Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật Môi Trường

Chung

Chương trình mô tả

University of New Haven cung cấp chương trình thạc sĩ 30 tín chỉ về kỹ thuật môi trường, kết nối liền mạch lý thuyết với ứng dụng thực hành cho phép sinh viên tốt nghiệp không chỉ làm việc hiệu quả mà còn là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp mà họ chọn.

Thế giới luôn thay đổi của chúng ta

Với các khóa học định hướng chuyên nghiệp đầy thách thức trong môi trường lớp học, sinh viên nhanh chóng phát triển các kỹ năng cần thiết để cung cấp các giải pháp đột phá cho các vấn đề môi trường phức tạp thông qua một nghiên cứu liên ngành về các vấn đề bảo vệ môi trường, chất lượng nước và thanh lọc, xử lý nước thải, xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải và biện pháp kiểm soát khí thải.

Quy mô lớp học nhỏ được trang bị công nghệ tiên tiến cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trải nghiệm học tập cá nhân độc đáo trong khi một dự án bắt buộc tạo điều kiện khám phá sâu về các vấn đề môi trường đương đại thách thức thế giới luôn thay đổi của chúng ta.

Chương trình trực tuyến

MS trực tuyến hoàn toàn về Kỹ thuật Môi trường được thiết kế dành riêng cho chuyên gia làm việc và có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kiếm được bằng thạc sĩ về kỹ thuật môi trường. Chương trình tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập trực tuyến được hỗ trợ đầy đủ, nơi bạn sẽ cộng tác với các giảng viên và bạn học trên khắp đất nước và trên toàn thế giới. Tất cả các lớp học trực tuyến 100% và có thể được hoàn thành trong bất kỳ sáu điều khoản bảy tuần thuận tiện của chúng tôi.

Hãy bước tiếp theo của bạn, thậm chí không bước ra ngoài

Chương trình MS trực tuyến về Kỹ thuật môi trường của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia làm việc và có thể giúp bạn lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật môi trường trong vòng 2 năm. Chương trình tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập trực tuyến được hỗ trợ đầy đủ, nơi bạn sẽ cộng tác với các giảng viên và bạn học trên khắp đất nước và trên toàn thế giới. Tất cả các lớp học trực tuyến 100% và có thể được hoàn thành trong thời gian dài bảy tuần thuận tiện.

 1. Các lớp học chỉ dài từ 6 đến 7,5 tuần
 2. Các lớp học hoàn toàn trực tuyến và, trong lịch trình của bạn
 3. Bạn có thể hoàn thành tất cả 30 tín chỉ chỉ trong 2 năm
 4. Các lớp học tích hợp lý thuyết với các ứng dụng trong thế giới thực. Hầu hết các lớp học bao gồm một dự án thay vì một bài kiểm tra cuối cùng để bạn có thể áp dụng những gì bạn đã học

Học sinh học cách phát triển các giải pháp bền vững cho các vấn đề môi trường phức tạp bằng cách khám phá các lĩnh vực kỹ thuật môi trường như vấn đề bảo vệ môi trường, chất lượng nước, lọc nước, xử lý nước thải, hệ thống quản lý chất thải rắn, khắc phục hiện trường và các biện pháp kiểm soát khí thải.

Trung tâm công nhận phát triển nghề nghiệp toàn quốc

Tất cả sinh viên University of New Haven đều có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên có sẵn thông qua Trung tâm phát triển nghề nghiệp của trường đại học, được tạp chí Princeton Review bình chọn là một trong những tài nguyên tốt nhất trên toàn quốc.

Từ đánh giá nghề nghiệp, kết nối mạng và theo dõi công việc đến phỏng vấn trong trường và đàm phán lương, Trung tâm phát triển nghề nghiệp cung cấp các kỹ năng và kết nối để xác định một nghề nghiệp có ý nghĩa và cơ hội để theo đuổi đam mê của bạn.

Factory Chimney Smokeveeterzy / Bapt

Các khóa học và chương trình được chọn

Xử lý hóa lý chất thải nước

Phân tích các quá trình vật lý và hóa học trong các hệ thống tự nhiên và kỹ thuật để kiểm soát ô nhiễm nước. Các quy trình đơn vị bao gồm, nhưng không giới hạn, sục khí và truyền khí, lắng, lọc, đông máu / keo tụ, hấp thụ, ổn định hóa học, trao đổi ion, khử trùng. Phương pháp thiết kế và các khía cạnh hoạt động của điều trị cũng được xem xét

Xử lý sinh học chất thải nước

Khóa học này cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về các nguyên tắc xử lý sinh học chất thải thủy sản (đô thị, công nghiệp và / hoặc nguy hiểm). Các quy trình tăng trưởng bị đình chỉ và gắn liền thường được sử dụng được bảo hiểm. Nhấn mạnh được trao cho các khía cạnh thiết kế và vận hành của bùn hoạt tính, bộ lọc nhỏ giọt và tiếp điểm sinh học quay. Quy trình điều trị tại chỗ cũng được bảo hiểm.

Số phận ô nhiễm và vận chuyển trong môi trường

Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của hành vi gây ô nhiễm trong môi trường. Các tính chất hóa lý, vận chuyển và cơ chế biến đổi của chất gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sự phân phối chất gây ô nhiễm trong không khí, nước và các miền rắn được nghiên cứu sâu. Các chủ đề bao gồm, nhưng không giới hạn, cân bằng giao diện môi trường, vận chuyển tiến bộ và khuếch tán; một sự trao đổi sinh hóa trong các lĩnh vực khí quyển, thủy sinh và trên cạn. Mô hình môi trường cũng được xem xét.

Luật môi trường và pháp luật

Rà soát các kỹ thuật thực thi luật và quy định kiểm soát ô nhiễm của tiểu bang và liên bang; ảnh hưởng đến các tiêu chí xử lý chất thải và thiết kế và đánh giá pháp lệnh của thành phố; chuẩn bị đánh giá môi trường và báo cáo tác động.

Yêu cầu ứng dụng cho sinh viên tốt nghiệp

Danh sách kiểm tra ứng dụng của Master

 • Ứng dụng trực tuyến
 • $ 50 phí không hoàn lại
 • Bảng điểm đại học chính thức và bằng chứng hoàn thành bằng cử nhân. Một lời giải thích về hệ thống chấm điểm đại học của bạn cũng phải được cung cấp cùng với bảng điểm của bạn
 • Hai thư giới thiệu từ các giáo sư hoặc nhà tuyển dụng của bạn
 • Một tuyên bố về mục đích là bắt buộc. Một bản lý lịch rất được khuyến khích
 • Một số chuyên ngành yêu cầu điểm thi GRE và / hoặc GMAT. Mã trường GRE: 3653; Mã trường GMAT: P1X-DS-94

Sinh viên quốc tế

 • Ứng dụng trực tuyến
 • $ 50 lệ phí nộp đơn không hoàn lại
 • Bảng điểm (bằng tiếng Anh) từ tất cả các trường cao đẳng hoặc đại học đã tham dự. Bảng điểm phải được nộp trong phong bì dán kín và gửi trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh. Nếu tài liệu chính thức không có sẵn, tài liệu không chính thức có thể được tải lên thông qua hệ thống ứng dụng trực tuyến để xem xét ban đầu. Tuy nhiên, tất cả các tài liệu chính thức phải được nhận trước khi bắt đầu các lớp học cho học kỳ được thừa nhận.
 • Hai lá thư khuyến nghị
 • Tuyên bố mục đích
 • Sơ yếu lý lịch hoặc sơ yếu lý lịch
 • TOEFL 75, hoặc IELTS 6.0, hoặc PTE 50, hoặc hoàn thành Chương trình dự bị tiếng Anh học thuật University of New Haven . Một số chuyên ngành có thể yêu cầu điểm kiểm tra tiếng Anh cao hơn
 • Một số chuyên ngành yêu cầu điểm thi GRE và / hoặc GMAT. Mã trường GRE: 3653; Mã trường GMAT: P1X-DS-94
 • Ứng viên Ấn Độ phải nộp bảng điểm chi tiết theo từng học kỳ / bảng điểm học tập. Không thể chấp nhận bảng đánh giá HỢP ĐỒNG
 • University of New Haven chỉ chấp nhận bằng cử nhân 3 năm từ Ấn Độ nếu họ có xếp hạng "A", "A" hoặc "Năm sao" bởi Hội đồng Đánh giá và Chứng nhận Quốc gia (NAAC). Học sinh cũng phải tốt nghiệp trong phân khu 1 hoặc 2. Bằng chứng về xếp hạng NAAC của trường đại học hoặc cao đẳng phải được cung cấp cùng với bảng điểm của người nộp đơn. Điều này áp dụng cho các bằng cử nhân 3 năm sau: bằng 3 năm B.Com, bằng 3 năm B.Sc và bằng 3 năm BBA. Ứng viên Ấn Độ có bằng 3 năm có thể nộp thêm một năm bằng Thạc sĩ hoặc Văn bằng sau đại học một năm từ một trường đại học được công nhận để được xét tuyển
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Founded on the Yale campus in 1920, the University of New Haven is a private, coeducational university situated on the coast of southern New England. It’s a diverse and vibrant community of 7,000 stud ... Đọc thêm

Founded on the Yale campus in 1920, the University of New Haven is a private, coeducational university situated on the coast of southern New England. It’s a diverse and vibrant community of 7,000 students, with campuses across the country and around the world. Đọc ít hơn