Thạc Sĩ Quản Lý

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sĩ Quản lý tại Vistula University , sẽ không chỉ cho phép bạn bổ sung kiến thức bạn có được trong quá trình học Cử nhân mà còn cho phép bạn tìm hiểu tài liệu mới chắc chắn giúp bạn đạt được thành công chuyên nghiệp trong thế giới kinh doanh năng động. Bạn sẽ được dạy cách quản lý nghề nghiệp của mình, theo các nguyên tắc cân bằng công việc cuộc sống và cách hành động trong các vị trí trách nhiệm trong quản lý.

Nếu bạn muốn đưa ra quyết định hơn là tuân theo mệnh lệnh, nếu bạn thích làm việc với mọi người và cảm thấy tốt trong môi trường đa văn hóa, thì Quản lý (chương trình của Master) là lý tưởng cho bạn!

Chương trình của Master tập trung vào việc giảng dạy kiến thức áp dụng phổ biến về cách quản lý các tổ chức kinh doanh đương đại. Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi nhấn mạnh mạnh vào các khía cạnh quốc tế ở trên. Điều này mở ra những khả năng toàn cầu, khi tốt nghiệp Vistula University , sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc không chỉ ở Ba Lan mà còn ở nước ngoài.

Chúng tôi nhấn mạnh tính thực tiễn, đây là lý do tại sao Quản lý (chương trình của Master) cũng có sẵn như là một chương trình học từ xa! Nếu bạn chọn tùy chọn khoảng cách, bạn sẽ có thể hoàn thành 60% các khóa học qua Internet, từ bất cứ nơi nào trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về học tập từ xa ở đây.

Giới thiệu về chương trình

Quản lý (chương trình của Master) là chương trình hai năm nhằm mục đích giúp bạn làm quen với các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý các tổ chức kinh doanh. Các kiến thức lý thuyết bạn sẽ có được trong các bài giảng sẽ tìm thấy các ứng dụng thực tế trong các hội thảo và hội thảo. Giảng viên của chúng tôi không chỉ bao gồm các học giả mà còn là các cựu chiến binh trong ngành. Sự kết hợp các năng lực này đảm bảo rằng kiến thức bạn sẽ đạt được là đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Tính linh hoạt của chương trình là sức mạnh của nó - chính bạn là người quyết định quá trình học tập của bạn. Bằng cách chọn các lớp cụ thể, bạn sẽ có thể phát triển trong lĩnh vực quản lý con đã chọn.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thành lập doanh nghiệp của riêng mình, hoặc cảm thấy rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo, thì học Quản lý tại Warsaw là lý tưởng cho bạn!

Chuyên môn

Học tập tại Vistula University sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết, để nhanh chóng trở thành một chuyên gia về quản lý.

Chuyên ngành

Chương trình Quản lý của Master cho phép bạn chọn một trong bốn chuyên ngành: quản lý công ty quốc tế, quản lý tiếp thị quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế và quản lý dự án kinh doanh điện tử quốc tế.

Chuyên ngành được chọn trong học kỳ thứ ba của nghiên cứu.

Chuyên ngành: Quản lý công ty quốc tế

Bạn sẽ tìm hiểu các khía cạnh chính của hoạt động quốc tế, điều này sẽ cho phép bạn thành lập công ty của riêng mình hoặc quản lý hiệu quả một công ty. Bạn sẽ có thể phát triển các chiến lược và kế hoạch kinh doanh hiệu quả, biết cách đảm bảo sự thành công của một công ty vào thị trường quốc tế và có được những nhân viên tốt nhất.

Sự nghiệp sau khi học

Chương trình Quản lý đã được thiết kế để chuẩn bị tốt nhất cho bạn cho sự nghiệp quản lý, có thể là với các dự án, con người hoặc tổ chức. Các chuyên ngành phụ được điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường và sẽ cho phép bạn thu thập kiến thức thực tế và chuyên về hướng bạn chọn. Việc tập trung vào các khía cạnh quốc tế của quản lý có nghĩa là bạn sẽ sẵn sàng làm việc trong các nhóm và công ty đa dạng về văn hóa.

Lợi ích của việc học kỹ thuật máy tính

Khả năng toàn cầu

Tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ sẽ mở ra cơ hội việc làm mới, toàn cầu. Tất cả điều này, nhờ vào cách tiếp cận quốc tế của các khóa học của chúng tôi. Bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng, nhờ đó bạn sẽ đạt được thành công chuyên nghiệp tại quốc gia bạn chọn.

Cách tiếp cận kinh doanh

Tìm hiểu làm thế nào để chuyên nghiệp điều hướng thế giới kinh doanh. Bạn sẽ biết cách tận dụng kiến thức bạn có được từ các tình huống thực tế. Bạn cũng sẽ học cách không chỉ phát triển các kế hoạch mà còn cách thực hiện chúng sao cho phù hợp với chiến lược của công ty.

Quản lý thành thạo

Bạn sẽ có thể thực hiện một dự án từ đầu đến cuối và quản lý toàn bộ đội.

Học phí

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian (bao gồm cả nghiên cứu di động) (BA / MA) bằng tiếng Ba Lan - sinh viên ngoài EU

  • Phí đăng ký: 120 €
  • Học phí (mỗi năm): 1 450 €
  • Học phí (mỗi học kỳ): 775 €

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian (BA / MA) bằng tiếng Anh - công dân EU *

  • Phí đăng ký: 120 €
  • Học phí (mỗi năm): 2 500 €
  • Học phí (mỗi học kỳ): 1 350 €

* Nhóm công dân của các quốc gia khác trả phí giống như công dân EU bao gồm: công dân của các quốc gia châu Âu khác, của tất cả các quốc gia ở Bắc và Nam Mỹ, Caribbean cũng như công dân Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Nga, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian (BA / MA) bằng tiếng Anh - công dân từ bên ngoài EU *

  • Phí đăng ký: 200 €
  • Học phí (mỗi năm): 3 800 €
  • Học phí (mỗi học kỳ): 2 000 €

* Điều này không áp dụng cho các sinh viên đến từ các quốc gia ở Châu Âu không phải là thành viên EU, sinh viên từ Bắc và Nam Mỹ, Caribbean và từ Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Nga, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistul ... Đọc thêm

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistula Group of Universities. Both institutions operate on one campus in Warsaw. In 2014, they were joined by the University of Business in Wroc?aw, and in 2018, by Józef Gieysztor Academy of Humanities in Pu?tusk and Olsztyn University. Đọc ít hơn