Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Xe Không Gian

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

MSc này nhằm mục đích xây dựng kiến thức của bạn về thiết kế các phương tiện bay như máy bay, tên lửa, khí cầu và tàu vũ trụ. Chọn một trong ba tùy chọn chuyên gia và xuất sắc trong ngành hàng không vũ trụ đang phát triển

 • Thiết kế máy bay
 • Thiết kế hệ thống điện tử
 • Thiết kế kết cấu (chỉ áp dụng cho tháng 10)

Ai là nó cho?

Khóa học Thạc sĩ này cung cấp một chương trình kỹ thuật được giảng dạy tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật, kinh doanh và quản lý bao gồm thiết kế máy bay trong các lĩnh vực hàng không dân dụng và quân sự.

Giảng dạy tích hợp một loạt các môn học cần thiết cho thiết kế máy bay hiện đại, ví dụ:

 • Thiết kế hệ thống máy bay
 • Thiết kế hệ thống Avionic
 • Thiết kế cho sản xuất
 • Thiết kế máy bay ban đầu
 • Hoạt động và chi phí
 • Tích hợp động cơ
 • Tính ổn định và hiệu suất
 • Thiết kế kết cấu và khung máy bay

Tại sao lại là khóa học này?

Cranfield đã đi đầu trong giáo dục sau đại học về kỹ thuật hàng không vũ trụ kể từ năm 1946 với thiết kế xe hàng không vũ trụ là một trong những khóa học nền tảng ban đầu của trường Đại học Hàng không. Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này cũng trở thành thành viên của Hiệp hội cựu sinh viên hàng không Cranfield (CCAAA), một cộng đồng năng động, tổ chức một số sự kiện mạng và xã hội trong suốt cả năm.

Một tính năng độc đáo của khóa học là chúng tôi có một loạt các giám khảo bên ngoài, từ ngành công nghiệp và từ các học viện liên tục đánh giá chất lượng của khóa học.

Cranfield University có vị trí rất tốt cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một loạt các tiện nghi thư viện, CNTT và hỗ trợ để hỗ trợ việc học của bạn. Điều này cho phép sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hoàn thành văn bằng này trong khi đạt được sự cân bằng hợp lý của các cam kết công việc / cuộc sống.

Chi tiết khóa học

Các thành phần giảng dạy của các bậc thầy thiết kế xe hơi hàng không vũ trụ thường được giao từ tháng mười-tháng ba (hoặc tháng ba-tháng tám cho lượng hàng tháng). Mô-đun cho mỗi tùy chọn khác nhau - vui lòng tham khảo các trang tùy chọn khóa học MSc để mô tả các mô-đun bắt buộc phải được thực hiện. Học sinh cũng có nhiều lựa chọn mô-đun tùy chọn để phù hợp với sở thích cụ thể của mình.

Đại học từ chối trách nhiệm

Giữ cho các khóa học của chúng tôi được cập nhật và hiện tại đòi hỏi sự đổi mới liên tục và thay đổi. Các mô-đun chúng tôi cung cấp phản ánh nhu cầu của doanh nghiệp và ngành công nghiệp và lợi ích nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi, và kết quả là có thể thay đổi hoặc bị thu hồi do sự phát triển nghiên cứu, thay đổi pháp luật hoặc vì nhiều lý do khác. Các thay đổi cũng có thể được thiết kế để cải thiện kinh nghiệm học tập của sinh viên hoặc phản hồi phản hồi từ học sinh, kiểm tra viên bên ngoài, các tổ chức công nhận và các bảng cố vấn công nghiệp.

Để cung cấp cho bạn một người khai thác nhanh hơn, chúng tôi đã liệt kê các mô-đun bắt buộc và (nếu có thể) một số mô-đun tự chọn liên kết với chương trình này chạy trong năm học 2018 Tiết2019. Không có gì đảm bảo rằng các mô-đun này sẽ chạy cho mục nhập năm 2019. Tất cả các mô-đun có thể thay đổi tùy thuộc vào năm nhập cảnh của bạn.

Yêu cầu đầu vào

Một hoặc hai lớp Vương quốc Anh danh dự cấp (hoặc tương đương) trong một kỷ luật kỹ thuật.

Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn có thể áp dụng cho các chương trình Pre-Masters, hoàn thành thành công trong đó sẽ đủ điều kiện cho họ để nhập cảnh vào khóa học này cho năm thứ hai của nghiên cứu.

Sự nghiệp của bạn

Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Xe Không Gian Thiết Kế được đánh giá bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Bản chất áp dụng của khóa học này đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để sử dụng ngay cho chủ nhân tương lai của họ và đã cung cấp đủ rộng của sự hiểu biết về thiết kế nhiều kỷ luật để đặt họ cho sự tiến bộ nhanh hơn sự nghiệp.

Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp nghề nghiệp như kỹ sư dự án, thiết kế hệ thống, thiết kế kết cấu hoặc kỹ sư hàng không trong ngành hàng không hoặc các ngành liên quan, với mục tiêu tiến tới vai trò kỹ sư / kỹ sư trưởng. Sinh viên tốt nghiệp từ Thạc sĩ trong Thiết kế xe hàng không vũ trụ có thể, do đó, mong muốn một sự lựa chọn đa dạng của cơ hội nghề nghiệp đầy thử thách trong các ngành trên.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chiếm vị trí rất cao cấp trong các tổ chức của họ, đóng góp có giá trị cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ quốc tế. Một số điểm đến của sinh viên ví dụ bao gồm BAE Systems, Airbus, Dassault và Rolls-Royce.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Cranfield's distinctive expertise is in our deep understanding of technology and management and how these work together to benefit the world.

Cranfield's distinctive expertise is in our deep understanding of technology and management and how these work together to benefit the world. Đọc ít hơn
Cranfield , Lừa đảo + 1 Hơn Ít hơn