Thạc sĩ về truyền hình, phát thanh và phim

Chung

Chương trình mô tả

60021_tv.jpg

Chương trình truyền hình, phát thanh và phim của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đạo diễn phim, cách mà các chương trình truyền hình và phim được viết ra và các chương trình radio được tạo ra như thế nào. Bạn sẽ học cách kể chuyện với hình ảnh và âm thanh. Bạn sẽ nghiên cứu các hệ thống sản xuất, phân phối và triển lãm. Và bạn sẽ làm việc với các giảng viên có kinh nghiệm của chúng tôi để xây dựng chương trình của riêng bạn dựa trên sở thích và mục tiêu của bạn.

Bạn cũng sẽ học hỏi từ những vị khách mời thành công và nổi tiếng đã đến thăm trường hoặc tham gia các lớp thông qua Skype. Các kết nối của chúng tôi ở Los Angeles, New York và các trung tâm giải trí toàn cầu khác có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp và các mẹo bên trong về cách tạo ra truyền hình, radio, phim ảnh và web.

"Bạn có thể chuyên về một khía cạnh cụ thể của truyền thông, dù là viết, quản lý hay sản xuất."

- Blake Stilwell G'08, G'13

Khoa: các ngôi sao của chương trình của chúng tôi

Các giảng viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn điều hướng các lựa chọn khóa học mở rộng của chúng tôi. Bạn có thể chọn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu bao gồm hoạt hình; âm thanh; sản xuất âm nhạc và phát thanh; kịch; làm phim; sản xuất truyền hình ngắn và dài; quản lý giải trí; nghiên cứu về truyền hình và điện ảnh; quan điểm quốc tế và phương tiện truyền thông tương tác.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Newhouse School at Syracuse University is one of the nation’s premier communications schools where talented students come to study and learn from top industry professionals. We pride ourselves on ... Đọc thêm

The Newhouse School at Syracuse University is one of the nation’s premier communications schools where talented students come to study and learn from top industry professionals. We pride ourselves on the highest caliber education made possible by an incredible, forward-thinking faculty and state-of-the-art facilities. We offer 11 professional master's degree programs in public communications, most of which can be completed in one calendar year. We also offer an academic master's program in media studies and a Ph.D. program in mass communications. Đọc ít hơn