tiếng Anh và kỹ năng học tập chuyên sâu để học đại học thành công ở cấp độ.
 • Tiếng Anh tiền chuyên nghiệp: một khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu ngắn dành cho sinh viên bắt đầu chương trình cấp bằng tại Đại học Queen's Belfast và những người cần cải thiện tiếng Anh.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Engineering and Physical Sciences spans disciplines that impact lives today and will shape our future. Our international mix of staff and students make up a vibrant community that is ho ... Đọc thêm

The Faculty of Engineering and Physical Sciences spans disciplines that impact lives today and will shape our future. Our international mix of staff and students make up a vibrant community that is home to some of the most innovative and globally significant research and teaching. It works where industry and research meet, providing the platform to spin out research into commercial opportunities and engage with industry on cutting-edge research with real-world projects such as the work with Wrightbus to produce the cleanest hybrid bus technology that powers the London Routemaster, or the pioneering work in The Institute of Electronics, Communications and Information Technology, securing our digital future through their Centre for Secure Information Technologies. Đọc ít hơn