Bạn có những ý tưởng - chúng tôi sẽ dạy bạn cách suy nghĩ và hành động như một doanh nhân sáng tạo ! Thế giới kinh doanh ngày nay liên tục thay đổi và các chiến lược quản lý cần phải được định nghĩa lại không ngừng. Vì vậy, các công ty đang tìm kiếm những người có thể tạo ra những ý tưởng mới, áp dụng các khuôn khổ và đáp ứng với môi trường thay đổi này.

Chương trình này dạy bạn cách xác định và quản lý các cơ hội kinh doanh mới. Đó là cánh cổng dẫn tới sự nghiệp với tư cách là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong bất kỳ loại hình công ty nào - một công ty tư vấn lớn, một công ty đa quốc gia hoặc doanh nghiệp của riêng bạn. Trong chuyến tham quan đến Thung lũng Silicon, bạn sẽ có cơ hội đến thăm các công ty, nhà đầu tư và vườn ươm sáng tạo.

Financial Times: Chúng tôi được xếp hạng 9 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng MBA của Financial Times về Entrepreneurship.

leuven

Chương trình này diễn ra tại Leuven, một trong những thị trấn đại học sôi động nhất của Bỉ và một điểm phát sóng công nghệ cao ở châu Âu. Đại học đối tác của chúng tôi (KU Leuven) được coi là một trong những trường đại học châu Âu sáng tạo nhất.

Nội dung chương trình

Trong phần đầu tiên của chương trình, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về tất cả các miền quản lý. Bắt đầu với một khóa học về các yếu tố cần thiết về quản lý, sau đó bạn chuyển sang các môn học chính. Trong suốt các mô-đun khác nhau, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách học tập hành động và bài tập phát triển cá nhân.

Trong suốt cả năm, bạn sẽ làm việc với nhóm của mình để phát triển ý tưởng kinh doanh mới của riêng mình trong quá trình tăng tốc khởi động. Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ và thách thức bạn trên đường.

Phần thứ hai của chương trình tập trung hoàn toàn vào Đổi mới và Doanh nhân. Trước tiên, bạn sẽ tham gia một số khóa học chuyên ngành và sau đó chọn một chương trình đào tạo đổi mới chiến lược tập trung vào ngành. Một trong những điểm nổi bật của năm là không có nghi ngờ các tour du lịch gián đoạn Silicon Valley, trong đó bạn sẽ ghé thăm một số sáng tạo khởi nghiệp và nhận được để đáp ứng các doanh nhân thành công. Trong hai tháng cuối của chương trình, bạn sẽ làm việc trên một dự án tư vấn đổi mới hoặc khởi nghiệp của riêng bạn.

Trong suốt mùa hè, bạn có thể đăng ký thực tập tùy chọn trong thời gian khởi động thông qua một trong các chương trình máy ấp trứng hoặc máy gia tốc của đối tác của chúng tôi.

innovation

Học Kinh nghiệm

Trái tim của bạn chạy đua khi bạn thấy những cách làm việc và sản xuất mới. Trường hợp những người khác có thể thấy hỗn loạn, bạn sẽ thấy sự gián đoạn thị trường thú vị. Thạc sĩ của chúng tôi trong đổi mới và doanh nhân sẽ biến đổi cách suy nghĩ của bạn thành một alt thực sự = "tư duy đổi mới.

Bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp, tạo alt = "đổi mới, quản lý thay đổi và dẫn dắt những người khác trong quá trình biến ý tưởng thành một cơ hội kinh doanh khả thi. các công ty sáng tạo, nhà đầu tư và vườn ươm.

Đây là sự chuẩn bị lý tưởng cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp, chẳng hạn như trở thành một doanh nhân, một alt = "người quản lý đổi mới trong một tập đoàn lớn hay một alt =" đổi mới và R

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 4 các khóa học tại Vlerick Business School »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 9, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
15,200 EUR
Phí 1.500 € cho: Chương trình tham quan bắt buộc gián đoạn (bao gồm khách sạn, lượt ghé thăm công ty, du lịch trong phạm vi Hoa Kỳ)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

How can you take the suffering out of shopping for men?

Vlerick Energy Bootcamp

How many balls does it take to become an entrepreneur