Chương trình này chỉ có sẵn như là một phần thứ hai của Chương trình Bằng Bằng Bằng cấp sau khi sinh viên đã hoàn thành một năm Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh hoặc Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế. Nó sẽ có sẵn như là một chương trình một năm toàn thời gian ở San Francisco cho kỳ tháng chín năm 2018 bắt đầu. masterbstat01Học cách dịch dữ liệu lớn và phân tích thành hành động - và hội đủ điều kiện để được cấp thị thực làm việc OPT 3 năm tại Hoa Kỳ. Vai trò của các dữ liệu lớn ngày càng trở nên quan trọng, một bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh một năm của Hult cung cấp cho bạn các phương pháp phân tích và khả năng kinh doanh để dịch dữ liệu thống kê và phân tích thành hành động.

Địa điểm

Bắt đầu Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại San Francisco, sau đó chọn lấy môn tự chọn tại bất kỳ hai trường học khác như là một phần của Chương trình Rotational Campus Toàn cầu độc nhất của Hult.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của bạn trong nháy mắt

Chương trình này dành cho ai? Đối với những ứng viên mới tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, cũng như những cá nhân có kinh nghiệm làm việc tối đa ba năm, những người muốn ảnh hưởng đến quyết định kinh doanh và chiến lược thông qua việc khai thác khả năng tiên đoán của dữ liệu và phân tích kinh doanh. Những cư dân không phải là công dân Hoa Kỳ nhận được Bằng Thạc sỹ Kinh doanh Analytics cũng sẽ đủ điều kiện tham gia OPT (Optional Practical Training) tối đa ba năm sau khi học tập tại Hoa Kỳ. OPT thường là 12 tháng, vì vậy mức độ này đặc biệt phù hợp với những ai muốn làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Những gì bạn sẽ học Các công ty như Google, Facebook và Amazon đã chứng minh lợi nhuận của việc khai thác sức mạnh dự đoán của dữ liệu người tiêu dùng quy mô lớn. Trong thế giới mới này của quá tải thông tin, người sử dụng lao động tìm kiếm những ứng viên có khả năng để dịch dữ liệu vào các giải pháp hành động. Bằng Thạc Sĩ Kinh Doanh của một năm của Hult sẽ đưa bạn vào giao điểm phân tích thống kê và kiến ​​thức kinh doanh để bạn có thể đóng góp ý nghĩa, có hiệu quả. Tại sao lại là Hult? Tại khuôn viên San Francisco của Hult, bạn sẽ học cách khai thác sức mạnh của thông tin gần một số tên chuyên nghiệp có uy tín nhất trong dữ liệu lớn. Chỉ trong vòng dặm của trường, bạn sẽ tìm thấy trụ sở tại San Francisco của cả Google và Twitter, hai gã khổng lồ hàng đầu việc chuyển đổi cách các doanh nghiệp tận dụng dữ liệu lớn. tư duy sáng cũng sẽ theo bạn vào lớp học. giáo sư Olaf Hult Groth, ví dụ, làm việc cho các doanh nghiệp toàn cầu như Vodafone và Boeing trước khi tung ra tư vấn riêng của ông, và ông đem kinh nghiệm đó vào lớp học giảng dạy chiến lược toàn cầu.

Chương trình giảng dạy

Các khoá học cốt lõi tạo thành xương sống của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của bạn. Bạn sẽ nghiên cứu chúng trong suốt các mô đun A - C. Immersion Chương trình Thạc Sĩ Kinh Doanh của bạn bắt đầu với Chương trình Immersion trong ba tuần. Immersion là khóa học đầu tiên trong tất cả các chương trình cấp bằng Thạc sĩ của chúng tôi và đặt nền tảng cho một năm thành công. Đó là sự kết hợp giữa học hỏi các nguyên tắc học tập, làm việc theo nhóm, và tạo dựng được một cộng đồng trong số các bạn cùng lớp. Bạn cũng sẽ có cơ hội định hướng cho cuộc sống ở Hult và thành phố quê hương mới của bạn. Các khóa học Immersion chuẩn bị cho bạn để phát triển thành các chuyên gia kinh doanh được làm tròn trong suốt thời gian của chương trình của bạn và cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng một cách tiếp cận dựa trên năng lực để phát triển lãnh đạo. Bạn sẽ kết thúc khóa học với một mô phỏng capstone trong đó giới thiệu bạn, vấn đề kinh doanh cao cấp tích hợp phức tạp trong một định dạng đội thật như cuộc sống. Bạn sẽ phát triển và thực hiện chiến lược phát triển doanh nghiệp, quản lý tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Các khóa học cốt lõi Đối với ba mô-đun đầu tiên của bạn, các khóa học cốt lõi của bạn sẽ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về thống kê kinh doanh và phân tích - theo quan điểm toàn cầu. Sau đó bạn sẽ chỉnh thức hai mô-đun của bạn để lợi ích cá nhân của bạn và mục tiêu nghề nghiệp với môn học tự chọn mà bạn có thể chọn để có tại bất kỳ của sáu trường toàn cầu của chúng tôi.

