Thạc sĩ về thần học và nghiên cứu tôn giáo

Chung

Chương trình mô tả

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Thần Học và Nghiên Cứu Tôn Giáo

Bậc Thầy Của Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo (120 ECTS - 2 năm) trang bị cho bạn để giảng dạy, lãnh đạo các tổ chức và nhà thờ, và tham gia các cuộc tranh luận thần học hiện tại liên quan đến Giáo Hội và xã hội.

 • Ngoài việc tập trung vào các câu hỏi cơ bản và phương pháp luận, Bằng Thạc sỹ cung cấp một loạt các khóa học về các chủ đề cụ thể.
 • Hướng dẫn và hội thảo tăng cường chuyên môn nghiên cứu của bạn. Đồng thời, bạn có được các kỹ năng cho vai trò lãnh đạo hoặc mục vụ và cá nhân phát triển thần học của bạn.
 • Trong luận án của Sư Phụ, bạn học cách đóng góp độc lập cho nghiên cứu thần học.
 • Chương trình, giảng dạy bằng tiếng Anh , được thiết kế cho sinh viên quốc tế.

Chuyên ngành

Hợp phần (35 ECTS) có các khóa học từ các phòng ban khác nhau, đặc biệt chú ý đến phương pháp nghiên cứu và giải thích.

Ba chuyên ngành này nhằm mục đích cụ thể hơn trong lĩnh vực công việc và nghiên cứu (70 ECTS) và đạt được kết quả cao trong một luận văn trị giá 30 ECTS. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 15 ECTS của tự do tự do.

 • Kinh thánh & thần học
  • Bạn tập trung vào các nguyên lý thần học cổ điển: Cựu Ước, Tân Ước, Thần học lịch sử và Thần học Hệ thống. Chuyên môn này cung cấp một loạt các khóa học, cho phép bạn tập trung vào các lĩnh vực quan tâm của bạn.
 • BỘ TRƯỞNG THÀNH PHỐ VÀ PHỤ KIỆN
  • Bạn chuyên về Thần học Thực hành và những phát triển gần đây trong các lĩnh vực phát triển của Giáo Hội, sự lãnh đạo và thay đổi cấu trúc thẩm quyền. Bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng để đảm nhận trách nhiệm mục vụ và vị trí lãnh đạo trong Giáo hội hoặc xã hội.
 • TÔN GIÁO & GIÁO DỤC
  • Bạn nghiên cứu các quan điểm về thần thánh và đức tin trong các tôn giáo thế giới khác nhau, chú ý đến các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của việc hình thành tôn giáo và nghiên cứu về các vấn đề mang tính học thuyết hiện đại.

Nhập học

Bằng Cử nhân về Thần học và Nghiên cứu Tôn giáo giúp bạn tiếp cận trực tiếp chương trình Thạc sĩ của chúng tôi. Tùy thuộc vào chuyên môn mong muốn, bạn có thể cần phải hoàn thành một chương trình cầu nối (tối đa. 18 ECTS).

Cần có trình độ tiếng Anh B2 hoặc cao hơn (Common European Framework of Reference). Điều này tương đương với điểm TOEFL tối thiểu là 550 (dựa trên giấy) hoặc tối thiểu là 80 (dựa trên internet) hoặc điểm IELTS là 7.5.

ETF Leuven

 • Fides Truy vấn Intellectum. Phương châm của Anselm of Canterbury - Đức tin tìm kiếm sự hiểu biết - tạo cảm hứng cho việc học tập và nghiên cứu của chúng tôi.
 • Chúng tôi sử dụng thuật ngữ 'evangelical' bao gồm. Tại ETF, bạn sẽ tìm thấy sinh viên và giảng viên từ nhiều nền tảng Giáo Hội và tham dự các lớp học cùng với các tín hữu Cải cách, Báp tít, Anh giáo và Ngũ Tuần và các Phúc Âm Phúc Âm khác. Sự đối thoại chân thành, tôn trọng và có tính hướng dẫn là trọng tâm trong việc giảng dạy của chúng ta. Chúng ta tìm kiếm thảo luận cởi mở với tất cả các truyền thống Kitô hữu, quá khứ và hiện tại.
 • Chúng ta cư trú trong một chủng viện dòng Tên cũ. Khuôn viên của chúng tôi có một cơ sở lưu trú với khoảng sáu mươi phòng học sinh và studio với khu vườn chung, sân hiên và nhà bếp.
 • ETF nằm ở rìa của thành phố trường đại học lâu đời nhất của các nước thấp (1425). Leuven có một trung tâm thành phố lịch sử xinh đẹp, những đường phố mua sắm quyến rũ, nhà hàng và quán cà phê ngoài trời, và nhiều cơ hội để thưởng thức văn hóa, thiên nhiên và thể thao với giá sinh viên. Bạn cũng sẽ tìm thấy các nhà thờ Cơ đốc giáo và hiệp hội sinh viên khác nhau.

Sau khi nghiên cứu của bạn

Khi tốt nghiệp, bạn có nhiều cơ hội việc làm, cả trong và ngoài bối cảnh của Giáo Hội. Cựu sinh viên của chúng tôi là mục sư / giáo sỹ, biên tập, thanh niên, giáo viên đại học, các nhà truyền giáo, công nhân mục vụ, cố vấn chính sách và các nhà lãnh đạo trong các tổ chức (Cơ đốc giáo).

Cựu sinh viên ETF được đại diện tại 5 châu lục, hơn 63 quốc gia và hơn 27 mệnh giá.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2017

Giới thiệu về trường

The Evangelische Theologische Faculteit (ETF) in Leuven is a unique institution for higher, university education. We are located in the oldest University City in the Benelux, in a country where Protes ... Đọc thêm

The Evangelische Theologische Faculteit (ETF) in Leuven is a unique institution for higher, university education. We are located in the oldest University City in the Benelux, in a country where Protestants are only a small minority. At the same time, as one of the few evangelical institutions for higher education in Europe, ETF has an impact which reaches far beyond our national borders. Đọc ít hơn