Thạc Sĩ Quan Hệ Quốc Tế

Chung

Chương trình mô tả

MA trong Quan hệ quốc tế nhằm mở rộng tâm trí của bạn và mở rộng kỹ năng của bạn.

Các tính năng chính

MA này cung cấp nghiên cứu tiên tiến trong Quan hệ quốc tế, cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết chi tiết về hệ thống quốc tế, các vấn đề chính, diễn viên quan trọng, và các cách khác để phân tích và giải thích chủ đề.

Với sự đánh giá cao về động lực toàn cầu tại nơi làm việc, bạn có cơ hội để chuyên về kiểm tra một khu vực cụ thể của thế giới: châu Á-Thái Bình Dương.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Nhân văn có một Trung tâm Sau đại học. Trung tâm sau đại học thúc đẩy và hỗ trợ hoạt động nghiên cứu cá nhân và cộng tác về sự xuất sắc quốc tế và cung cấp một môi trường sống động và hỗ trợ cho sinh viên theo đuổi nghiên cứu sau đại học và dạy thạc sĩ nghiên cứu. Trung tâm cung cấp đào tạo sau đại học để tăng cường phát triển học thuật và chuyên nghiệp và tạo điều kiện tham gia vào các chương trình hội thảo, hội thảo và hội nghị quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp có nghề nghiệp trong Chính phủ và Chính trị, các tổ chức Liên Hợp Quốc, Văn phòng Ngoại giao và Ngoại giao, các tổ chức nhân đạo, kinh doanh quốc tế, truyền thông và PR.

Sự miêu tả

Cấu trúc khóa học toàn thời gian được chia trong năm với ba mô-đun được thực hiện trong mỗi học kỳ học (tổng cộng sáu học phần) và sau đó là một luận án trong mùa hè.

Học sinh học bốn mô-đun bắt buộc, mô-đun quá trình nghiên cứu và một mô-đun tùy chọn.

Luận án được viết trên một đề tài nghiên cứu chuyên môn về sự lựa chọn của học sinh.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào điển hình là mức độ đầu tiên trong một môn học có liên quan, thường là 2: 2 với tối thiểu là 55% tổng thể. Sinh viên nước ngoài dự kiến ​​sẽ có điểm IELTS 6.5.

Làm thế nào để nộp

Áp dụng trực tuyến là cách nhanh nhất để áp dụng và nhận quyết định về đơn đăng ký của bạn. Bạn có thể tải lên các tài liệu của bạn thông qua hệ thống trực tuyến sẽ cho phép chúng tôi đưa ra quyết định nhanh hơn về đơn đăng ký của bạn.

Học phí

Học phí hàng năm vào năm học 2018-1919 như sau:

Học phí cho năm học sau năm đầu tiên của bạn có thể tăng 3%.

Sinh viên quốc tế và học bán thời gian: Nếu bạn cần thị thực du học cấp 4, bạn phải học toàn thời gian. Nếu bạn ở Anh theo một loại visa khác nhau, bạn có thể học bán thời gian. Vui lòng xem trang nghiên cứu bán thời gian và thị thực của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chi phí bổ sung

Học phí cho chương trình không bao gồm chi phí phát sinh của học sinh như mua sách hoặc văn phòng phẩm, in ấn hoặc photocopy.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2018

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn