Thạc Sĩ Quản Lý

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản lý được cung cấp bởi Trinity College Dublin được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp không kinh doanh. Nó sẽ bổ sung cho văn bằng đại học của bạn và trang bị cho bạn các kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa ngày nay.131233_TBSPiccollage.jpg

Thông tin chương trình

Nhóm nghiên cứu của chúng tôi mang lại nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, cung cấp một viễn cảnh toàn cầu thực sự. Thông qua việc học thực tế, mô phỏng, tranh luận, nghiên cứu tình huống và diễn giả khách mời, học sinh sẽ học cách phân tích những vấn đề kinh doanh thực sự. Chương trình cũng tập trung vào đàm phán và lãnh đạo để giúp sinh viên quản lý xung đột và phát triển phong cách lãnh đạo của họ. Bạn cũng có thể tiếp tục điều chỉnh bằng cử nhân. Các lựa chọn này được xem xét mỗi năm dựa trên phản hồi của nhà tuyển dụng và nhu cầu của thị trường.

Tuyển sinh

Các ứng dụng cho đợt tiếp theo vào tháng 9 năm 2020 sẽ mở vào tháng 10 năm 2019. Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở cán nên chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký chương trình phổ biến này càng sớm càng tốt để tránh thất vọng.

Chúng ta đang tìm kiếm?

Trinity Business School sinh viên đến từ nhiều ngành học đa dạng và đến từ các địa điểm trên toàn cầu. Sinh viên đầy tham vọng của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt tay vào một con đường sự nghiệp thành công và hoàn thành trong kinh doanh bằng cách học các kỹ năng mới và nâng cao những cái hiện có. Họ lấy đi một nhận thức vượt quá lợi nhuận để bao gồm tác động của kinh doanh đối với nền kinh tế và xã hội rộng lớn hơn. Chúng tôi hy vọng các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi "đưa ra nhiều hơn họ đưa ra" của nền kinh tế và xã hội trong suốt sự nghiệp của họ.

Yêu cầu đầu vào

  • Bằng danh dự hạng hai f hoặc cao hơn HOẶC tương đương quốc tế. Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cấp của bạn, hãy gửi bảng điểm gần đây nhất của bạn. Nếu bảng điểm của bạn không bằng tiếng Anh, vui lòng cung cấp bản dịch được chứng thực.
  • Hai trọng tài học thuật
  • Kinh nghiệm làm việc (tùy chọn)
  • Điểm IELTS hoặc TOEFL: Những người không phải là người bản địa sẽ cần điểm IELTS trên 6.5, không có dải dưới 6; hoặc điểm TOEFL trên IBT 90. Nếu bằng chính của bạn bằng tiếng Anh, bạn có thể bỏ qua yêu cầu này.
  • Một điểm GMAT có thể được yêu cầu trong một số trường hợp

Thạc Sĩ Quản Lý Các Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên Quản lý ThS của chúng tôi có nhu cầu cao sau khi tốt nghiệp. Do nền tảng đa dạng của lớp học, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có được việc làm trong một số ngành công nghiệp bao gồm truyền thông xã hội, tư vấn, dịch vụ tài chính, hoạt động, dược phẩm, vận tải, du lịch, giáo dục và chính phủ, bán hàng và tiếp thị và doanh nghiệp xã hội. Cũng như các công ty đa quốc gia lớn, nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm thấy vị trí của mình trong các tổ chức nhỏ hơn, khởi nghiệp và doanh nghiệp xã hội.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global busines ... Đọc thêm

Trinity Business School is located in the historic and beautiful campus of Trinity, a world renowned university located at the core of Dublin, an international capital city and hub for global business Đọc ít hơn