Thạc sĩ trong liên minh châu Âu - nghiên cứu russia

Chung

Chương trình mô tả

Liên minh châu Âu - Nghiên cứu Nga chủ của chương trình (EURUS) là một chương trình đa ngành độc đáo kết hợp lĩnh vực khác nhau như khoa học chính trị, chính trị so sánh, quan hệ quốc tế, kinh tế, pháp luật, lịch sử và văn hóa. Chương trình liên kết cùng nhau nghiên cứu của hai khu vực - Châu Âu và Nga - Trong một chương trình đào tạo, cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về phát triển chính trị, xã hội và kinh tế tại EU và các nước thành viên cũng như ở Nga và các nước chuyển đổi láng giềng.

Mục tiêu của Liên-Nga nghiên cứu MA-Chương trình châu Âu là cung cấp cho thị trường lao động toàn cầu với các chuyên gia trong lĩnh vực công việc EU-Nga đối với khu vực công cộng và tư nhân. Với sự mở rộng các mối quan hệ phức tạp tổng thể giữa Liên minh châu Âu và Liên bang Nga - đó là một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia được đào tạo ở Liên minh châu Âu và Nga công việc.

Tại sao học nghiên cứu EU-Nga tại Đại học Tartu?

 • Đại học Tartu thuộc về TOP 1,2% của các trường đại học tốt nhất thế giới (QS và THE rankings).
 • EURUS là một chương trình duy nhất khám phá Nga và mối quan hệ với EU và các cựu vũ trụ Liên Xô từ một góc độ đặc quyền.
 • Triệt để, toàn diện và cập nhật kiến thức về chính sách và chính trị, kinh tế, pháp luật, và lịch sử của Liên minh châu Âu và Liên bang Nga.
 • Trình độ đại học dành thành công nhiệm vụ đầy thách thức trong việc đối phó với EU, Nga và quan hệ lẫn nhau của họ.
 • Một viện nghiên cứu theo định hướng mạnh mẽ cung cấp được quốc tế công nhận Nga và EU chuyên môn.
 • Học sinh có thể lợi nhuận từ nhiều cơ hội (nghiên cứu ở nước ngoài, mùa hè và mùa đông trường học, vv) được cung cấp bởi địa chỉ liên lạc của các viện nghiên cứu với các trường đại học và các tổ chức ở Nga, EU và các không gian của Liên Xô cũ.
 • Học sinh có cơ hội để trở thành quen thuộc với văn hóa và ngôn ngữ Nga.
 • Kỹ thuật giảng dạy sáng tạo và tập trung vào việc học tập tích cực thông qua giảng dạy tương tác.
 • Hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và học tập của mỗi học sinh thông qua một ngày-một chương trình men
 • Bài giảng của khách bởi đại sứ của các nước khác nhau, các nhân viên hành chính Liên minh châu Âu, các học giả nổi tiếng trong lĩnh vực này, vv
 • Estonia nằm chỉ 2 giờ đi bằng xe từ Nga và được kết nối tốt với với vốn chính Tây Âu.
 • Học bổng học phí miễn và tiền sinh hoạt phí hàng tháng là có sẵn cho các ứng viên tốt nhất.

Cả khu vực tư nhân và khu vực tư nhân đều cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp. Những người quan tâm đến nghiên cứu tiếp theo là đủ điều kiện cho nghiên cứu tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University R ... Đọc thêm

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University Rankings 2016-17). Founded in 1632, UT is the only classical university in Estonia. There are more than 13 000 students studying at UT (incl. 1300 international students (2016)) and UT has 3800 employees (incl. 1800 academic employees (190 professors)). To support and develop the professional competence of its students and academic staff, the university has 71 partner universities in 27 countries. Đọc ít hơn