Thạc Sĩ Văn Học Anh

Chung

Chương trình mô tả

MA về Văn học Anh được thiết kế xung quanh sự phát triển của bạn với tư cách là một độc giả và nhà nghiên cứu văn học; với tư cách là một học giả phản biện và phản biện; và như một người truyền đạt và trình bày kiến thức. Nó kết hợp điều tra học thuật hiện tại với việc thúc đẩy các kỹ năng học tập và chuyên môn có thể chuyển giao. Nó mời bạn đóng góp vào các cuộc thảo luận, tranh luận và dự án đang chuyển đổi ngành học hiện nay với các mô-đun do nghiên cứu dẫn dắt được thông báo bởi sở thích hiện tại của nhân viên của chúng tôi, các ấn phẩm và dự án hợp tác. Dựa trên cấu trúc mô-đun và thời gian biểu phù hợp, khóa học này phù hợp cho cả học bán thời gian và toàn thời gian.

Sự kiện chính

 • Giải thưởng: Masters
 • Thời lượng: 1 hoặc 2 năm
 • Hình thức học: Toàn thời gian / Bán thời gian
 • Ngày bắt đầu: Tháng Chín
 • Cơ sở trao giải: Bishop Grosseteste University
 • Mã tổ chức: B38

Về khóa học này

Chương trình Thạc sĩ Văn học Anh của chúng tôi là lý tưởng nếu bạn muốn mở rộng và kéo dài sự gắn bó của mình với Văn học Anh. Bạn sẽ khám phá một loạt các thể loại, cách tiếp cận và chủ đề văn học trong bối cảnh hậu Khai sáng, từ năm 1780 đến ngày nay thông qua hai mô-đun do nhóm giảng dạy, khám phá những mặt mới và đen tối của văn học, cũng như những cách sáng tạo để giải thích quá khứ và hiện tại thông qua các quan điểm khác nhau, và bốn mô-đun được dẫn dắt bởi sự theo đuổi của một gia sư về các tác giả, giai đoạn văn học, thể loại và chủ đề được chọn.

Bạn sẽ có được kiến thức nâng cao về văn học bằng tiếng Anh, khả năng phân tích phê bình văn học, nghiên cứu, học bổng độc lập và chuyển giao kiến thức thông qua các kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Khóa học này trang bị cho bạn các kỹ năng tổ chức, quản lý dự án, phân phối, liên lạc, giải quyết vấn đề và tương tác rất được mong đợi. Linh hoạt và sôi động, nó mang lại cho bạn cơ hội theo đuổi sở thích của bản thân trong nhiều bài tập bằng văn bản và lời nói.

BGU English có một nền văn hóa nghiên cứu lâu đời và bạn sẽ được mời tham gia cùng đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại các sự kiện, hội thảo và thuyết trình văn học thường xuyên. Bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào chuỗi hội thảo nghiên cứu, hội nghị và các sự kiện công cộng khác. Trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF) năm 2014, 83% công trình do nhân viên người Anh nộp được đánh giá là có chất lượng 'quốc tế', bao gồm cả nghiên cứu được coi là 'hàng đầu thế giới' về tính độc đáo, ý nghĩa và nghiêm ngặt của nó.

Bạn sẽ học gì

Sinh viên trong khóa học này hiện đang học một số hoặc tất cả các học phần sau

Mô-đun khóa học

 • Văn học lý thuyết: Khung phê bình
 • Văn học trong thời gian
 • Thể loại khung
 • Mặt tối của văn học
 • Tác giả trong tiêu điểm
 • Chuyên đề
 • Luận án

Weathered books

Yêu cầu đầu vào

Thông thường, bạn sẽ phải có hoặc được dự đoán là có ít nhất 2,2 bằng Danh dự về Văn học Anh hoặc một ngành liên quan.

Nếu bạn có bằng cấp khác ở mức 2.2 trở lên, tùy thuộc vào nội dung, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh đủ kiến thức môn học liên quan đến nội dung chương trình. Điều này sẽ được đánh giá khi phỏng vấn và nộp đơn.

BGU cam kết mở rộng khả năng tiếp cận và tham gia và chúng tôi tuân thủ một chính sách nghiêm ngặt về không phân biệt đối xử.

Bạn sẽ được dạy như thế nào

Trong suốt khóa học này, bạn sẽ được cung cấp các học phần riêng lẻ, độc lập được phân phối thông qua một thời gian biểu linh hoạt (cũng có thể phù hợp với lộ trình học bán thời gian). Nó cung cấp sự đa dạng về cả nội dung và cấu trúc, với các mô-đun dài hơn cung cấp chiều rộng và phạm vi, được bổ sung bởi các mô-đun chuyên môn cung cấp chiều sâu và trọng tâm. Bạn sẽ có thể điều chỉnh đánh giá theo sở thích của riêng bạn và tạo ra luận văn cá nhân của bạn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Việc giảng dạy sẽ dựa trên các nhiệm vụ nghiên cứu độc lập đưa vào các buổi hội thảo nhóm nhỏ thường xuyên. Thông qua sự kết hợp giữa bình luận của chuyên gia và thảo luận phản biện, học sinh sẽ có được các kỹ năng và khuôn khổ cần thiết cho một loạt các bài đánh giá bằng miệng, bằng văn bản và theo định hướng nghiên cứu. Các bài đánh giá văn học này sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp và trình bày nâng cao cho nhiều tương lai nghề nghiệp.

Nghề nghiệp & Nghiên cứu thêm

Khóa học Thạc sĩ này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nhiều ngành nghề khác nhau phụ thuộc vào các kỹ năng phê bình, văn học và phân tích nâng cao, và cũng phụ thuộc vào khả năng giao tiếp và nghiên cứu tinh vi mà bạn sẽ đạt được. Điều này có thể bao gồm các nghề nghiệp như giảng dạy, xuất bản, quản lý thư viện, báo chí, viết văn chuyên nghiệp hoặc trong học viện (thông qua việc lấy bằng tiến sĩ). Tuy nhiên, bằng Thạc sĩ tiếng Anh không cần thiết phải có một nghề nghiệp gắn liền với chủ đề này. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng sẽ có một vị trí vững chắc để chuyển sang các nghề liên quan đến tiếp thị, quản lý hoặc quan hệ công chúng.

Ủng hộ

Học tập tại BGU là một trải nghiệm lấy sinh viên làm trung tâm. Nhân viên và sinh viên làm việc cùng nhau trong bầu không khí thân thiện và hỗ trợ như một phần của một cộng đồng thân mật trong khuôn viên trường. Bạn sẽ biết cá nhân từng nhân viên và cảm thấy tự tin khi tiếp cận họ để được giúp đỡ và tư vấn, đồng thời các nhân viên sẽ nhận ra bạn, không chỉ bằng mắt nhìn mà còn là một cá nhân có tài năng và sở thích riêng.

Chúng tôi sẽ ở đó để hỗ trợ bạn, về mặt cá nhân và học tập, từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Phí & Tài chính

Rất nhiều thông tin tài chính sinh viên có sẵn từ nhiều nguồn, nhưng nó đôi khi gây nhầm lẫn và mâu thuẫn. Đó là lý do tại sao tại BGU, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn tất cả thông tin và hỗ trợ mà chúng tôi có thể giúp trong suốt quá trình. Nhóm Tư vấn Sinh viên của chúng tôi là những chuyên gia trong việc giúp bạn sắp xếp tài chính cho việc học của mình, cung cấp một loạt các dịch vụ để hướng dẫn bạn từng bước về tất cả các khía cạnh của tài chính sinh viên.

Đối với tất cả các ứng viên, UCAS có đầy đủ hướng dẫn để giúp bạn điền đơn đăng ký trực tuyến dễ dàng nhất có thể, cùng với văn bản trợ giúp nếu thích hợp.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Here at Bishop Grosseteste University (BGU), we’ve been educating students in the historic heart of the City of Lincoln for over 150 years, located on a beautifully green and pleasant campus just a fe ... Đọc thêm

Here at Bishop Grosseteste University (BGU), we’ve been educating students in the historic heart of the City of Lincoln for over 150 years, located on a beautifully green and pleasant campus just a few minutes’ walk from Lincoln Cathedral, Castle and the old Roman city. We’re set on a single-site campus, so just about everything you need is close by, whether it be your tutors, your friends, your lectures or the places in which you like to relax. Đọc ít hơn