Thạc Sĩ Tài Chính và Đầu Tư

Chung

Chương trình mô tả

Thạc Sĩ Tài Chính và Đầu Tư

Thế giới tài chính phát triển nhanh và thú vị, nhưng nó không đến mà không có thách thức. Để tạo ra một tác động thực sự, bạn sẽ cần phải tự tin và có kiến thức tuyệt vời về cách thức hoạt động của ngành.

MA về Tài chính và Đầu tư dạy các khái niệm, quy trình và kỹ thuật được sử dụng trong thế giới tài chính và cách khai thác các thay đổi trên thị trường, chấp nhận rủi ro được tính toán và đưa ra quyết định sẽ tăng thêm giá trị cho tổ chức của bạn.

Chương trình này là lý tưởng cho những người muốn tiến tới bằng tiến sĩ. trong tài chính hoặc cho những người quan tâm đến việc làm việc trong các vai trò như đầu tư / quản lý danh mục đầu tư và phân tích đầu tư. Bằng cấp châu Âu và quốc tế của chúng tôi đảm bảo bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình trên toàn cầu.

Chương trình này được dạy bằng tiếng Anh tại khuôn viên trung tâm Berlin của chúng tôi. Là thủ đô của Đức, Berlin nổi tiếng với cộng đồng khởi nghiệp thịnh vượng và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên để tận dụng khi tốt nghiệp thành công. Dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi cũng là một cách tuyệt vời để giúp phát triển sự tự tin của bạn, vì vậy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp của mình.

BSBI muốn sinh viên của mình có sự nghiệp mà họ phát triển mạnh, đó là lý do tại sao các bài học tiếng Đức miễn phí có sẵn như là một phần của chương trình của chúng tôi. Các bài học được cung cấp để tăng cường cơ hội việc làm của bạn và đảm bảo bạn sẵn sàng hòa nhập thành công vào lực lượng lao động Đức nếu bạn quyết định ở lại Đức sau khi tốt nghiệp.

Tiết kiệm tới 1.000 € chi phí của chương trình khi bạn trả khoản tiền gửi € 2.000 cần thiết để đảm bảo vị trí của bạn trước ngày 31 tháng 10 năm 2019 (sinh viên từ EU sẽ nhận được tối đa € 500).

Yêu cầu khóa học

 • Độ tuổi tối thiểu: 21
 • Yêu cầu tiếng Anh:
  • IELTS 6.0 (không dưới 5.5 ở bất kỳ thành phần nào), hoặc;
  • Điểm PTE 50 hoặc tương đương.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh có thể được miễn cho:
 • Người nói tiếng Anh bản xứ, hoặc;
 • Ứng viên đã hoàn thành chương trình giáo dục bằng tiếng Anh (như bằng tốt nghiệp Trung học hoặc IB).
 • Tài liệu: CV và hai chữ cái tham khảo.
 • Bằng cấp: Bạn phải có bằng cử nhân Vương quốc Anh 2: 2 (hoặc bất kỳ mức độ tương đương nào được công nhận bởi NARIC)
 • Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu học tập, bạn có thể được đánh giá dựa trên kinh nghiệm làm việc có liên quan. Để đi theo con đường này, bạn phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý.

Trường kinh doanh Berlin

Bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực bạn chọn? Trường Kinh doanh và Sáng tạo Berlin (BSBI) sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý quan trọng bạn cần cho sự nghiệp thành công.

Các chương trình cấp bằng của BSBI có ba khái niệm cốt lõi:

Doanh nghiệp | Lãnh đạo | Sự thành công

Bạn sẽ:

 • Cải thiện kỹ năng kinh doanh của bạn thông qua các phương pháp giảng dạy thực tế
 • Tìm hiểu về ngành nghề bạn chọn từ các học giả định hướng nghề nghiệp ở đầu lĩnh vực của họ
 • Có được lợi thế cạnh tranh bằng cách có được các công cụ và kỹ thuật chuyên nghiệp quan trọng
 • Tìm hiểu cách áp dụng các khái niệm cho các doanh nghiệp thực sự

Mục tiêu của chúng tôi là thành công của bạn: khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sớm có thể tham gia vào thị trường việc làm như một chuyên gia có trình độ cao và sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để xin giấy phép cư trú sau 18 tháng * để tận dụng sự nghiệp cơ hội ở Đức.

Trong khi bạn học bằng cấp của bạn

Phương pháp giảng dạy

Lợi ích từ phương pháp giảng dạy thực tế và định hướng nghề nghiệp bằng các phương pháp như:

 • Nghiên cứu trường hợp
 • Tham quan triển lãm và doanh nghiệp
 • Hội thảo và diễn giả
 • Thảo luận nhóm
 • Bài thuyết trình
 • Dự án nhóm

Mềm dẻo

Tận hưởng một lịch trình học tập được thiết kế để phù hợp với các cam kết chuyên nghiệp và cá nhân của bạn.

Tận dụng Môi trường học tập ảo (VLE) và truy cập các lớp học 'Ảo' có nghĩa là bạn có thể học ở nhà.

Khuôn viên trung tâm Berlin

BSBI đã tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời, cung cấp một khuôn viên hiện đại, vừa được tân trang lại nằm ở trung tâm của Berlin.

Thành phố gần đây đã được xếp hạng là sự lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại Châu Âu **.

** Dựa trên khảo sát hàng năm của ICEF năm 2018.

Kết nối ngành và cơ hội

Là thủ đô khởi nghiệp của châu Âu, Berlin là nơi lý tưởng để tìm hiểu về kinh doanh và thu được nhiều kinh nghiệm quý giá - thành phố này là trung tâm cho các doanh nhân đổ xô đến Berlin để tận dụng cơ hội đầu tư và kinh tế.

Dịch vụ hướng nghiệp tận tâm

Các chuyên gia nghề nghiệp trong khuôn viên trường của BSBI luôn tận tâm giúp bạn rèn luyện thành công. Dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn và được thiết kế để phát triển bạn thành một ứng cử viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp…

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Bạn sẽ nhận được bằng cấp từ Đại học Telactica Internazionale Uninettuno - đối tác học thuật chính của BSBI.

Giấy phép cư trú sau học tập

Sau khi hoàn thành khóa học lấy bằng, bạn sẽ có thể xin giấy phép cư trú sau học tập trong tối đa 18 tháng. Điều này sẽ cho bạn cơ hội để tận dụng các cơ hội kinh tế trên khắp nước Đức.

112194_110926_BSBI.png

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2019

Giới thiệu về trường

The Berlin School of Business and Innovation (BSBI) is located in the heart of Berlin. We focus on helping graduates to become exceptional leaders in their chosen field.

The Berlin School of Business and Innovation (BSBI) is located in the heart of Berlin. We focus on helping graduates to become exceptional leaders in their chosen field. Đọc ít hơn