Thạc Sĩ Vật Lý Tiên Tiến

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc Sĩ Vật Lý Nâng Cao của chúng tôi nhằm trang bị cho bạn những kỹ năng chính cần thiết cho việc làm trong ngành công nghiệp, dịch vụ công cộng hoặc nghiên cứu học thuật.

Phản ánh các điểm mạnh và chuyên môn của Khoa Vật lý Loughborough, chương trình Thạc Sỹ Vật Lý Nâng cao kết hợp mô-đun bắt buộc về tính siêu dẫn và nano với các lựa chọn bao gồm tính toán lượng tử và vật lý thể rắn.

Mục tiêu của Thạc Sĩ Vật Lý Tiên Tiến là trang bị cho bạn các kỹ năng chính cần thiết cho việc làm trong ngành công nghiệp, dịch vụ công hay nghiên cứu học thuật. Bạn sẽ khám phá các mô đun rất đa dạng, cho phép bạn áp dụng và truyền đạt kiến ​​thức về Khoa học Vật liệu thông qua sự phát triển của một bài luận cá nhân của dự án, trong đó bạn sẽ xem xét một khía cạnh cụ thể của vật lý và có được kinh nghiệm trong việc tiến hành một nghiên cứu ứng dụng ban đầu.

Dự án nghiên cứu của bạn sẽ được dành cho một trong những lĩnh vực chủ đề của vật lý hiện đại bao gồm tính siêu dẫn nhiệt độ cao, chất bán dẫn terahertz và điện tử siêu dẫn, điện toán lượng tử và vật liệu siêu âm lượng tử, và vật lý ở các điều kiện khắc nghiệt.

Chúng tôi luôn được đánh giá là bộ phận khoa học hàng đầu của Vương quốc Anh trong các bảng xếp hạng quốc gia. 70% nghiên cứu của nhân viên chúng tôi được đánh giá là 'hàng đầu thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' (REF 2014).

Các cơ sở thực nghiệm bao gồm chụp laser bằng tia laze, kính hiển vi lực nguyên tử, tán xạ Raman và nhiễu xạ tia X. Phòng quan sát của khoa của chúng tôi có kính thiên văn Meade 16 inch và các thiết bị thiên văn khác.

Điều gì làm cho chương trình này khác biệt?

 • Được cung cấp bởi các chuyên gia quốc tế nổi tiếng
 • Một loạt các cơ sở thử nghiệm
 • Có được kiến ​​thức chuyên môn ở các cạnh cắt của vật lý hiện đại

Ai nên học chương trình này?

Chương trình Thạc Sĩ Vật Lý Nâng Cao của chúng tôi dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội áp dụng sự hiểu biết rộng rãi của bạn về các nguyên tắc cơ bản để giải quyết một vấn đề cụ thể và chi tiết liên quan đến một lĩnh vực hoạt động nghiên cứu hiện tại.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp danh dự (2: 2 trở lên) hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài về khoa học hoặc kỹ thuật hoặc kinh nghiệm chuyên môn phù hợp.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên nhập học vào Đại học Loughborough phải có bằng cấp về tiếng Anh trước khi có thể được nhận vào bất cứ khóa học hoặc chương trình nào, cho dù ngôn ngữ đầu tiên của họ là tiếng Anh hay không.

IELTS: tổng thể 6.5 với tối thiểu 6,0 trong mỗi thành phần.

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ khám phá các mô-đun rất đa dạng, kết hợp mô-đun bắt buộc về tính siêu dẫn và khoa học nanô với các mô-đun tùy chọn bao gồm tính toán lượng tử và vật lý trạng thái rắn.

Mô-đun

Thạc sỹ Vật lý Nâng cao của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề; để cung cấp cho bạn một thaster chúng tôi đã mở rộng trên một số mô-đun cốt lõi liên kết với chương trình này và các phương pháp đánh giá cụ thể liên kết với mỗi mô-đun.

Mô-đun bắt buộc

 • Các phương pháp toán học cho khoa học liên ngành (15 tín chỉ)
 • Tính siêu dẫn và nano học (15 tín chỉ)
 • Phương pháp nghiên cứu Vật lý (15 tín chỉ)
 • Dự án nghiên cứu (90 tín chỉ)

Các module tùy chọn

 • Các kỹ thuật đặc trưng trong vật lý học thể rắn (15 tín chỉ)
 • Thông tin lượng tử (15 tín chỉ)
 • MATLAB như một ngôn ngữ lập trình khoa học (15 tín chỉ)
 • Các kỹ thuật đặc tính tiên tiến (15 tín chỉ)
 • Máy tính lượng tử (15 tín chỉ)
 • Vật lý của các hệ thống phức tạp (15 tín chỉ)

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Vật lý của chúng tôi là rất cao sau khi tìm và làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp và vai trò.

Các nhà tuyển dụng được lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm Bộ Quốc phòng, DSTL, BAE Systems, BP, Rolls Royce và Năng lượng Thông minh trong các vai trò như Nhà phân tích Kinh doanh, Vật lý, Quản lý Kỹ thuật và Nhà kinh doanh Tài chính. Các sinh viên khác đã đi học ở bậc tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng Một 2018

Giới thiệu về trường

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre.

Welcome to Loughborough University's School of Science, home to the Departments of Chemistry, Computer Science, Mathematical Sciences, Physics and the Mathematics Education Centre. Đọc ít hơn