Thạc Sĩ Tội Phạm

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Khóa học hình sự học của chúng tôi thiết lập các mối liên hệ rõ ràng giữa các lý thuyết khái niệm về tội phạm và công lý, và các ví dụ được áp dụng về cách chúng ảnh hưởng đến các xã hội đương đại. Khóa học có trọng tâm quốc tế vượt ra ngoài biên giới Anh hoặc Scotland, làm cho nó hấp dẫn cho một nhóm học sinh đa dạng.

Nội dung khóa học khuyến khích việc theo đuổi những phản ứng mới mẻ và mang tính xã hội đối với vấn đề tội phạm từ tội phạm trên đường phố hoặc ở nhà, đến tội ác của những tội ác mạnh mẽ trên biên giới, hoặc hiện tượng tội phạm trực tuyến mới hơn nhiều. Trong suốt khóa học, có sự nhấn mạnh về sự cần thiết cho một sự hiểu biết quan trọng về cách nghiên cứu được đóng khung, sử dụng và phát triển, được phân phối thông qua các mô-đun trong phân tích dữ liệu và thiết kế nghiên cứu, cũng như các phương pháp nghiên cứu về tội phạm và xã hội. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các khái niệm về công lý hình sự, bối cảnh xã hội của tội phạm, và một loạt các quan điểm lý thuyết tội phạm cũng như những hiểu biết được áp dụng.

Với các mô-đun tự chọn trong các môn học chuyên môn như phục hồi chức năng và công lý hình sự; chính sách và can thiệp thuốc; và hình sự hóa, kiểm soát xã hội và nhân quyền, sinh viên có thể có được và phát triển một loạt các kỹ năng mà sẽ nâng cao đáng kể cả sự tự tin của họ trong tội phạm và khả năng làm việc của họ.

Khóa học là lý tưởng cho những người muốn tiếp tục học ở bậc sau đại học, cũng như cho các học viên muốn củng cố kinh nghiệm và đào tạo hiện tại với bằng cấp thạc sĩ.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Chúng tôi xếp hạng 1 ở Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh về tội phạm học (The Guardian University Guide 2019)

# 2 Khóa học của chúng tôi giới thiệu các quan điểm quốc tế về tội phạm và công lý hình sự, vượt xa trọng tâm của Vương quốc Anh

# 3 Bao gồm các mô-đun chuyên môn trong phục hồi chức năng và công lý hình sự, cũng như các chính sách và biện pháp can thiệp thuốc

Mục tiêu khóa học

Khóa học này cung cấp những hiểu biết liên ngành về các vấn đề xã hội hiện nay như khủng bố, sử dụng đạo đức công nghệ trong công lý hình sự, các vấn đề mà phụ nữ phải đối mặt trong công lý hình sự, cải cách chính sách ma túy, xuất hiện và điều tiết các chất thần kinh, hoặc truy tìm mối liên hệ giữa nghèo đói và tù .

Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết quan trọng về cách nghiên cứu được đóng khung, sử dụng và phát triển, và bởi ai, trong tội phạm. Học giả của chúng tôi là thành viên của một trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới; Trung tâm nghiên cứu tội phạm và công lý Scotland (SCCJR), cũng như được liên kết với Viện Nghiên cứu Policing Scotland (SIRP). Các tính năng nghiên cứu của chúng tôi trên các phương tiện truyền thông và được sử dụng bởi các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo thực hành.

Học tập linh hoạt

Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu một mô-đun từ khóa học này, Chứng chỉ sau đại học hoặc Văn bằng sau đại học, hãy gửi email cho Tuyển sinh sau đại học để thảo luận về khóa học của bạn.

Nghiên cứu

Khi bạn học Thạc sĩ Tội phạm học tại University of Stirling , bạn sẽ được giới thiệu về nghiên cứu thực nghiệm và lý thuyết hàng đầu trong môi trường đa ngành, năng động.

Làm nền tảng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi, University of Stirling đạt điểm cao trong Khung Nghiên cứu xuất sắc gần đây nhất (REF 2014) - một đánh giá toàn diện về kết quả nghiên cứu của các trường đại học ở Anh. Trong đơn vị đánh giá chính sách xã hội và công tác xã hội, các điểm nổi bật bao gồm:

 • 78% hoạt động nghiên cứu tổng thể của chúng tôi được đánh giá là quốc tế xuất sắc hoặc hàng đầu thế giới
 • 100% các yếu tố môi trường nghiên cứu được đánh giá là quốc tế xuất sắc hoặc hàng đầu thế giới
 • 100% tác động nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là xuất sắc hàng đầu thế giới hoặc quốc tế
 • chúng tôi được đánh giá là có sức mạnh nghiên cứu cao thứ 2 ở Scotland và cao thứ 13 tại Vương quốc Anh

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập

Tối thiểu một mức độ Honours hạng hai (ưa thích 2: 1) trong một chủ đề có liên quan hoặc tương đương là bắt buộc. Các ứng viên không có các bằng cấp chính thức này nhưng với các công việc liên quan hoặc kinh nghiệm sống được khuyến khích áp dụng.

