Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Do COVID-19, tất cả các bài giảng tại IUBH University of Applied Sciences sẽ diễn ra trong một lớp học ảo cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng các trường hợp đặc biệt hiện tại sẽ không dẫn đến việc sinh viên bị thiệt thòi trong quá trình học tập.

Sự nghiệp quốc tế của bạn bắt đầu ở Đức

Trong Master International Management, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều chuyên ngành khác nhau và có thể đặt trọng tâm cá nhân vào nghiên cứu.

129849_CS_27092016_KW39_Infografik_MIM_MIM-Global.png

Chuyên ngành

 • Tiếp thị quốc tế
 • Lòng hiếu khách
 • Quản lý chăm sóc sức khoẻ
 • Tài chính kế toán
 • Giao thông vận tải
 • Quản lý nhân sự quốc tế
 • Quản lí IT
 • Quản lý dữ liệu lớn
 • Hàng không

129846_man_woman_laptop.jpeg

Tiếp thị quốc tế

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: Tháng Tư / Tháng Mười

Các nhà quản lý tiếp thị đảm nhận vị trí quan trọng trong các công ty trong nước và quốc tế: Họ thiết kế chiến lược tiếp thị và thương hiệu trung tâm, chịu trách nhiệm xác định và đánh giá các nhóm mục tiêu và nhu cầu của họ, đóng vai trò thiết yếu trong phát triển và tiếp thị sản phẩm và đóng góp đáng kể cho công ty thành công thông qua việc phát triển và thực hiện các khái niệm truyền thông và tiếp thị.

Chương trình học thạc sĩ của chúng tôi chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong tiếp thị, bán hàng và xây dựng thương hiệu với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức tiếp thị cụ thể và bí quyết quản lý chung.

Triển vọng nghề nghiệp

Vì hầu như mọi công ty trong nước và quốc tế đều bán sản phẩm hoặc dịch vụ, triển vọng nghề nghiệp trong tiếp thị là rất nổi bật. Các chuyên gia có kỹ năng tiếp thị và bán hàng hợp lý đang có nhu cầu ở hầu hết mọi nơi. Sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn, bạn có thể làm Quản lý truyền thông, Quản lý thương hiệu, Giám đốc tiếp thị, v.v.

Lòng hiếu khách

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: Tháng Tư / Tháng Mười

Quản lý khách sạn bao gồm một lĩnh vực rất rộng với vô số cơ hội thường xuyên xuyên ngành. Ngoài lĩnh vực khách sạn cổ điển, nó bao gồm khách sạn cũng như các ngành công nghiệp liền kề, như công viên giải trí, sòng bạc hoặc hãng hàng không, và các nhà cung cấp dịch vụ như tư vấn khách sạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ CNTT.

Sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu về phục vụ, quản lý hội nghị và sự kiện, du lịch và giải trí, giải trí và quản lý cơ sở cũng như quản lý dịch vụ thực phẩm. Chương trình học thạc sĩ này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về một trong những ngành phát triển nhanh nhất toàn cầu. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng quản lý vận hành và chiến lược với chúng tôi, bạn có thể sử dụng trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình MBA Quản lý Khách sạn chuẩn bị cho bạn một loạt trách nhiệm. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm Quản lý quan hệ khách, Quản lý dự án, Giám đốc tiếp thị, v.v.

Quản lý chăm sóc sức khoẻ

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: Tháng Tư / Tháng Mười

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bạn giải quyết các mối quan hệ phức tạp giữa các hoạt động quản lý kinh doanh và hậu quả đạo đức và xã hội. Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Quốc tế của chúng tôi với chuyên ngành Quản lý Chăm sóc Sức khỏe cung cấp cho bạn bí quyết quan trọng trong ngành cũng như chuyên môn phù hợp trong quản lý chung.

Điều này đặt bạn vào vị trí để lấp đầy thành công các vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như bệnh viện và cơ sở chăm sóc, cũng như các công ty tư vấn và công nghệ y tế và các công ty sản xuất dược phẩm.

Triển vọng nghề nghiệp

Với bằng thạc sĩ về Quản lý chăm sóc sức khỏe, bạn có được kiến thức chuyên môn mà bạn sẽ cần như một nhà lãnh đạo thành công trong ngành chăm sóc sức khỏe. Nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn bao gồm các nhà cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc, cơ sở y tế, công ty dược phẩm và các tổ chức du lịch sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm Tư vấn quản lý sức khỏe nghề nghiệp, Quản lý tài khoản bệnh viện, Tư vấn kinh doanh chăm sóc sức khỏe, v.v.

Tài chính kế toán

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: Tháng Tư / Tháng Mười

Trong chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Quốc tế với chuyên ngành Tài chính & Kế toán, bạn có được kiến thức chuyên môn sâu rộng và bí quyết quản lý chung có liên quan, do đó bạn có thể điều hướng thị trường vốn quốc tế một cách an toàn.

