Thạc Sĩ Quan Hệ Quốc Tế

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Mục đích của Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế tại Đại học Richmond là trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về kỷ luật quan hệ quốc tế, kỹ năng phân tích và nghiên cứu, kết hợp với cơ hội đạt được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập tùy chọn.

Chương trình kiểm tra một loạt các lý thuyết và phương pháp tiếp cận quan hệ quốc tế, bao gồm kinh tế chính trị toàn cầu, thực hành ngoại giao, vai trò của các phương tiện truyền thông toàn cầu, xung đột và các tình huống sau xung đột và nhiều tình huống khác.

Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu sau đại học về kỷ luật hoặc nghề nghiệp trong thế giới hấp dẫn của chính trị địa phương, quốc gia, khu vực và quốc tế, trong các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

Học sinh được mời tham gia các chuyến viếng thăm các tổ chức quốc tế quan trọng bao gồm Tòa án Hình sự Quốc tế ở The Hague, trụ sở chính của EU tại Brussels và một Viện Nghiên cứu Hòa bình quan trọng ở Na Uy.

Dưới sự bảo trợ của Trung tâm Richmond về Nghiên cứu của Nhà nước, Sức mạnh

Chương trình giáo dục

Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy khắt khe bao gồm những phát triển lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực năng động của chính trị toàn cầu, đặt trong bối cảnh sôi động của quốc tế London, trong một lớp học quốc tế.

Chương trình kiểm tra một loạt các lý thuyết và phương pháp tiếp cận quan hệ quốc tế, các câu hỏi về kinh tế chính trị quốc tế, và cung cấp các khóa học về thực hành ngoại giao quốc tế, luật và tổ chức quốc tế, nghiên cứu các khu vực cụ thể, di cư quốc tế, truyền thông và nhiều lĩnh vực khác.


Thực tập được công nhận tùy chọn

Học sinh cũng được cung cấp một cơ hội để theo đuổi một thực tập liên kết nghiên cứu, hoặc ở Anh hoặc trên toàn cầu, trong học kỳ mùa hè. Các trường đại học hỗ trợ sinh viên trong việc đảm bảo một thực tập và trong suốt thời gian chiếm đóng của họ. Chương trình thực tập được công nhận cung cấp một cơ hội vô giá cho sinh viên để triển khai kiến ​​thức và kỹ năng đã học trong các khóa học trong môi trường thực tế. Thực tập được giám sát, và học sinh được yêu cầu phải suy nghĩ về những gì họ đã học và làm thế nào nó có liên quan đến những gì họ đang làm trên chương trình thực tập.

Học sinh được đánh giá thông qua một sự kết hợp của các bản ghi thông thường, trình bày bằng miệng và viết phản chiếu quan trọng về kinh nghiệm của họ. Trong một thị trường tuyển dụng nghề nghiệp ngày càng cạnh tranh, thực tập là một cơ hội vô giá mà không chỉ bổ sung các bài học lý thuyết của chương trình mà còn cung cấp một liên kết trực tiếp đến nghề nghiệp và các cơ hội khác. Việc thực tập được thực hiện trong những tháng hè tối thiểu 5 tuần.


5 lý do hàng đầu để nghiên cứu quan hệ quốc tế

• Một thực tập tích hợp tùy chọn và nghiên cứu trực tiếp liên quan đến chương trình này và sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho lĩnh vực chuyên môn.
• Được cấp bằng công nhận của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh sau khi hoàn thành khóa học sẽ có giá trị đối với các nhà tuyển dụng trong tương lai.
• Quy mô lớp học nhỏ (trung bình 10 người), giờ liên hệ cao với các giáo sư và cố vấn học tập.
• Tiếp cận với một vị trí trung tâm London là trung tâm của các mối quan hệ và ảnh hưởng quốc tế.
• Cơ hội đến thăm các tổ chức quốc tế như Trụ ​​sở EU tại Brussels và The Hague ở Hà Lan.


Yêu cầu đầu vào

Một mức độ đầu tiên trong bất kỳ kỷ luật nào với phân loại tối thiểu là 2.2 (Danh hiệu hạng hai thấp hơn) hoặc tương đương quốc tế.


Yêu cầu về tiếng Anh (Người nói tiếng Anh không phải là người bản địa)

  • IELTS 6.5 với 5.5 trong mỗi phần Nghe, Nói, Đọc và Viết
  • TOEFL (IBT) 87 tổng thể với Nghe 21, Đọc 22, Viết 21, Phát biểu 23
  • Pearsons Academic Test of English (PTE) 62
  • Cambridge English: Thành thạo - Cấp độ C2 hoặc Cấp C1
Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2018

Giới thiệu về trường

Richmond is an American International University, established in 1972 and based in West London with two campuses in Richmond Hill and close to Kensington High Street. Since 1981, the university has be ... Đọc thêm

Richmond is an American International University, established in 1972 and based in West London with two campuses in Richmond Hill and close to Kensington High Street. Since 1981, the university has been awarding US Degrees accredited by The Middle States Commission on Higher Education. One of the latest achievement that Richmond is proud to announce, is being granted the power to award students with its own UK degrees starting from August 2018, as a consequence of having been recently granted Taught Degree Awarding Powers (TDAP) by the Privy Council. Đọc ít hơn
Kensington , Ngày mai + 1 Hơn Ít hơn