Thạc sĩ về quan hệ quốc tế và ngoại giao (mir) (châu Âu & chứng nhận của chúng tôi)

Chung

Chương trình mô tả

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA THẠC QUAN HỆ QUỐC TẾ và ngoại giao

  • Học tập trong một môi trường năng động ở Thụy Sĩ với một cơ thể sinh viên đa văn hóa và giảng viên làm việc tại các đại học và các tổ chức quốc tế;
  • Cung cấp các kiến ​​thức và kỹ năng để phân tích các vấn đề quốc tế, chuẩn bị báo cáo chính sách và tham gia vào việc ra quyết định quốc tế thông qua các hội nghị và các cuộc họp quốc tế;
  • Khám phá hệ thống Liên hợp quốc, chế độ quốc tế, thỏa thuận khu vực và hợp tác kỹ thuật giữa các quốc gia;
  • Đạt được cái nhìn sâu sắc vào ngoại giao đa phương là ở trung tâm của "Quốc tế Geneva".

HỒ SƠ

Các Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao (MIR) đáp ứng nhu cầu phát triển để đào tạo chuyên gia trẻ tại Geneva cho nghề nghiệp ra quyết định trong các tổ chức quốc tế, các dịch vụ ngoại giao và khu vực tư nhân. Nằm ở thành phố giống như trụ sở Liên Hợp Quốc tại châu Âu, chương trình có đầy đủ lợi thế của tình hình độc đáo của Geneva là một thủ đô thế giới của ngoại giao đa phương. Các MIR cung cấp nguồn lực đáng kể cho quốc tế giảng viên và sinh viên thân nó vào mạng lưới với các tổ chức quốc tế (UNHCR, UNECE, UNCTAD, WTO, WHO, ILO, ITU, WIPO, WEF, ICRC) và cơ quan đại diện ngoại giao.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT MIR

Lịch: Các Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và chương trình ngoại giao có bốn ngày bắt đầu: Tháng Chín, tháng Mười Một, tháng Ba và tháng Năm.

Nội dung:

Ngoài các khóa học quan hệ quốc tế cốt lõi, tập trung vào hệ thống Liên hợp quốc và Liên minh châu Âu, chính sách đối ngoại và geoeconomics, nền kinh tế toàn cầu và ngoại giao kinh tế, Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và chương trình giảng dạy ngoại giao đào tạo các chuyên gia trẻ để quyết định vị trí với các khóa học tại tổ chức thương mại quốc tế và thống kê, thông tin liên lạc điều hành và các cuộc đàm phán đa phương tiện và Internet. Các Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao bao gồm 14 khóa học đã hơn một năm.

Giảng viên:

Giảng viên ở IUG ở Thụy Sĩ, là quốc tế trong kinh nghiệm, thực tiễn trong định hướng và tập trung vào việc giảng dạy của mình. Các giảng viên là sinh viên làm trung tâm và cam kết thúc đẩy một môi trường học tập kích thích.

Nghiên cứu ở Thụy Sĩ:

Geneva có tới Liên Hợp Quốc và các cơ quan chuyên môn như Tổ chức Thương mại Thế giới, và được oftern gọi là thủ đô của hòa bình và ngoại giao, làm cho nó một nơi lý tưởng để nghiên cứu quan hệ quốc tế. Tìm hiểu thêm về việc học tập tại Geneva.

AN MẠNG QUỐC TẾ

Đại học Quốc tế tại Geneva đã thành lập một mạng lưới mạnh mẽ, phát triển các chương trình giao lưu với 17 trường đại học trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về mạng lưới quốc tế của chúng tôi.

SỰ NGHIỆP CỦA BẠN VỚI BẠN MIR

Sinh viên tốt nghiệp MIR tham gia trong sự nghiệp ra quyết định trong: các tổ chức quốc tế và các dịch vụ ngoại giao; kinh doanh của công ty và lĩnh vực tài chính; phương tiện truyền thông, các tổ chức NGO và xã hội dân sự.

Dịch vụ sự nghiệp: Đại học Quốc tế tại Geneva cung cấp để được tư vấn để hỗ trợ sinh viên trong các quyết định sự nghiệp của họ. Đại học Quốc tế tại Geneva cung cấp cho Tư vấn Hướng nghiệp để hỗ trợ sinh viên.

MIR TUYỂN SINH

Nộp đơn trực tuyến cho chương trình MIR: Điền vào các hình thức ứng dụng.

Yêu cầu đầu vào MIR: Học sinh đăng ký chương trình MIR phải cung cấp một số tài liệu. Xem các yêu cầu nhập học.

MIR HỌC PHÍ

Học phí của các trường đại học quốc tế tại Geneva, Thụy Sĩ, là CHF 36.400 cho Thạc sĩ Quan hệ quốc tế chương trình sau đại học. Tìm hiểu thêm về học phí. Các lệ phí bao gồm tài liệu giảng dạy, trường hợp và sách giáo khoa.

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2017

Giới thiệu về trường

International University in Geneva proposes undergraduate and graduate programs in Business Administration, International Relations and Media and Communication. Concentrations are proposed in Marketin ... Đọc thêm

International University in Geneva proposes undergraduate and graduate programs in Business Administration, International Relations and Media and Communication. Concentrations are proposed in Marketing Đọc ít hơn