Thạc sĩ về bất động sản (msc)

Chung

Chương trình mô tả

Nhu cầu về chuyên gia bất động sản cao - sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Bất động sản có thể mong đợi một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong một trong những ngành lớn nhất và quan trọng nhất của ngành: Ngành Bất động sản chiếm khoảng 20% ​​trong tổng số các công ty và 10% tất cả nhân viên của nền kinh tế Đức liên bang.

Trong nháy mắt

 • Bằng cấp : Thạc sĩ Khoa học
 • Thời gian học : 20 tháng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Bắt đầu : Tháng Chín
 • ECTS : 120
 • Bằng đôi : có thể mở rộng khóa học bằng cách chi tiêu một học kỳ tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi
 • Lĩnh vực nghiên cứu chính : Bất động sản
 • Chi phí : 26.040 Euro

Điểm nổi bật

 • Toàn bộ khóa học tiếng Anh
 • Học kỳ kết hợp ở nước ngoài
 • Hơn 230 trường đại học đối tác
 • Học trong các nhóm nhỏ
 • Dịch vụ tư vấn nghề cá nhân và huấn luyện
 • Mạng lưới doanh nghiệp mạnh

Chương trình cấu trúc

Xin vui lòng tìm dưới đây một ví dụ điển hình của chương trình học của Thạc Sĩ Khoa Học. Trong trường hợp bạn có bằng không có kinh doanh, EBS cung cấp cho bạn cơ hội để đủ điều kiện cho chương trình Thạc sỹ Khoa học của chúng tôi bằng cách hoàn thành học kỳ chuẩn bị. Trong chương trình Thạc sỹ Khoa học, bạn sẽ dành hai học kỳ đầu tiên của mình tại EBS. Học kỳ thứ ba sau đó sẽ được chi tiêu tại một trong 230 trường đại học đối tác của chúng tôi. Nếu bạn quyết định theo đuổi bằng kép, bạn sẽ vượt qua một học kỳ khác ở nước ngoài tại cơ quan đối tác tương ứng. Đối với sinh viên có bằng cử nhân không phải là người Đức, chúng tôi cũng có cơ hội chi tiêu học kỳ thứ ba tại EBS.

Yêu cầu

 • Có bằng cử nhân hoặc tương đương với tối thiểu là 180 tín chỉ ECT
 • Đã hoàn thành ít nhất 10 tuần thực tập trong hoặc sau khi bạn đạt được bằng cấp đầu tiên
 • TOEFL, IELTS hoặc tương đương
 • GMAT, GRE hoặc EBSgrad hợp lệ

Bạn sẽ học tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới: Trường Đại học EBS thường xuyên được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu.

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn điều này: chúng tôi trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn theo yêu cầu để thực hiện nhiệm vụ quản lý và trách nhiệm xã hội trong một môi trường năng động cao.

Bạn học cách thực hiện một cách tự tin trong môi trường số hóa: ngôn ngữ lập trình, phân tích dữ liệu chuyên nghiệp hoặc quản lý thông tin, chúng tôi dạy cho bạn các kỹ năng kỹ thuật số thích hợp mà bạn cần để khai thác tiềm năng của một thế giới đã được số hóa và phá vỡ nền tảng mới.

Bạn được hưởng lợi gấp đôi: Với chương trình học "Dual Dual Degree" bạn đạt được hai bằng hai trường đại học nổi tiếng. Cử nhân Khoa học từ EBS và bằng cấp từ trường đại học đối tác mà bạn tham dự trong ba học kỳ gần nhất.

Chương trình học hoàn chỉnh của bạn bằng tiếng Anh: Tại EBS, bạn học ở trình độ quốc tế và trong môi trường quốc tế, do đó tất cả các bài giảng và các sự kiện là, tất nhiên, bằng tiếng Anh.

Bạn đạt được kiến ​​thức thực tế với giá trị gia tăng chính hãng: Ngay từ khi bắt đầu chương trình học bạn sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới các đối tác công ty hấp dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sắp xếp thực tập tại các công ty như Accenture, BCG, BMW, Danone, Deloitte, Deutsche Bank, Ernst & Young, L'Oréal, Morgan Stanley, P & G, PWC và các công ty khác. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực khi bắt đầu sự nghiệp của bạn từ Trung tâm Dịch vụ Nghề nghiệp của chúng tôi và cũng sẽ liên lạc với các đại diện của công ty trong quá trình học tập.

Bạn có được kinh nghiệm quốc tế tại một số trường đại học tốt nhất trên thế giới: bạn dành ba học kỳ đầu tiên tại EBS và thay đổi thời gian còn lại cho một trường đại học đối tác nước ngoài.

Bạn được hưởng lợi từ chất lượng học tập hàng đầu: bạn sẽ đạt được thành công học tập tối ưu trong các nhóm nhỏ với sự liên quan rõ ràng thực tiễn và nhiều nghiên cứu trường hợp. Chương trình đào tạo độc đáo của chúng tôi và chương trình giảng dạy toàn diện cho sự phát triển cá nhân cá nhân bạn đặt tốt hơn cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn.

Là một sinh viên tốt nghiệp của EBS bạn đạt được mức lương khởi điểm trên trung bình: một mức độ từ EBS cung cấp cho bạn lợi ích tài chính ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp của bạn. Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp cử nhân là 56.000 euro (Báo cáo việc làm năm 2016).

Với chương trình học của chúng tôi, bạn đang có nhu cầu rất lớn về thị trường lao động: 85% sinh viên tốt nghiệp nhận được công việc đầu tiên trong thời gian học hoặc trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp (báo cáo việc làm năm 2016).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Under the umbrella of the private, state-recognised EBS Universität für Wirtschaft und Recht you will find a programme portfolio that is unique across Germany consisting of Bachelors, Law, Masters and ... Đọc thêm

Under the umbrella of the private, state-recognised EBS Universität für Wirtschaft und Recht you will find a programme portfolio that is unique across Germany consisting of Bachelors, Law, Masters and doctoral programmes as well as top-class executive education for working professionals. Our Business and Law School reap the benefit from their synergies, building a strong foundation for innovative research and continuing education activities of high practical relevance. Đọc ít hơn
Oestrich-Winkel