thạc sĩ tài chính - IESA Panama

Chung

Có sẵn 7 địa điểm

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Tài chính


Từ tháng Tư năm 2009, IESA (từ 3 Tài chính Quản trị Kinh doanh Mỹ Economia Xếp hạng năm 2008) cung cấp Thạc sĩ Tài chính tại thị trường Trung Mỹ, cùng với Đại học Tulane (xếp thứ 10 thế giới về tài chính như FinancialTimes Xếp hạng năm 2008) và Đại học de los Andes (MBA Ranking fifth diễn ra trong nền kinh tế Mỹ năm 2008). Sự kết hợp độc đáo của ba trường hàng đầu cung cấp một kinh nghiệm học tập toàn diện, học tập xuất sắc và có cơ hội để chuẩn bị cho những thách thức của thị trường tài chính toàn cầu.


Các Thạc sĩ Tài chính là một (50% 50% Tây Ban Nha và tiếng Anh) song ngữ, chuyên môn cao trong khu vực, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mới của ngành tài chính toàn cầu và thực hành quản lý và tư vấn, với quan điểm và bối cảnh Mỹ Latinh tài chính toàn cầu thế giới.

&nbsp

&nbsp

Sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Tài chính là một khả năng chuyên nghiệp của:

&nbsp

■ Phục vụ trong các tổ chức tài chính, ngân hàng đầu tư và trong các lĩnh vực quản lý tài chính, rủi ro và tài chính doanh nghiệp.


■ Xây dựng và thực hiện các sản phẩm tài chính và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.


■ Tham gia vào quá trình đánh giá và thực hiện sáp nhập và mua lại công ty và / hoặc tổ chức tài chính.


■ Phân tích và đánh giá việc thực hiện các biện pháp quản lý của các công ty và tổ chức tài chính từ một quan điểm tài chính và kế toán.


■ Tham gia vào quá trình quyết định phức tạp và thực hiện các thay đổi đó có yêu cầu kiến ​​thức và kiểm soát những tác động tài chính của họ.


■ Phân tích tác động của thay đổi môi trường trên giá trị thị trường của một công ty hay danh mục đầu tư một khoản đầu tư tài sản tài chính.

&nbsp

&nbsp

IESA Panama


Kể từ tháng 10 năm 2007, Viện Nghiên cứu nâng cao, IESA chính đã bắt đầu công việc của mình ở Panama, với một nhiệm vụ rất cụ thể: cung cấp kiến ​​thức và chuẩn bị đảm nhận vai trò lãnh đạo. Với một cạnh học thuật và đáp ứng những thách thức của ngày hôm nay.


Với 45 năm xuất sắc trong Venezuela, IESA đã đào tạo hơn 3.000 sinh viên tốt nghiệp ngành chính dẫn tổ chức công cộng và khu vực tư nhân tại 50 quốc gia và quốc tế thí AACSB, AMBA và EQUIS. Đây là trường seventh lớn nhất ở Mỹ Latinh như xếp hạng vào năm 2008 vấn đề của Mỹ Economia, lưu ý đặc biệt của lãnh đạo ngành Tài chính (vị trí thứ ba) và Kinh tế (thứ hai diễn ra).


Tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận đã có cơ hội phát triển kỹ năng và tiếp thu kiến ​​thức phù hợp với nhu cầu của họ, bàn tay của một giảng viên cao cấp (80% giảng viên của họ có bằng tiến sĩ), có xác nhận sự xuất sắc của Viện.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2011

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Quản lý &nbsp IESA Trường Quản lý là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân cung cấp một dịch vụ công cộng cho tất cả các xã hội và là độc lập của các nhóm k ... Đọc thêm

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Quản lý &nbsp IESA Trường Quản lý là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân cung cấp một dịch vụ công cộng cho tất cả các xã hội và là độc lập của các nhóm kinh tế, chính trị, tôn giáo hay chính phủ. Venezuela nhằm cung cấp một trường học quốc tế uy tín, và phần còn lại của châu Mỹ La tinh, sản lượng học thuật và trí tuệ mà hiểu những thách thức của bạn và thực tế quản lý. &nbsp Đây là một trong bốn trường học quản lý và kinh doanh ở Mỹ Latinh và 34 của thế giới có ba thí quốc tế quan trọng nhất, chiếm chất lượng giảng dạy học tập hiệu quả của nó, và sản trí tuệ, theo yêu cầu cao nhất tiêu chuẩn chất lượng. &nbsp Trong số các mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2009-2015, bao gồm: Số lượng ngày càng tăng của người tham gia trong giáo dục sau đại học và điều hành. Lợi nhuận thế hệ mới các mô hình, sáng tạo và phổ biến kiến ​​thức. Chiều sâu của các người tham gia phương pháp giảng dạy trung tâm học tập. Sự phát triển của giảng dạy đặc biệt và sự liên quan nghiên cứu trong nước và quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nó đã hiện diện trong ba thành phố lớn của Venezuela (Caracas, Maracaibo và Valencia), để đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương. Ngoài ra, thông qua Quỹ Nghiên cứu nâng cao trong quản lý (EGF), nằm ở thành phố của kiến ​​thức (Panama), tăng cường tiếp cận và dịch vụ cho Châu Mỹ La Tinh. Đọc ít hơn
Bêlarut , thành phố Panama , Thượng Hải , Không có gì , Paris , Buenavista , New Orleans + 6 Hơn Ít hơn