Thạc Sĩ Vật Lý Vật Liệu

Chung

Chương trình mô tả

Đại học Loughborough có một lịch sử lâu dài về nghiên cứu được quốc tế công nhận trong nghiên cứu và phát triển các vật liệu mới, và Vật lý Vật liệu của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc với các nhà nghiên cứu chuyên gia trong lĩnh vực này. Vật lý Vật liệu Thạc sĩ của chúng tôi là một nghiên cứu tập trung chương trình toàn diện được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng tiên tiến về lý thuyết và toán học của một nhà vật lý chuyên nghiệp.

Khả năng tạo ra các vật liệu mới mạnh mẽ hơn, nhẹ hơn hoặc hoạt động tốt hơn là chìa khóa dẫn tới những tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật. Chương trình đào tạo sau đại học này cung cấp cho bạn cơ hội để khám phá, với các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi, vật lý của các vật liệu mới, sự chuẩn bị và tính chất của chúng, tại một trường đại học được quốc tế công nhận vì những đóng góp của mình cho các lĩnh vực vật lý và khoa học vật liệu.

Trong quá trình thực hiện chương trình thạc sỹ Vật lý Vật liệu , bạn sẽ học cách làm việc với các thiết bị hiện đại và phân tích các dữ liệu thực nghiệm và lý thuyết của mình, cũng như áp dụng các phương pháp vật lý hiện đại để đánh giá tài liệu, kiểm tra các tài sản của vật liệu mới và phát triển các kỹ năng lý thuyết và định lượng tiên tiến mà nhà tuyển dụng rất mong muốn.

Vật lý Vật liệu Thạc sĩ bao gồm một sự kết hợp của công việc nghiên cứu có giám sát, phát triển các kỹ năng nghiên cứu và giảng dạy vật liệu được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để tạo ra một tác động trong nhiều ngành công nghiệp mà thành công của nó được thúc đẩy bởi sự phát triển của vật liệu mới, để tiếp tục nghiên cứu học tập của bạn.

Các cơ sở thực nghiệm tại Loughborough bao gồm chụp laser bằng tia laze, kính hiển vi lực nguyên tử, tán xạ Raman và nhiễu xạ tia X. Đài quan sát của khoa có kính thiên văn Meade 16 inch và các thiết bị thiên văn khác.

Điều gì làm cho chương trình này khác biệt?

 • Nghiên cứu tập trung
 • Được cung cấp bởi các chuyên gia được quốc tế công nhận
 • Một loạt các cơ sở thử nghiệm

Ai nên học chương trình này?

Vật lý Vật liệu Thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế cho những sinh viên đang tìm kiếm để phát triển các kỹ năng tiên tiến trong các vấn đề sau: giải quyết vấn đề; thí nghiệm, toán học hoặc tính toán; viết báo cáo khoa học và kỹ năng thuyết trình; thu thập và hiểu biết thông tin từ các tài liệu khoa học; thu thập và phân tích dữ liệu hoặc phát triển các mô hình lý thuyết.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp danh dự (2: 2 trở lên) hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài về khoa học hoặc kỹ thuật hoặc kinh nghiệm chuyên môn phù hợp.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên nhập học vào Đại học Loughborough phải có bằng cấp về tiếng Anh trước khi có thể được nhận vào bất cứ khóa học hoặc chương trình nào, cho dù ngôn ngữ đầu tiên của họ là tiếng Anh hay không.

IELTS: 6.5 với điểm số tối thiểu là 6.0 ở tất cả các yếu tố.

Những gì bạn sẽ học

Các mô-đun của Vật lý Vật liệu Thạc sĩ của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn một cơ hội để áp dụng sự hiểu biết rộng của bạn về các nguyên tắc cơ bản để giải quyết một vấn đề cụ thể và chi tiết thích hợp với một khu vực hoạt động nghiên cứu hiện tại.

Mô-đun

Vật lý Vật liệu Thạc sĩ bao gồm một loạt các chủ đề; để cung cấp cho bạn một thaster chúng tôi đã mở rộng trên một số mô-đun cốt lõi liên kết với chương trình này và các phương pháp đánh giá cụ thể liên kết với mỗi mô-đun.

Mô-đun bắt buộc

 • Phương pháp toán học cho Khoa học Liên ngành - 15 tín chỉ
 • Tính siêu dẫn và Nanonology - 15 tín chỉ
 • Các kỹ thuật đặc trưng trong Vật lý Solid State - 15 tín chỉ
 • Phương pháp nghiên cứu Vật lý - 15 tín chỉ
 • Dự án nghiên cứu - 90 tín chỉ

Các module tùy chọn

 • Tính chất Polymer - 15 tín chỉ
 • Khoa học Polymer - 15 tín chỉ
 • Các kỹ thuật đặc trưng nâng cao - 15 tín chỉ
 • Mô phỏng các Tài liệu và Tiến trình Nâng cao - 15 tín chỉ
 • Mô hình Vật liệu - 15 tín chỉ

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

Mục tiêu của chương trình Thạc Sĩ Vật Lý Vật Liệu là trang bị cho bạn các kỹ năng chính cần thiết cho việc làm trong ngành công nghiệp, dịch vụ công hay nghiên cứu học thuật. Sinh viên tốt nghiệp Vật lý được đánh giá cao và được làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp và vai trò.

Nhà tuyển dụng được lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm Bộ Quốc phòng, DSTL, BAE Systems, BP, Rolls-Royce và Năng lượng Thông minh, trong các vai trò như Nhà phân tích Kinh doanh, Vật lý, Quản lý Kỹ thuật và Nhà kinh doanh Tài chính. Các sinh viên khác đã đi học ở bậc tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng Một 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre.

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre. Đọc ít hơn