Thạc sĩ về quản lý và kinh tế

Chung

Chương trình mô tả

Thế giới kinh doanh hiện đại ngày nay là một môi trường quản lý thay đổi nhanh chóng. Toàn cầu hoá buộc các doanh nghiệp phải thích ứng theo những cách mới. Tương tác giữa các vấn đề kinh doanh và điều kiện thị trường vĩ mô đang được tăng cường. Để giải quyết những thách thức này, các nhà quản lý cần phải có những kỹ năng và những hiểu biết kinh tế liên ngành. Bằng Thạc Sĩ Quản Lý và Kinh Tế là một cơ hội để có được nền tảng thiết yếu này.

Các tính năng chính

Các giảng viên đẳng cấp thế giới : Thạc Sĩ Quản Lý Và Kinh Tế được đặc quyền để có được một giảng viên xuất sắc về kinh tế, kinh doanh và các phương pháp thực nghiệm. Khoa Kinh tế của Đại học Zurich đứng đầu trong các khu vực nói tiếng Đức và là một trong những trường hàng đầu thế giới

Chương trình đổi mới, chất lượng : Chúng tôi là một định chế nghiên cứu kết hợp lý thuyết với trọng tâm mạnh mẽ về các phương pháp thực nghiệm tiên tiến. Chương trình đa ngành độc đáo của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các tổ chức đa quốc gia, các tổ chức kinh tế và học viện.

Triển vọng quốc tế : Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Quản Lý Và Kinh Tế đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của các tài năng được quốc tế chăm sóc và trang bị cho sinh viên những công cụ để giải quyết các nhu cầu phức tạp của một nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa. Các giáo sư của chúng tôi mang lại cho lớp học một sự giàu kinh nghiệm quốc tế. Sinh viên cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Phần lớn chương trình Thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh. Kỹ năng tiếng Đức không phải là yêu cầu.

Phí cạnh tranh : Không có lệ phí riêng cho chương trình Thạc sĩ. Sinh viên chỉ phải trả học phí 700 năm một lần mà tất cả sinh viên theo học tại Đại học Zurich đều phải tuân theo.

Nhập học : Nhập học vào chương trình thạc sỹ dựa trên việc hoàn thành tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh hoặc Kinh tế.

Thành phố Zurich : Trong nhiều năm, Zurich đã được xếp hạng trong số các thành phố trên thế giới với chất lượng sống cao nhất. Thành phố cung cấp rất nhiều hoạt động văn hoá và giải trí đa dạng và mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời. Zurich là một thành phố quốc tế với kích thước dễ chịu (dân số 340.000) và dễ dàng để tìm hiểu. Zurich là một nơi thú vị để có được Thạc sĩ của bạn. Cộng đồng đại học lớn của nó và chuyên môn trong nghiên cứu kinh tế đã làm cho nó trở thành một trung tâm kiến ​​thức lớn của châu Âu.

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 2017

Giới thiệu về trường

We, the Faculty of Economics at University of Zurich, are the leading Business Administration and Economics Faculty in Switzerland and belong to the best Business Administration and Economics Facultie ... Đọc thêm

We, the Faculty of Economics at University of Zurich, are the leading Business Administration and Economics Faculty in Switzerland and belong to the best Business Administration and Economics Faculties in Europe. Đọc ít hơn