109953_109839_GEO_Logo_engl.jpg

Trong khoảng

Trọng tâm của chương trình MA của chúng tôi về Địa lý con người: Toàn cầu hóa, Truyền thông và Văn hóa, nằm ở việc đàm phán lại mối quan hệ (quyền lực) giữa không gian, xã hội và văn hóa trong thời đại toàn cầu hóa hậu hiện đại muộn hiện nay. Nhấn mạnh cụ thể vào các câu hỏi: Làm thế nào những mối quan hệ mới hoặc chuyển đổi này được truyền đạt về mặt y tế? Những thách thức văn hóa xã hội được nêu ra bởi điều này? Làm thế nào những vấn đề này có thể được giải quyết chính trị?

Địa lý văn hóa nhạy cảm với truyền thông là chìa khóa trong thời đại khi các công nghệ kỹ thuật số thấm vào tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta và thay đổi đáng kể giao tiếp của chúng ta và định vị địa lý của Google trên thế giới. Thiết bị truyền thông tiếp tục được thu nhỏ và huy động. Hơn nữa, chúng tôi đang trải qua một sự đột biến lớn trong việc lập bản đồ và định vị mã hóa địa lý. Do đó, một hình thức nhận thức địa lý mới đang phát sinh, có nghĩa là chúng ta được đặt ra trên một mối quan tâm hoàn toàn mới về không gian, khu vực và địa điểm. Do đó, nội dung truyền thông địa lý của chương trình được dành để phân tích các khu vực địa lý toàn cầu mới được sắp xếp.

Việc sử dụng tích cực các kỹ thuật truyền thông có liên quan đại diện cho một yếu tố độc đáo trong chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi bổ sung cho trình độ học vấn liên ngành từ các nghiên cứu Cử nhân của họ với các kỹ năng học tập linh hoạt và sáng tạo. Các mô-đun của chúng tôi cũng bao gồm một loạt các phương pháp học tập được áp dụng, bao gồm sản xuất phim ngắn, podcast và blog riêng. Hội thảo nghiên cứu của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức sâu sắc về nghiên cứu dựa trên lý thuyết khoa học và đào tạo âm thanh trong lĩnh vực thực nghiệm toàn diện.

Chương trình của chúng tôi hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh.

Cấu trúc chương trình

Chương trình Master chứa tám mô-đun sau:

109855_pp.png

Tiêu điểm quốc tế

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội khám phá với chúng tôi những hiện tượng thú vị về một thế giới toàn cầu hóa vướng mắc trong bối cảnh học thuật quốc tế: Giảng dạy dựa trên nghiên cứu của chúng tôi chỉ bằng tiếng Anh tập trung vào các chủ đề quốc tế. Các chuyên gia quốc tế giảng về nghiên cứu hiện tại của họ như là một phần của chuỗi bài giảng hàng tuần của chúng tôi và các nhà khoa học quốc tế thường xuyên bổ sung cho các khóa học như các học giả thỉnh giảng tại Viện Địa lý.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên của chúng tôi ra nước ngoài để có được kinh nghiệm học tập và nghiên cứu quốc tế trong và ngoài bối cảnh đại học. Chương trình học của chúng tôi bao gồm hai mô-đun sẽ cho phép bạn dành thời gian ở nước ngoài: Đầu tiên, chúng tôi cung cấp Hội thảo nghiên cứu (học kỳ 2) đưa bạn đến các khu vực trên toàn thế giới và tạo cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu thú vị. Thứ hai, bạn có cơ hội dành học kỳ thứ 3 ở nước ngoài (ví dụ như với chương trình Erasmus châu Âu hoặc tự tổ chức) hoặc để thực tập nghề. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn liên hệ với nhiều trường đại học trên toàn thế giới mà chúng tôi hợp tác trong nghiên cứu - ví dụ: NUS Singapore, Đại học Arizona / Tucson

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình Thạc sĩ Địa lý Nhân văn, Toàn cầu hóa, Truyền thông và Văn hóa, chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong một loạt các cơ hội việc làm, bao gồm:

  • Dịch vụ dân sự: Quan hệ công chúng; phát triển kinh doanh; nghiên cứu; các trường đại học; đô thị.
  • Khu vực tư nhân: Quan hệ công chúng; nghiên cứu thị trường / ý kiến; quản lý dự án trong lĩnh vực truyền thông; tư vấn, ví dụ tư vấn thành phố, tư vấn khu vực; nhà xuất bản chuyên gia.

Mainz nổi tiếng là thành phố truyền thông và khuôn viên của chúng tôi nằm trong một môi trường sống động gần với các công ty truyền thông lớn.

Yêu cầu nhập học

Tham gia với chúng tôi tại Mainz cho các nghiên cứu tổng thể của bạn nếu bạn quan tâm đến một nền văn hóa khoa học, được phản ánh phê bình và giáo dục địa lý! Tất cả những gì bạn cần là bằng Cử nhân về chuyên ngành khoa học xã hội hoặc văn hóa và sự tò mò lớn để khám phá thế giới qua lăng kính của Địa lý Con người, Văn hóa và Truyền thông.

Ứng viên cần bằng chứng về các kỹ năng tiếng Anh cần thiết (ví dụ: TOEFL với ít nhất 213 điểm / IELTS với ít nhất 5,5 điểm / TELC English B2 hoặc tương đương).

Thời gian và Giá

  • Ứng dụng: https://www.studying.uni-mainz.de/master-application/
  • Thông tin thêm về các tài liệu cần thiết cho ứng dụng: https://www.studying.uni-mainz.de/globalization-media-and-cocate-human-geography-ma/
  • Hạn chót đăng ký: ngày 15 tháng 5 năm 2019
  • Ngày bắt đầu: tháng 10 năm 2019
  • Thời lượng: 4 học kỳ, toàn thời gian
  • Giá: khoảng € 350 phí hành chính mỗi học kỳ (bao gồm cả giao thông công cộng miễn phí)
  • Ngoài ra, sẽ có chi phí cho hội thảo nghiên cứu (khoảng € 1000)

Tiếp xúc

Elisabeth Sommerlad (Cố vấn học thuật Thạc sĩ nghệ thuật)

Viện Địa lý / Trường đại học tổng hợp Julian Gutenberg

Thư: e.sommerlad@geo.uni-mainz.de

Điện thoại: 49 6131-39 22162

Thêm thông tin

www.geo.uni-mainz.de/ma-geography/

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 5 các khóa học tại Johannes Gutenberg University Mainz (JGU) »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 27, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
4 học kỳ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
350 EUR
Xấp xỉ 350 € phí hành chính mỗi học kỳ (bao gồm giao thông công cộng miễn phí). Ngoài ra, sẽ có chi phí cho hội thảo nghiên cứu (khoảng 1000 €)
Theo địa điểm
Theo ngày

Institute of Geography @ Mainz