Bạn phát triển kỹ năng chuẩn bị và thực hiện các quyết định chính sách tài chính, học cách xử lý các lựa chọn tài chính trên thị trường vốn quốc tế và kế toán theo tiêu chuẩn quốc tế và bạn có được chuyên môn phân tích đầu tư và quản lý danh mục đầu tư chuyên sâu, để bạn có thể tối ưu hóa công ty của mình hoạt động tài chính. Cơ hội nghề nghiệp rất tuyệt vời - Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy nhu cầu cao đối với sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tiếng Anh xuất sắc, kinh nghiệm thực tế và bằng Thạc sĩ có liên quan từ một trường đại học được quốc tế công nhận.

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng thạc sĩ Tài chính & Kế toán giúp bạn trở thành một chuyên gia được tìm kiếm trong một ngành công nghiệp có tương lai. Sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn, bạn có thể làm Quản lý rủi ro, Kiểm soát viên tài chính, Cán bộ tuân thủ, v.v.

129850_man_graphics_screen.jpeg

Giao thông vận tải

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Quốc tế của chúng tôi với chuyên ngành Giao thông & Hậu cần chuẩn bị cho bạn phân tích các vấn đề chiến lược và hậu cần bằng các phương pháp khoa học để phát triển các giải pháp và triển khai chúng trong một công ty.

Bạn cũng học cách áp dụng các phương pháp khoa học trong vận tải và hậu cần, và bạn học về các phương pháp, khái niệm và nội dung kinh doanh và kinh tế mà bạn có thể áp dụng trong các công ty trong nước và quốc tế trong ngành.

Triển vọng nghề nghiệp

Định hướng quốc tế về nghiên cứu của bạn và ngành công nghiệp hậu cần và vận tải làm cho bạn trở thành một người chơi toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn, bạn có thể làm Tư vấn hậu cần, Quản lý nguồn, Quản lý quy trình, v.v.

Quản lý nhân sự quốc tế

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: Tháng Tư / Tháng Mười

Cho dù bạn là nhân viên nhân sự cho một tập đoàn hàng đầu thị trường, tư vấn trong tư vấn quản lý quốc tế, chuyên gia mua lại tài năng cho một nhà phát triển công nghệ mới nổi hoặc tổng giám đốc nhân sự cho nhãn hiệu thời trang: Quản lý nhân sự đang ngày càng trở thành một yếu tố chiến lược quan trọng đối với sự thành công của các công ty quốc tế, thậm chí ở cấp quản lý cao nhất.

Để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn quan trọng về nguồn nhân lực cũng như chuyên môn nâng cao về tư duy chiến lược và hoạt động của công ty. Một loạt các trách nhiệm trong một môi trường thú vị đang chờ bạn sau khi tốt nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp

Nhân sự nhân sự có thể làm nhiều hơn là xem qua các ứng dụng, thực hiện các cuộc phỏng vấn và soạn thảo hợp đồng lao động. Do thiếu nhân sự nhân sự được đào tạo, các kỹ năng của họ là cần thiết trong tất cả các lĩnh vực trong việc lựa chọn, phân công và đề bạt nhân viên phù hợp với mục tiêu của công ty. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm Quản lý nhân sự, Nhà phát triển nhân sự, Cán bộ nhân sự, v.v.

Quản lí IT

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: Tháng Tư / Tháng Mười

Các công ty cần các chuyên gia có thể quản lý các quy trình công nghệ thông tin phức tạp và cũng hiểu môi trường kinh doanh. Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Quốc tế của chúng tôi với chuyên ngành Quản lý CNTT chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công với sự kết hợp giữa nội dung CNTT liên quan đến ngành và bí quyết quản lý chung.

Là người quản lý CNTT, bạn đảm bảo rằng dữ liệu, thông tin và kiến thức của công ty sẽ được sử dụng tối ưu để phát triển và đạt được các mục tiêu chiến lược. Là giao diện giữa quản lý kinh doanh và công nghệ thông tin, bạn có trách nhiệm quản lý các dự án liên ngành với các công ty đối tác, tập đoàn và tổ chức nhà nước.

Triển vọng nghề nghiệp

Là một người quản lý CNTT, bạn là một trong những chuyên gia được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành, khu vực công và các tổ chức chính phủ. Sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn, bạn có thể làm Quản lý dự án CNTT, Scrum Master, HR Specialist Tech Recruiting, v.v.

Quản lý dữ liệu lớn

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: tháng 10

Cho dù đó là bán lẻ cổ điển hoặc mua sắm trực tuyến, dịch vụ tài chính, ngành hàng không, du lịch hoặc du lịch hoặc trong viễn thông: Dữ liệu là chìa khóa cho sự thành công của một doanh nghiệp trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Nó không chỉ là về lượng dữ liệu được thu thập mà còn về việc chuẩn bị nó một cách phân tích và sử dụng nó một cách có lợi.

Là người quản lý dữ liệu lớn, mục tiêu của bạn là tạo ra giá trị chiến lược tối đa từ dữ liệu. Bạn phối hợp các dự án và làm việc tại giao diện giữa quản lý trưởng, kỹ thuật dữ liệu và phân tích dữ liệu. Bạn đã quen thuộc với các nguyên tắc quản lý thông tin, hiểu các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo và nắm bắt các công nghệ mới và lợi ích của chúng đối với môi trường kinh doanh.

