Thạc Sĩ Vật Lý

Chung

Chương trình mô tả

Bar-Ilan University vật lý của Bar-Ilan University được khánh thành vào năm 1955 bởi một sinh viên của Albert Einstein. Trong những năm gần đây, nó đã đầu tư những nỗ lực lớn trong việc thu hút các nhà nghiên cứu trẻ, năng động, cống hiến hết mình cho các dự án sáng tạo. Các chuyên ngành bao gồm công nghệ nano, vật lý lượng tử, điện tử học, vật lý sinh học, quang học lượng tử, cơ học thống kê và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bộ có kế hoạch mở một chuyên ngành vật lý thiên văn trong tương lai gần. Sinh viên, thông qua cố vấn ấm áp và cá nhân, được đào tạo không chỉ cho sự nghiệp học tập mà còn cho vị trí trong các vị trí công nghệ cao; nghiên cứu lý thuyết đi đôi với R

Chương trình học thạc sĩ bao gồm tiến hành nghiên cứu và gửi một luận văn. Thời gian học: 2 năm. Các Khóa Học Của Nghiên Cứu. Vật lý.

Chương trình học thạc sĩ bao gồm tiến hành nghiên cứu và trình một luận án bằng văn bản.

Thời gian học: 2 năm.

Các khóa học

  • Vật lý
  • Sinh lý học

Các khu vực nghiên cứu được xác định trên cơ sở cá nhân bởi người giám sát của học sinh.

Yêu cầu nâng cao

  • Đối với môn Vật lý học: Cử nhân Vật lý có trình độ trung bình tối thiểu 80%.
  • Đối với khóa học sinh lý học: Bằng Cử nhân Sinh lý học có trình độ trung bình tối thiểu 80%. Những người có bằng Cử nhân Vật lý, Hóa học hoặc Khoa học Đời sống có thể được chấp nhận với các nghiên cứu bổ sung sẽ được xác định dựa trên bản chuyên môn hóa nghiên cứu.

Tất cả các ứng viên trong tất cả các bài hát được yêu cầu để tìm một người giám sát trong số các giảng viên của khoa và có anh / cô ấy ký tên của mình trên một hình thức giám sát trước khi họ được chấp nhận cho các nghiên cứu.

Việc chấp nhận cho bộ phận có điều kiện về việc trình bày một giấy chứng nhận y tế xác nhận tập thể dục để nghiên cứu trong bộ phận, bao gồm cả việc tham gia vào các phòng thí nghiệm. Chứng chỉ sẽ được trình bày không muộn hơn ngày đăng ký của chương trình học. Sinh viên Bar-Ilan đăng ký học thạc sĩ ngay lập tức sau khi hoàn thành các nghiên cứu bằng Cử nhân, mà không bị gián đoạn, được miễn xuất trình chứng chỉ đó.

Giờ và Hội thảo Hạn ngạch

13 giờ hàng năm, bao gồm tham gia các khóa học bắt buộc (theo khóa học) và hội thảo nâng cao.

Việc tham gia vào hội thảo chuyên ngành trong tất cả các năm học là bắt buộc.

Kiến thức về ngôn ngữ

Tiếng Anh cho bằng Thạc sĩ.

(Để biết chi tiết về các kỳ thi kiểm tra, mức độ của các khóa học được xác định và các tiêu chuẩn miễn trừ cho những người được hưởng - xem chương Giới thiệu).

Hướng dẫn viết luận văn

Xem các quy định của Ủy ban Bằng Thạc sĩ trong chương Giới thiệu.

Thi cuối kỳ

Bài kiểm tra cuối cùng sẽ được dựa trên luận án và trên thư mục phục vụ như là cơ sở cho nghiên cứu.

Nghiên cứu Do Thái

Dựa trên các yêu cầu chung cho bằng Thạc sĩ (xem chương Giới thiệu).

Đề xuất nghiên cứu phải được đệ trình vào cuối năm học đầu tiên

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ:

Phòng quốc tế

Bar-Ilan University

Ramat-Gan, Israel 5200002

Làm thế nào để nộp

1. Nộp Đơn

Đăng nhập vào Cổng thông tin đăng ký trực tuyến BIUInternational và điền vào mẫu đơn đăng ký của bạn.

Bạn phải trả một khoản phí không hoàn lại, ₪ 400 mỗi lần nộp đơn.

2. Gửi bảng điểm

Ứng viên phải gửi các bản sao chính thức của bảng điểm của họ và bằng tốt nghiệp trung học / chứng chỉ trúng tuyển. Học sinh trong năm cuối cùng của nghiên cứu có thể gửi một bản sao một phần, và được chấp nhận trong khi chờ nhận được bảng điểm cuối cùng và bằng tốt nghiệp.

Trong khi quá trình quyết định có thể được giải quyết nhanh chóng bằng cách tải lên các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu cần thiết trong Cổng thông tin Người nộp đơn, bản gốc phải được gửi trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi.

3. Gửi điểm kiểm tra

Điểm từ SAT, ACT hoặc Psychometric, được yêu cầu nhập học và phải được gửi trực tiếp từ cơ quan kiểm tra. Những sinh viên đã thực hiện cùng một bài kiểm tra nhiều lần, sẽ chỉ có điểm số tốt nhất được xem xét.

4. ID tải lên

Người nộp đơn phải tải lên hoặc gửi một bản sao của trang đầu tiên của Hộ chiếu hoặc Teudat Zehut của họ và một bức ảnh có kích thước hộ chiếu gần đây, 2 ″ x2 of.

Tài liệu bổ sung

Tùy thuộc vào lịch sử và tình trạng học tập của bạn, bạn có thể được yêu cầu gửi thông tin bổ sung sau đây.

Điểm TOEFL

Học sinh học tại một trường trung học không nói tiếng Anh được yêu cầu ghi điểm 134 vào phần tiếng Anh của Psychometric, hoặc nộp điểm TOEFL tương đương.

Bảng điểm đại học

Các ứng viên đã tham gia vào một chương trình học sau trung học (Yeshiva, Seminary, Gap Year, Mechina, College), nên truyền một bản sao của các bảng điểm này.

Tuyển sinh trung học

Các ứng viên vẫn đang theo học tại trường trung học / trung học nên yêu cầu trường của họ gửi thư xác nhận thực tế này.

116345_109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2019

Giới thiệu về trường

Bar-Ilan University, founded in 1955, was one of the first comprehensive research universities to be established in Israel. From 70 students to 17,000, its milestone achievements in the sciences and ... Đọc thêm

Bar-Ilan University, founded in 1955, was one of the first comprehensive research universities to be established in Israel. From 70 students to 17,000, its milestone achievements in the sciences and humanities have made an indelible imprint on the landscape of the nation. The university has 8 faculties: Jewish Studies, Medicine, Engineering, Law, Life Science, Exact Sciences, Social Sciences, and Humanities. These faculties are active partners in national science and technology initiatives. Đọc ít hơn