 • Lập trình máy tính cho doanh nghiệp kê tôi
 • Mô hình hóa thống kê
 • Analytics dự đoán
 • Chiến lược và Visualization dữ liệu
 • Lập trình máy tính cho doanh nghiệp kê II
 • Tối ưu hóa
 • Học Máy
 • Khai thác dữ liệu
 • Ứng dụng dữ liệu Analytics
 • Dự án Phân tích dữ liệu
 • Kể chuyện thông qua dữ liệu
 • Thông tin kinh doanh
 • Khoa học Dữ liệu & Đạo đức

Các môn tự chọn Là một phần của Master of Business Analytics của bạn, bạn sẽ có cơ hội tham gia bốn môn tự chọn khi bạn đã hoàn thành tất cả các môn chính. Các môn học tự chọn cho phép bạn điều chỉnh các nội dung chương trình mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Ứng dụng thực tiễn: Mô phỏng & Sự thách thức kinh doanh của Hult Áp dụng lý thuyết kinh doanh trong các kịch bản thực tế là trọng tâm của tất cả các khía cạnh của chương trình giảng dạy Hult. Các lớp học được làm giàu với các ứng dụng thực tế trong mọi cơ hội và kỹ năng được đưa vào thử nghiệm với cả hai dự án ảo và thế giới thực.

Phát triển nghề nghiệp

Di chuyển một tìm kiếm việc làm quốc tế đòi hỏi một cách tiếp cận cá nhân. Tại Hult, chúng tôi là những chuyên gia trong tuyển sinh quốc tế và làm việc một ngày-một với bạn để phác thảo một chiến lược nghề nghiệp phù hợp.

Sự nghiệp Fast Track

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm việc làm sớm hơn, cơ hội thành công càng cao. Nghiệp Fast Track chương trình của chúng tôi cho phép bạn có tất cả mọi thứ tại chỗ, do đó bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin việc ngay sau khi bạn đến trường. Trước khi bạn bắt đầu chương trình của bạn tại Hult, bạn sẽ có quyền truy cập vào phần mềm cung cấp cho bạn một đánh giá sơ yếu lý lịch line-by-line, hội thảo về kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, xu hướng việc làm của thị trường toàn cầu, và tạo ra một chiến lược tìm kiếm việc làm mục tiêu. Vì vậy, khi bạn đến trường, bạn có thể tập trung vào các nghiên cứu, cơ hội kết nối mạng và bắt đầu tìm kiếm việc làm ngay.

 • Line-by-line đánh giá sơ yếu lý lịch
 • Hội thảo về xu hướng toàn cầu việc làm, việc cá nhân tìm kiếm công việc của bạn, và làm thế nào để có được hồ sơ của bạn đến một tiêu chuẩn cạnh tranh toàn cầu
 • phiên tương tác với các chuyên gia cố vấn Tuyển dụng

Hỗ trợ cá nhân

Chúng tôi làm việc một ngày-một với bạn để phác thảo một chiến lược sự nghiệp thiết kế và cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện nó. Huấn luyện
Trong suốt chương trình của bạn, bạn sẽ tham dự các buổi hội thảo và huấn luyện để trang bị cho bạn các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết trong các lĩnh vực như tối ưu hóa LinkedIn, thương hiệu cá nhân, đàm phán, chuẩn bị phỏng vấn, và chiến lược tìm kiếm việc làm. Khuyên bảo
Bạn sẽ được chỉ định một Cố vấn Nghề cá nhân, người sẽ làm việc với bạn một mình để giúp bạn định vị mình vào vị trí mục tiêu và ngành của bạn. Họ có thể tư vấn cho bạn về tất cả mọi thứ từ thị thực cho các ứng dụng công việc và con đường sự nghiệp lâu dài. Bạn cũng có cơ hội để có một cựu sinh viên cố vấn. Sự kiện
Có một lịch biểu đầy đủ các sự kiện sự nghiệp mang lại cho các công ty đến khuôn viên để giới thiệu, mạng lưới, và tuyển dụng, cũng như các máy trộn cựu sinh viên, các diễn giả khách mời chuyên gia và các sự kiện về sự nghiệp trong nhà.

Sau tốt nghiệp

Sự phát triển sự nghiệp của bạn không dừng lại khi bạn tốt nghiệp, và cũng không hỗ trợ của Hult. Liên tục liên kết Mạng lưới cựu sinh viên của bạn là một trong những tài sản lớn nhất của bạn. Hult Connect là một cổng thông tin trực tuyến cho phép bạn liên kết với 16.000 cựu sinh viên Hult làm việc trong tất cả các ngành công nghiệp chính ở mọi góc của thế giới. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bảng công việc toàn cầu của chúng tôi, do đó bạn có thể tiếp tục tận dụng lợi thế của các mối quan hệ của chúng tôi với nhà tuyển dụng hàng đầu của thế giới tìm kiếm tài năng. Cựu sinh viên Chương trình Mentorship Hult của cung cấp cho bạn một cơ hội để trở thành một phần của huấn luyện các thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo sắp ra của Hult.

 • Hult Connect, các cổng thông tin trực tuyến cho 16,000+ mạng cựu sinh viên của chúng tôi
 • Cựu sinh viên Chương trình Mentorship
 • hội đồng quản trị công việc toàn cầu và các sự kiện mạng

Giáo dục suốt đời Thay đổi không bao giờ dừng lại, do đó học tập kinh doanh của bạn cũng không nên. Chúng tôi trao quyền cho bạn để được cập nhật với các xu hướng mới nổi bằng cách tham gia một môn tự chọn bổ sung mỗi năm cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Một năm tự chọn, về chúng tôi. Hầu hết các nghề nghiệp kéo dài hàng thập kỷ và các kỹ năng quan trọng có thể thay đổi khi bạn tiến bộ về thâm niên. Tốc độ thay đổi nhanh chóng cũng có nghĩa là kiến ​​thức kinh doanh thiết yếu trong tương lai có thể chỉ đơn giản là không thể học được trong chương trình của bạn. Trước năm 2004 không có Facebook hoặc YouTube; không phải iPhone hay Airbnb tồn tại trước năm 2007, và việc hiểu được tác động của những đổi mới này là điều thiết yếu cho sự thành công trong kinh doanh hiện nay. Tại Hult, bạn có thể làm mới một chiêu mạnh hoặc có được tốc độ trong một xu hướng kinh doanh mới bằng cách đăng ký vào một trong một năm tự chọn tại bất kỳ cơ sở toàn cầu của chúng tôi. Có một lệ phí trước bạ nhỏ, nhưng tất nhiên là nếu không miễn phí. Các lựa chọn giáo dục điều dưỡng cho cuộc sống. Thay vì học một môn tự chọn, mỗi năm cựu sinh viên của Hult có thể tham gia vào một loạt các chương trình giáo dục Mùa hè Executive Executive tại khuôn viên lịch sử Ashridge Estate lịch sử của chúng tôi ở Berkhamsted, Anh Quốc. Các khóa học có nhiều chương trình lãnh đạo và phát triển và được giảng dạy bởi các chuyên gia với kinh nghiệm thực tiễn, lý thuyết và thương mại. Có một lệ phí trước bạ nhỏ, nhưng những môn khác có giá hơn 10.000 $ để tiết kiệm thời gian cho các cựu sinh viên Hult là đáng kể.

Tuyển sinh & Lệ phí

Hult một cách tiếp cận toàn diện để xem xét đơn của bạn. Ngoài thành tích học tập, chúng ta tìm kiếm thức về văn hóa, tiềm năng lãnh đạo, và một ổ đĩa để thành công.

Chi phí & Phí

Phí chương trình bằng đồng nội tệ *
San Francisco 45.000 USD * Không bao gồm phí đăng ký 150 USD

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 3 các khóa học tại Hult International Business School »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
45,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date