Và đồng thời, bạn nhận thức được nhu cầu của doanh nghiệp của bạn và có thể dung hòa việc sử dụng dữ liệu với chiến lược của công ty. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sử dụng bí quyết của mình để xem xét kỹ lưỡng các xu hướng hiện tại trong dữ liệu lớn, để phân biệt sự cường điệu thuần túy với các giải pháp khả thi và đưa ra khuyến nghị phù hợp cho ban quản lý.

Triển vọng nghề nghiệp

Các công ty lớn và các công ty tăng trưởng cao đầu tư mạnh vào việc xây dựng các hệ thống và cấu trúc quản lý dữ liệu. Có rất nhiều cơ hội ở đây cho các chuyên gia có trình độ. Sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn, bạn có thể làm việc như một nhà khoa học dữ liệu lớn, kỹ sư dữ liệu lớn, tư vấn BI, v.v.

Hàng không

 • Bad Honnef: Tháng 3 / Tháng 9
 • Berlin: Tháng Tư / Tháng Mười

Đưa khách hàng và hàng hóa đến đích nhanh chóng và an toàn - đó là điều quan trọng trong quản lý hàng không. Nhưng vị trí và hiệu quả thị trường của công ty cũng nằm trong tay bạn khi bạn ở vị trí quản lý cao.

Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn quan trọng mà còn cả bí quyết quản lý chung có liên quan trong chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Quốc tế với chuyên ngành Quản lý Hàng không. Có những vị trí hàng đầu hấp dẫn trong các ngành nghề hàng không thú vị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi - đặc biệt là ở cấp quản lý.

Bạn sẽ tìm hiểu về các động lực chính cho lợi nhuận của hãng hàng không - lập kế hoạch mạng lưới và quản lý doanh thu -, có được kiến thức về các vấn đề môi trường như tiếng ồn và khí thải, đào sâu kiến thức về tài chính hàng không và sân bay, và cũng giải quyết các vấn đề như nhân lực, kế toán tài chính và tiếp thị.

Triển vọng nghề nghiệp

Là một người quản lý trong tương lai, bạn sẽ đảm nhận các trách nhiệm trong lĩnh vực giao thông hàng không và hậu cần. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm Quản lý mua sắm hàng không, Nhà phát triển chiến lược công ty, Tư vấn quản lý quy trình, v.v.

Bạn sẽ học ở đâu

Bạn có thể theo đuổi bằng thạc sĩ tại hai cơ sở của Đức ở Bad Honnef và Berlin.

Yêu cầu tuyển sinh

 • Bằng cử nhân và bảng điểm hồ sơ (3 năm - 180 ECTS) I Điểm trung bình tối thiểu 3.0 theo hệ thống phân loại của Đức trong bằng Cử nhân / Kinh doanh của bạn
 • Học thuật IELTS 6.0 / TOEFL IBT 80 điểm / PTE 56 điểm / Cambridge nâng cao hoặc thành thạo
 • Phỏng vấn tuyển sinh - được thực hiện trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường

Quá trình nhập học

Bạn đã chọn một chương trình cấp bằng? Áp dụng ngay bây giờ! Chúng tôi sẽ từng bước đưa bạn qua quy trình nhập học và mong muốn được hiểu bạn hơn.

Ứng viên EU & EEA

 1. Tải lên ứng dụng của bạn tại www.iubh.de/onb
 2. Tiến hành phỏng vấn tuyển sinh
 3. Nhận thư nhập học & hợp đồng học phí
 4. Gửi lại hợp đồng học phí đã ký
 5. Bắt đầu học tại IUBH

Ứng viên không thuộc EU

 1. Tải lên ứng dụng của bạn tại www.iubh.de/onb
 2. Tiến hành phỏng vấn tuyển sinh
 3. Nhận thư mời
 4. Gửi tiền và mở tài khoản bị chặn
 5. Nhận thư nhập học & hợp đồng học phí
 6. Nhận visa của bạn và bắt đầu học

Tài liệu bắt buộc

Sau khi bạn gửi đơn trực tuyến, chúng tôi sẽ kiểm tra xem bạn có đáp ứng các yêu cầu đầu vào không và sẽ liên lạc với bạn trong vòng hai tuần. Hãy chắc chắn gửi với ứng dụng của bạn tất cả các tài liệu được liệt kê dưới đây:

 • CV
 • Thư động lực
 • Bản sao hộ chiếu
 • Văn bằng học thuật và bảng điểm hồ sơ
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (IELTS / TOEFL / PTE / Cambridge A hoặc P)
 • Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc (nếu có)

Quản trị khách sạn | Một lời giải thích ngắn gọn từ IUBH Giáo sư Legrand từ IUBH trên Vimeo.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the ... Đọc thêm

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the future needs of international companies. Professors and students from over 85 nations meet and work together on–campus. Đọc ít hơn
Xấu Honnef , Berlin , Munich + 2 Hơn Ít hơn