Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật Ô Tô

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

Được thành lập từ hơn 50 năm qua với sự liên kết công nghiệp xuất sắc và kỷ lục về việc sử dụng các sinh viên tốt nghiệp, khóa học này đã được phát triển để cung cấp cho ngành công nghiệp với các kỹ sư có trình độ cao được trang bị các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy công nghệ xe để đáp ứng nhu cầu của Tương lai.

Ai là nó cho?

Các Thạc Sĩ Kỹ Thuật Ô Tô thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật, vật lý hoặc toán học, và sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị này, từ thiết kế động cơ đến hybrid và xe điện, khung gầm và hoạt động phanh, và nhiều hơn nữa.

Tại sao lại là khóa học này?

Khóa học này nhằm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những phẩm chất kỹ thuật, kỹ năng chuyển tiếp và khả năng học tập độc lập để làm cho chúng có hiệu quả trong các tổ chức thiết kế và phát triển sản phẩm ô tô. Liên kết chiến lược của chúng tôi với ngành công nghiệp đảm bảo rằng tất cả các tài liệu khóa học có liên quan, kịp thời và đáp ứng nhu cầu của các tổ chức cạnh tranh trong ngành ô tô. Nền giáo dục theo ngành công nghiệp này làm cho sinh viên tốt nghiệp Cranfield trở thành một trong số những công ty ô tô được yêu thích nhất trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trong một môi trường chỉ sau đại học, nơi sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ có thể đi vào vị trí an toàn trong việc làm toàn thời gian trong lĩnh vực lựa chọn của họ, hoặc thực hiện nghiên cứu học thuật. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu cũng như các học viên công nghiệp, và làm việc cùng với một nhóm nghiên cứu mạnh tại Cranfield University . Các vị trí ngành đang được cung cấp trong quá trình nghiên cứu.

Chi tiết khóa học

Khóa học này bao gồm tám mô-đun giảng dạy bắt buộc được đánh giá thông qua kết hợp các bài kiểm tra bằng văn bản và các bài tập cá nhân, một dự án nhóm và một dự án nghiên cứu cá nhân.

Mô-đun bắt buộc

Tất cả các mô-đun trong danh sách sau đây cần được thực hiện như một phần của khóa học này

 • Thiết kế hệ thống truyền động và hiệu suất xe
 • Nhiên liệu động cơ và bôi trơn
 • Điều khiển và mô phỏng ô tô
 • Cấu trúc xe và tai nạn
 • Động lực học xe, đi xe và xử lý
 • Điện khí hóa và lai hóa xe
 • Mô phỏng và hiệu suất động cơ
 • Động lực học và thiết kế hệ thống treo

Yêu cầu đầu vào

Một hoặc hai lớp Vương quốc Anh danh dự bằng hoặc tương đương trong kỹ thuật, toán học hoặc một khoa học ứng dụng và động lực minh chứng cho sự nghiệp trong ô tô.

Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn có thể áp dụng cho các chương trình Pre-Masters, hoàn thành thành công trong đó sẽ đủ điều kiện cho họ để nhập cảnh vào khóa học này cho năm thứ hai của nghiên cứu.

Sự nghiệp của bạn

Khóa học Kỹ thuật ô tô sau đại học của chúng tôi cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô. Sinh viên tốt nghiệp ô tô của Cranfield có một hồ sơ việc làm xuất sắc và hiện đang chiếm các vị trí trách nhiệm cao trong ngành, như quản lý của các cơ sở nghiên cứu, kỹ sư trưởng, quản lý chương trình động cơ và xe. Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi quyết định tiếp tục giáo dục của họ thông qua nghiên cứu tiến sĩ tại Cranfield University .

Các công ty đã tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của khóa học này bao gồm:

 • Jaguar Land Rover
 • Hoa sen
 • Millbrook Proving Ground
 • McLaren
 • Ricardo.

Chúng tôi cũng sắp xếp các chuyến thăm của công ty và những ngày mở cửa của nghề nghiệp với chủ nhân chính.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Cranfield's distinctive expertise is in our deep understanding of technology and management and how these work together to benefit the world.

Cranfield's distinctive expertise is in our deep understanding of technology and management and how these work together to benefit the world. Đọc ít hơn
Cranfield , Lừa đảo + 1 Hơn Ít hơn