Thạc Sĩ Quản Lý

Chung

Chương trình mô tả

Bằng Thạc Sĩ Quản Lý tại FEP, Đại học Porto, là một chương trình toàn thời gian kéo dài 24 tháng, các mục tiêu rõ ràng từ chương trình học vững chắc nhưng đa dạng, nhấn mạnh vào kiến ​​thức thực tiễn và ứng dụng, và mối quan tâm chính của nó đối với sự phát triển cá nhân và xã hội của người tham gia.

Sinh viên có thể tự chuẩn bị cho nghề nghiệp ở cấp độ toàn cầu, bằng cách theo học việc thực tập, bằng cách học tập ở nước ngoài hoặc kết nối với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và tham dự các cuộc hội thảo với các diễn giả quốc tế hàng đầu được tổ chức bởi các trung tâm nghiên cứu của FEP.

Việc thành lập một "thỏa thuận hai bằng cấp với trường kinh doanh Kedge và với FEA-USP (Đại học São Paulo) - trường đại học Mỹ Latinh uy tín nhất - cùng với một loạt các giao thức trao đổi sinh viên được thiết lập giữa FEP và các trường đại học danh tiếng khác ở nước ngoài, tạo ra cơ hội quan trọng mà sinh viên được khuyến khích tận dụng.

Hơn nữa chương trình Thạc Sĩ Quản Lý tại FEP (U.Porto) là một phần của QTEM- Kỹ thuật Định lượng cho Mạng Kinh tế và Quản lý, tạo điều kiện cho sinh viên tốt nhất đến học tập và làm việc ở nước ngoài trong mạng lưới QTEM Master, và các đối tác của công ty.

Sự đóng góp của sinh viên quốc tế là rất quan trọng, một cái gì đó đã được hiển nhiên trong chương trình các phiên bản trước. Những sinh viên này được chào đón bởi một người dạy kèm, cũng là một sinh viên, để cho phép họ tích hợp một cách trơn tru. Văn phòng Sinh viên Quốc tế cũng hỗ trợ sinh viên quốc tế trong thời gian lưu trú. Cuối cùng, Đại học Porto, một trường đại học được xếp hạng cao trên toàn thế giới, và Porto, một thành phố sôi động đầy lịch sử, có cuộc sống xã hội và văn hoá phấn đấu, tạo ra một môi trường tuyệt vời để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học. Chúng tôi mong được chào đón bạn sớm.

Mục tiêu

  • Bằng Thạc Sĩ Quản Lý tại FEP nhằm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực chức năng quản lý then chốt (tài chính, chiến lược, bán hàng, hoạt động và con người), cộng thêm kiến ​​thức phát triển hơn trong một hoặc nhiều lĩnh vực chuyên biệt.
  • Trong khi chiều sâu lý thuyết được theo đuổi, nhấn mạnh vào việc sử dụng các khái niệm trong các tình huống thực tế đời sống. Chương trình tìm cách thích ứng với dự án cuộc sống của mỗi người tham gia, bằng cách cho phép chuyên môn và bằng cách cung cấp các lựa chọn phù hợp với các quy trình nghề nghiệp khác nhau - ví dụ như quản lý kinh doanh, doanh nhân hoặc học tập.
  • Cuối cùng, sự phát triển kỹ năng xã hội của người tham gia ở một số cấp là một mục tiêu quan trọng của khóa học. Tất cả các mục tiêu này được gộp vào trong mục tiêu chính của khóa học đó là khả năng sử dụng và quốc tế, hay nói cách khác là chuẩn bị cho sinh viên thành công trong quản lý kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu.

Nhóm mục tiêu

Các ứng viên cần có bằng cử nhân 3 năm về quản lý, kinh tế, hoặc một môn học tương tự và thông thạo tiếng Anh, ngôn ngữ mà trong đó khóa học được giảng dạy. Chương trình về cơ bản là nhắm mục tiêu vào các sinh viên tốt nghiệp gần đây đã có ít hoặc không có kinh nghiệm chuyên môn.

Hiệp định kép

FEP có "thỏa thuận hai bằng cấp với trường kinh doanh Kedge - Marseille / Bordeaux, Pháp và với FEA-USP (Đại học São Paulo). Những người tham gia được chọn vào trường kinh doanh Kedge sẽ tham dự một học kỳ học tại Pháp và sẽ phải hoàn thành Trong một loạt các yêu cầu. Trong trường hợp của USP, các sinh viên được chọn phải hoàn thành hai học kỳ nghiên cứu ở São Paulo.

Chứng nhận

"Tôi có một lựa chọn giữa ba thành phố để học: London, Berlin và Porto. Lựa chọn cuối cùng của tôi là Porto vì tinh thần hiếu khách của thành phố và chất lượng của trường đại học. FEP là một trong những trường đại học tốt nhất ở Bồ Đào Nha và Sự lựa chọn của tôi, cho đến nay, không làm tôi thất vọng. Các khóa học cung cấp các kỹ năng theo yêu cầu của thị trường việc làm và các giáo sư đều là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Mặc dù Thạc sĩ Quản lý không cung cấp một chuyên ngành duy nhất, nhưng nó dạy vô số Tất cả những điều đó sẽ hữu ích trong sự nghiệp tương lai của chúng tôi. Nhìn chung, kỳ vọng của tôi đã vượt xa. L R Rens Meerman, Hà Lan | Cử nhân Tài chính và Kiểm soát | Saxion Hogeschool (Hà Lan)

Sự thu hút của Master trong Quản lý FEP dễ dàng giải thích bởi cây cầu đang được xây dựng với thị trường lao động. Sư Phụ đã cung cấp cho tôi cơ hội để nâng cao kỹ năng của tôi, đạt được một Bằng cấp đôi với một trường học đặc biệt và các dự án phát triển để tạo điều kiện cho một sự nghiệp quốc tế thành công. Thêm giá trị cho mọi thứ bạn làm ". André Lima, Tư vấn thuế tại KPMG

Các ứng dụng

Cuộc gọi đầu tiên: ngày 2 tháng 1, cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2019

Cuộc gọi thứ 2 *: ngày 12 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8 năm 2019

* Chỉ dành cho các chương trình có vị trí tuyển dụng còn lại.

Ứng dụng trực tuyến: www.fep.up.pt

Liên hệ: gmc@fep.up.pt

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2018

Giới thiệu về trường

FEP is the School of Economics and Management of the University of Porto. University of Porto is one of the most prestigious Higher Education Institutions in Portugal and Europe, and highly ranked wor ... Đọc thêm

FEP is the School of Economics and Management of the University of Porto. University of Porto is one of the most prestigious Higher Education Institutions in Portugal and Europe, and highly ranked worldwide. Within its 14 schools and research units, the University of Porto has 30,000 students – of which 3,500 are international students - and close to 2,300 teachers and researchers. Đọc ít hơn