Tại sao là chúng tôi?

Thạc sĩ Tài chính là chương trình duy nhất ở Ba Lan có Chứng nhận EPAS, cho các nghiên cứu tổng thể thường xuyên. EPAS là một hệ thống kiểm định chương trình quốc tế được phát triển bởi Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD). Nó xác nhận chất lượng hàng đầu của chương trình của chúng tôi, đảm bảo tất cả các sinh viên của chúng tôi được công nhận quốc tế về bằng cấp của họ. Tiêu chuẩn và Tiêu chí EPAS bao gồm tất cả các khía cạnh của quy định chương trình, bao gồm các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về thiết kế và phân phối chương trình và đảm bảo chất lượng. Nó nhấn mạnh tính độc đáo của chúng tôi, sự liên quan thực tế của chương trình của chúng tôi, cũng như văn hóa doanh nghiệp và quốc tế hóa cao. Hiện tại chỉ có 97 chương trình tốt nhất từ ​​hàng ngàn người trên thế giới có điểm chất lượng cao nhất.

Chỉ dành cho các Nghiên cứu Thạc sĩ về Tài chính, Quan hệ đối tác CFA căn chỉnh chương trình với chương trình Cơ sở Ứng dụng Chương trình CFA, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình này và chuẩn bị cho kỳ thi Phân tích Tài chính (CFA). Chương trình cùng một lúc. Sự kết hợp này đặt sinh viên thành công vào một vị trí thuận lợi khi bước vào ngành tài chính hoặc tăng cường sự nghiệp của họ. Viện CFA là một tổ chức toàn cầu bao gồm hiệp hội các chuyên gia đầu tư lớn nhất thế giới. Nó cung cấp một loạt các nguồn lực giáo dục và nghề nghiệp, bao gồm hầu hết các chỉ định uy tín và được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi là đối tác duy nhất của CFA ở Trung Âu.

Các nghiên cứu về Tài chính là một trong số ít các chương trình Châu Âu được chứng nhận hợp tác với Viện Kế toán Quản lý Chartered (CIMA) cho phép sinh viên của chúng tôi trở thành chứng chỉ CIMA (Diploma về Kế toán Quản trị cho cấp thạc sĩ). bằng cách chỉ vượt qua một kỳ thi bên ngoài, việc chuẩn bị được tạo điều kiện thông qua việc tiếp cận các tài liệu học tập chuyên nghiệp và các sự kiện trong khuôn viên trường. Chứng chỉ chuyên nghiệp là những gì nhà tuyển dụng tìm kiếm. Họ cũng cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một cơ hội duy nhất để mở rộng tầm nhìn và xác thực kiến ​​thức quốc tế.

Các Nghiên cứu Thạc sĩ về Tài chính cũng được Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) công nhận. Sinh viên của chúng tôi tham dự các khóa học được công nhận và làm bài kiểm tra theo các tiêu chuẩn ACCA, điều này giúp họ đủ điều kiện được miễn một phần của các kỳ thi ACCA (Cấp độ cơ bản). Sinh viên tốt nghiệp các nghiên cứu của chúng tôi kết hợp một bằng tốt nghiệp Đại học có uy tín với trình độ chuyên môn ACCA được tôn trọng bởi các nhà tuyển dụng ở Ba Lan và trên toàn thế giới.

Sự công nhận và quan hệ đối tác của chúng tôi là sự bảo đảm về trải nghiệm học tập tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi và cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đang ở trên mức trung bình quốc gia trong việc tuyển sinh, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm việc làm trong vòng chưa đầy một tháng và sự hài lòng với tiền lương, phạm vi công việc và triển vọng phát triển là một trong những cao nhất trong cả nước (xem Khảo sát Sinh viên và Sinh viên tốt nghiệp 2015)!

Thạc sĩ Tài chính được thực hiện trên Khoa Quản lý, Công nghệ thông tin và Tài chính (Wydział Zarządzania, Informatyki i Finansów) và được nhắm mục tiêu cho sinh viên Ba Lan và nước ngoài. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của các trường đại học hàng đầu trên thế giới với sự tham gia của giảng viên nước ngoài.

Quan hệ đối tác CFA

Viện CFA là một tổ chức toàn cầu bao gồm hiệp hội các chuyên gia đầu tư lớn nhất thế giới. Nó cung cấp một loạt các nguồn lực giáo dục và nghề nghiệp, bao gồm cả chỉ định Phân tích tài chính (CFA). Đây là tiếng nói hàng đầu về các vấn đề toàn cầu về sự công bằng, hiệu quả thị trường và bảo vệ nhà đầu tư.

Chương trình Hợp tác Chương trình CFA điều chỉnh chương trình Thạc sĩ về Tài chính của chương trình CFA với Chương trình Ứng dụng Chương trình CFA, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình này và chuẩn bị cho Chương trình CFA cùng một lúc. Sự kết hợp này đặt sinh viên thành công vào một vị trí thuận lợi khi tìm cách thâm nhập vào ngành tài chính hoặc tăng cường sự nghiệp của họ.

Học bổng Học viện CFA cho sinh viên đại học là một sáng kiến ​​để cung cấp hỗ trợ cho sinh viên có ý định đăng ký cho kỳ thi CFA 1. Người nhận học bổng sẽ chỉ phải trả 225 USD phí thi thay vì khoảng 1200 USD. Sinh viên Thạc sĩ Tài chính có ưu tiên nhận học bổng. Nếu một số học giả bị bỏ lại, thì những sinh viên khác của Wroclaw University of Economics có thể được cân nhắc.

Hợp tác CIMA

Chartered Institute of Management Accountants (CIMA) được thành lập năm 1919 tại London và hiện là tổ chức chuyên nghiệp lớn nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán quản trị. CIMA hiện có 203.000 thành viên và sinh viên ở 173 quốc gia. CIMA tiến hành kiểm tra trình độ và cấp chứng chỉ quốc tế. CIMA, cùng với AICPA cũng đã tạo ra một danh hiệu được công nhận trên toàn cầu - CGMA - Kế toán quản lý toàn cầu Chartered.

Viện đang phát triển nhanh chóng, liên tục làm việc với các nhà tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới, và cũng phát hành các ấn phẩm và báo cáo chuyên ngành từ lĩnh vực quản lý và tài chính. Hiện tại CIMA có hơn 243 trung tâm kiểm tra trên khắp thế giới.

Quản lý kế toán là một phần quan trọng trong quản lý doanh nghiệp, nó cung cấp dữ liệu và thông tin cần thiết để đưa ra quyết định hiện tại và chiến lược về lợi nhuận của công ty. Ngược lại với kế toán tài chính, kế toán quản lý tập trung chủ yếu vào các thông tin hướng tới tương lai để giúp đỡ trong quá trình lập kế hoạch.

Câu hỏi?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại: olga.rutkowska@ue.wroc.pl

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 3 các khóa học tại Wroclaw University of Economics »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019