Thạc Sĩ Tài Chính

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ Tài chính là một chương trình học toàn thời gian hai năm hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thiết kế theo các quy tắc của Nghị định thư Bologna. Chương trình này cung cấp đào tạo khoa học và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp và Thị trường Tài chính, phù hợp cho những người có ý định theo đuổi giáo dục khoa học và kỹ thuật của họ trong lĩnh vực Tài chính.

Chương trình có một cấu trúc linh hoạt, cả về chương trình và thời gian, và cho phép sinh viên có sự linh hoạt để thích ứng các môn tự chọn với sở thích cá nhân và triển vọng nghề nghiệp của họ. Chương trình Thạc sĩ kết thúc với việc chuẩn bị một luận án, dự án, hoặc học nghề chuyên nghiệp, tất cả đều dưới sự giám sát khoa học của một giảng viên.

Các Thạc Sĩ Tài Chính cung cấp học phí tiên tiến và sáng tạo chu kỳ thứ hai, chất lượng được đảm bảo bởi các giảng viên trường học, bao gồm một nhân viên học thuật có trình độ cao, với kinh nghiệm rộng rãi và có liên quan trong hoạt động quản lý và tư vấn. Nó dựa trên các phương pháp học tập hiện đại, bao gồm trình bày các khái niệm và mô hình lý thuyết, và sử dụng rộng rãi các nghiên cứu điển hình.

Các ứng viên phải có sẵn cho một chương trình toàn thời gian đòi hỏi, với các lớp học chạy trong ngày và làm việc thêm lớp thêm. Năm thứ hai của chương trình có thể tương thích với một hoạt động chuyên nghiệp.

Chương trình Tài chính Thạc sỹ tại FEP (U.Porto) là một phần của QTEM - Các kỹ thuật định lượng cho mạng lưới Quản lý Kinh tế và Quản lý, tạo điều kiện cho sinh viên tốt nhất đến học tập và làm việc ở nước ngoài trong mạng lưới QTEM Master thu thập các đối tác uy tín và học thuật.

Mục tiêu

Các Thạc sĩ Tài chính là một thạc sĩ toàn thời gian. nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia về Thị trường Tài chính và Tài chính Doanh nghiệp, cung cấp các kỹ năng phân tích và kỹ thuật cần thiết để thực hiện các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Tài chính, ngày càng trở nên đòi hỏi. Chương trình sẽ cung cấp một sự cân bằng thích hợp giữa lý thuyết và thực tiễn và cho sinh viên gặp phải các vấn đề tài chính mới trong thế giới thực, phức tạp, thúc đẩy việc giải quyết và ra quyết định dựa trên các nguyên tắc cơ bản, các mô hình và các kỹ thuật mới nhất về Tài chính.

Nhóm mục tiêu

Các ứng viên cần có bằng về Quản lý, Kinh tế hoặc trong một lĩnh vực liên quan và thông thạo tiếng Anh. Chương trình này phù hợp cho những người muốn có được những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp Tài chính. Nó cũng phù hợp với những người cần được đào tạo khoa học đầy đủ để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học. Kinh nghiệm chuyên môn không phải là điều kiện tiên quyết. Các ứng viên nên có sẵn cho một chương trình toàn thời gian.

Bảng xếp hạng

Thạc sĩ Tài chính đứng ở vị trí thứ 32 trong Chương trình Đào tạo Quản lý Tốt nhất Eduniversal 2015-2016 về các chương trình Tài chính Doanh nghiệp tốt nhất ở Tây Âu.

CFA

Thạc sĩ Tài chính đã được chấp nhận vào Chương trình Công nhận Đại học CFA. Tình trạng này được trao cho các tổ chức có chương trình bằng cấp có ít nhất 70% CBOK, cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong CBOK và sắp xếp chúng tốt để có thể tham dự các kỳ thi CFA.

Học bổng

Thạc Sĩ Tài Chính có thể trao ba Học Bổng Cải Tiến Chương Trình CFA cho sinh viên mỗi năm tài chính, như được nêu chi tiết trong Quy chế chính thức Học bổng Nhận thức.

Bằng kép

FEP và Đại học Kozminski (Ba Lan) đã ký một thỏa thuận kép về chương trình Thạc sĩ Tài chính của họ. Sinh viên ghi danh Thạc Sĩ Tài Chính tại FEP có thể đăng ký theo học chương trình kép và lấy bằng thạc sỹ, một từ FEP và một từ Kozminski. Đại học Kozminski là một trường Đại học Thái Lan (AACSB, EQUIS, và AMBA được công nhận). Đến cuối năm 2015, chỉ có 73 Trường Kinh tế và Quản lý và Kinh doanh Trường học có ba tổ chức kiểm định quốc tế. Đại học Kozminski là một trong 45 trường đại học hàng đầu trong bảng xếp hạng Các trường Kinh doanh Châu Á của Financial Times. Hơn nữa, Kozminski giữ vị trí thứ 18 trong Financial Times xếp hạng "50 Chương trình Thạc sỹ Tốt nhất về Tài chính trên Thế giới".

Chứng nhận

"Là một sinh viên hiện tại của Thạc Sĩ Tài Chính tại FEP, tôi thấy chương trình khá đầy thách thức và thâm canh nhưng vẫn sáng tạo và bổ ích. Đến từ một quốc gia nhỏ ở Caribê, tôi biết rằng nếu tôi muốn tiếp tục sự nghiệp FEP là sự lựa chọn đầu tiên của tôi bởi vì nó là một trong những trường hàng đầu ở Bồ Đào Nha và cũng bởi vì tổ tiên của tôi đã được hoan nghênh từ Bồ Đào Nha cho đến ngày nay bằng cấp của FEP đã không làm thất vọng nhưng đã vượt quá mong đợi của tôi. sự hiếu khách của người dân, tính chuyên nghiệp của nhân viên và nội dung của chương trình cho thấy rằng quyết định học tập tại FEP là một trong những điều tốt nhất mà tôi từng làm ".

Phil Rose, Antigua và Barbuda

"Các Thạc sĩ Tài chính của trường Đại học Porto Trường Kinh tế và Quản lý cho phép tôi để phát triển cơ sở vững chắc cho một sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực tài chính. Chương trình cung cấp cho tôi không chỉ những kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết mà còn một loạt các cơ hội để áp dụng nó , chẳng hạn như Câu lạc bộ tài chính FEP, thông qua đó, tôi cũng có thể cải thiện các kỹ năng mềm, cũng như liên kết với các chuyên gia, lan truyền qua các tổ chức tài chính có liên quan nhất trên thế giới. "

David Novo, Thạc sỹ MiF

Các ứng dụng

Cuộc gọi đầu tiên: ngày 2 tháng 1, cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2019

Cuộc gọi thứ 2 *: ngày 12 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8 năm 2019

* Chỉ dành cho các chương trình có vị trí tuyển dụng còn lại.

Ứng dụng trực tuyến: www.fep.up.pt

Liên hệ: gmc@fep.up.pt

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2018

Giới thiệu về trường

FEP is the School of Economics and Management of the University of Porto. University of Porto is one of the most prestigious Higher Education Institutions in Portugal and Europe, and highly ranked wor ... Đọc thêm

FEP is the School of Economics and Management of the University of Porto. University of Porto is one of the most prestigious Higher Education Institutions in Portugal and Europe, and highly ranked worldwide. Within its 14 schools and research units, the University of Porto has 30,000 students – of which 3,500 are international students - and close to 2,300 teachers and researchers. Đọc ít hơn