INTO University of Stirling cung cấp Văn bằng tốt nghiệp nếu bạn không đáp ứng các tiêu chí cần thiết cho khóa học này. Nếu bạn hoàn tất thành công chương trình Cao học về Truyền thông, Nhân văn và Khoa học Xã hội và đáp ứng các cấp độ tiến bộ theo yêu cầu, bạn sẽ được đảm bảo nhập học vào chương trình Thạc sĩ này.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn phải có một trong các bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn:

 • IELTS: 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi kỹ năng
 • Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge (CPE): Lớp C trở lên
 • Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge (CAE): Lớp B trở lên
 • Pearson Test of English (Học thuật): 60 với 56 trong mỗi thành phần
 • IBT TOEFL: 90 không có bài kiểm tra nhỏ hơn 20

Các khóa học tiếng Anh dự bị chuyên nghiệp

Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi tham gia khóa học này, đối tác INTO University of Stirling của chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn để nhập học vào mức độ này.

Chi tiết khóa học

The Crimcology Crimcology bao gồm hai mô-đun cốt lõi được dạy bắt buộc, lựa chọn thêm tối đa năm mô-đun tùy chọn chuyên môn và một luận án.

Giảng bài

Chúng tôi nhấn mạnh sự tham gia, sáng tạo và phản ánh trong việc giảng dạy của chúng tôi về khóa học này.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Khóa học của chúng tôi bao gồm một loạt các lựa chọn đánh giá, cung cấp kích thích và đa dạng, nhưng cũng kéo dài sinh viên với các bài kiểm tra kiểm tra một phạm vi rộng các kỹ năng và năng lực. Ngoài các bài tiểu luận thông thường và viết báo cáo quan trọng, bạn cũng sẽ được đánh giá thông qua các bài thuyết trình, sản xuất thuyết trình, blog, báo cáo phản xạ dựa trên quan sát, soạn thảo các bài báo tóm tắt và bài tập viết chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn thường sẽ thực hiện một luận án nghiên cứu có thể bao gồm một loạt các hoạt động thực địa tùy thuộc vào dự án của sinh viên (ví dụ: phỏng vấn, nhóm tập trung, phương pháp nghiên cứu trực quan, thiết kế và quản lý khảo sát và phân tích dữ liệu thứ cấp).

Giờ học trên lớp

Giảng dạy về khóa học này thường diễn ra cả ngày vào thứ Sáu, và nửa ngày vào thứ Năm, nhưng một số mô-đun có thể được giảng dạy vào những ngày khác.

Lệ phí và chi phí

Các khoản phí được hiển thị là mỗi năm

 • Trang chủ / Sinh viên EU: 4.700 bảng
 • Ở nước ngoài (Sinh viên không thuộc EU): £ 13,650

Học bổng

Nếu bạn có tài năng, khả năng và lái xe để học với chúng tôi, chúng tôi muốn đảm bảo bạn tận dụng tối đa cơ hội - bất kể hoàn cảnh tài chính của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các học bổng và cơ hội tài trợ có sẵn.

Chi phí bổ sung

Nếu bạn chọn tham dự lễ tốt nghiệp, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với một khoản phí bổ sung. Không có phí nếu bạn muốn tốt nghiệp vắng mặt.

Chi phí sinh hoạt

Nếu bạn cư trú tại Vương quốc Anh, bạn thường có thể đăng ký với cơ quan tài trợ có liên quan của mình để được trợ giúp về chi phí sinh hoạt. Điều này thường mang hình thức các khoản vay, trợ cấp hoặc trợ cấp sinh viên, và số tiền được cấp tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân và thu nhập hộ gia đình của bạn.

EU và sinh viên ở nước ngoài thường không thể yêu cầu hỗ trợ sinh hoạt thông qua SAAS hoặc các cơ quan tài trợ công cộng khác của Vương quốc Anh. Bạn nên liên hệ với cơ quan có liên quan ở quốc gia của bạn để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ hay không.

Các lựa chọn thanh toán

Chúng tôi mong muốn linh hoạt nhất có thể và cung cấp nhiều phương thức thanh toán - bao gồm tùy chọn trả phí theo từng phần.

Sau khi bạn tốt nghiệp

Là một thạc sĩ tốt nghiệp trong tội phạm, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi một số tuyến đường nghề nghiệp trong các lĩnh vực công cộng, tư nhân và tự nguyện.

Sinh viên tốt nghiệp về tội phạm có thể tham gia các vai trò trong cảnh sát, dịch vụ trại giam, quản chế và công lý cộng đồng, tòa án, vận động nhân quyền, thanh niên, công lý và phục hồi của phụ nữ, hỗ trợ nạn nhân, giám sát, dịch vụ tình báo, dịch vụ cho cá nhân hoặc gia đình bị ảnh hưởng bởi ma túy sử dụng, chính sách ma túy và các tổ chức thông tin và các tổ chức từ thiện và xã hội khác nhau. Với sự kết hợp của kiến ​​thức chuyên môn về lý thuyết và phương pháp luận, cũng như các kỹ năng phân tích quan trọng, khóa học của chúng tôi cũng là một nền tảng tuyệt vời cho những người xem xét nghiên cứu và vai trò liên quan đến chính sách.

Tăng khả năng làm việc của bạn bằng cách theo học tại trường đại học hàng đầu của Scotland về tội phạm học (The Guardian University Guide 2019).

Được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi đến khu vực tư pháp hình sự và Trung tâm nghiên cứu tội phạm và công lý Scotland (SCCJR).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn