Thạc sĩ Thần học

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Học tập xuất sắc và học tập liên văn hoá

Thạc sĩ Thần học là chương trình thạc sĩ chuyên sâu do Anh ngữ giảng dạy, được công nhận bởi tổ chức kiểm định của Hà Lan-Flemish. Nó bắt đầu vào tháng Chín mỗi năm học và kéo dài trong một năm (60 ECTS). Do tầm quan trọng của nghiên cứu và trình độ học vấn cao, chương trình này đặc biệt phù hợp với trình độ thạc sĩ thứ hai chuẩn bị cho một bộ giảng dạy và / hoặc nghiên cứu tiến sĩ.

Chương trình đưa ra cách tiếp cận dựa trên thông diễn và ngữ cảnh trong tất cả các tiểu ngành thần học và nhiều cơ hội gặp gỡ và tương tác liên văn hoá với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Là một người tham gia chương trình, bạn sẽ tìm hiểu về các bối cảnh văn hoá khác nhau và bối cảnh thần học. Đó là, do đó, một kinh nghiệm thực sự quốc tế và liên văn hóa!

Chương trình

Thạc sĩ Thần học bao gồm bốn bài hát khác nhau. Trước khi bắt đầu học tại trường Đại học Thần học Tin Lành, bạn cần phải chọn một trong những bài hát chuyên biệt này vì nó quyết định nội dung của chương trình học:

  • Đạo đức của nhân phẩm
  • Cuộc gặp gỡ và nhân chứng liên văn hoá
  • Văn bản sống
  • Cộng đồng Missional

Chương trình học bắt đầu trong học kỳ đầu tiên với hai khóa học liên ngành, tiếp theo là bốn "khóa học tiểu sử" của ca khúc đã chọn. Một trong những khóa học này được theo sau tại tổ chức đối tác của chúng tôi, Đại học Groningen. Sự tập trung liên văn hoá của chương trình trở lại trong hầu hết các khóa học của nó để sự hiện diện của sinh viên từ nhiều chân trời trở thành một nguồn lực trong quá trình học tập.

Trong học kỳ thứ hai, bạn tiếp tục chương trình với chuyên môn của bạn. Chuyên môn này bao gồm các phương pháp luận và các khóa học chuyên sâu, nghiên cứu văn học và luận án tổng thể cuối cùng.

Một cuộc trò chuyện ba chiều

Thạc sĩ Quốc tế cung cấp một điểm xuất phát tuyệt vời cho thần học Tây phương và văn hoá cho sinh viên đến từ Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ La tinh. Chúng tôi được trang bị tốt để giúp bạn xây dựng một cầu nối giữa bối cảnh riêng của bạn và Học viện châu Âu. Đối với cùng một lý do, một số sinh viên đến từ phương Tây đã lựa chọn chương trình một năm đặc biệt này bởi vì nó cung cấp một tiếp xúc với những biểu hiện khác của thế giới Kitô giáo và thần học liên văn hóa. Chúng tôi yêu thích để giúp bạn tăng cường sự đối thoại ba chiều giữa bối cảnh của riêng bạn và thách thức của nó, thần học phương Tây, và Christian Thánh Kinh và truyền thống.

Cơ đốc giáo thế giới trong lớp học

Trường Đại học Thần học Tin Lành là nơi sinh viên và các nhà nghiên cứu từ thuyết phục đại kết và evangelical gặp gỡ và nghiên cứu Kinh Thánh và truyền thống Kitô giáo với nhau. Chúng tôi chia sẻ niềm tin rằng chỉ khi chúng ta gặp nhau là Kitô hữu từ bối cảnh văn hóa và xã hội khác nhau và từ các nền thần học khác nhau chúng ta có thể phát triển trong sự hiểu biết của chúng ta về 'bề rộng và chiều dài và chiều cao và chiều sâu, [của] tình yêu của Đức Kitô mà vượt quá sự hiểu , để [chúng ta] có thể được lấp đầy với tất cả sự viên mãn của Thiên Chúa "(Eph 4: 18,19 NRSV).

Yêu cầu nhập học

Nhập học chương trình Thạc sĩ Thần học Quốc tế đòi hỏi:

1. Bằng Cử nhân về Thần học hoặc bằng cấp tương đương của một cơ sở giáo dục được công nhận tương đương với Bằng Cử nhân của Học viện Hà Lan

2. Một khả năng tiếng Anh tốt , được thể hiện qua:

  • điểm TOEFL 575 (bài kiểm tra dựa trên giấy), 232 (thi trên máy tính) hoặc 90
  • (Internet Based Test);
  • một điểm IELTS là 6,5;
  • một điểm TOEIC là 720;
  • một Cambridge ESOL CAE 58-66.

3. Khi nộp đơn xin học OT hoặc NT : một trình độ cử nhân đã được kiểm chứng của tiếng Do Thái hoặc Hy Lạp. Đối với tiếng Hê-bơ-rơ nghĩa là khối lượng nghiên cứu ít nhất là 15 ECTS, đối với tiếng Hy Lạp, khối lượng nghiên cứu ít nhất là 20 ECTS (15 ECTS tiếng Hy Lạp bình thường và 5 ECTS NT tiếng Hy Lạp). Một ECTS được so sánh với khối lượng nghiên cứu là 28 giờ học.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2017

Giới thiệu về trường

The Protestant Theological University (PThU) is a university for theology based on a religious view of life, located in Amsterdam and Groningen. The PThU aims at profound and relevant theological educ ... Đọc thêm

The Protestant Theological University (PThU) is a university for theology based on a religious view of life, located in Amsterdam and Groningen. The PThU aims at profound and relevant theological education and research with regard to developments in faith, church and Christianity worldwide. Work in the university is inspired by its close association with the church and a fascination for what faith does with people – explicitly including the personal faith of its staff and students. Đọc ít hơn
Amsterdam , Groningen + 1 Hơn Ít hơn