Thạc Sĩ Quản Lý Chung

Chung

Chương trình mô tả

97715_RS909_20170421_Centre_ville_HEC_Salle_de_cours_N1_BB2.jpg

Bằng thạc sĩ về quản lý, với một loạt các chuyên ngành, cung cấp cho bạn

  • đào tạo âm thanh với trình độ chuyên môn cao. Chương trình bao gồm một cốt lõi mạnh mẽ của kiến ​​thức (lý thuyết) khái niệm đã sẵn sàng để được chuyển đổi nhanh chóng thành các kỹ năng thực tế (hoạt động) trong các công việc quản lý khác nhau. trong một trung tâm nghiên cứu, vv) và một luận án cuối cùng.
  • Khóa đào tạo này kết hợp các kỹ năng đại học xuyên quốc gia cần thiết cho sự phát triển đúng đắn của nghề nghiệp trong thế giới tài chính, cho dù trong các công ty hay trong các tổ chức chuyên nghiệp (khả năng thích ứng, linh hoạt, tò mò trí tuệ, cởi mở với thế giới, sáng tạo, tinh thần kinh doanh, bắt nguồn từ trong thế giới thực, học liên tục) với
  • nghiên cứu chi tiết về các môn học cơ bản về quản lý ở cấp độ cho phép sinh viên tốt nghiệp bắt đầu một sự nghiệp chuyên môn chung, hoặc một nghề được liên kết cụ thể hơn với một trong những môn học này.
  • làm chủ một kỹ năng hoặc một khu vực chuyên môn được xác định rõ, cung cấp cho sinh viên một hồ sơ chuyên môn cao với mục đích tìm kiếm việc làm hoặc theo đuổi nghiên cứu sâu hơn.
  • thành thạo hai ngoại ngữ: tiếng Anh (đến một mức tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế C1) và một ngôn ngữ khác (đến mức tối thiểu B2).
  • hiểu cách thức các công ty hoạt động và các vấn đề kinh tế đương đại bị đe dọa.
  • khả năng thực hiện kiến ​​thức thu được trong bối cảnh của một tình huống lĩnh vực phức tạp, để phân tích một cách chặt chẽ tình hình quan sát và để cung cấp các giải pháp thích hợp.
  • Các chuyên ngành trong chương trình thạc sĩ về quản lý được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, hoặc nói cách khác bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Họ xây dựng trên các lĩnh vực xuất sắc của Trường hoặc các lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

Một số khóa học phổ biến nhất định cho tất cả các chuyên ngành của bằng Thạc sĩ về quản lý là bắt buộc đối với 3 tín chỉ. Các khóa học này có thể được chọn từ danh sách sau: Doanh nhân và Đổi mới, Đạo đức kinh doanh, Kinh doanh kỹ thuật số và Chiến lược quốc tế. Thạc sĩ Quản lý được cấp chứng nhận EPAS bởi EFMD (Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu).

http://www.hec.ulg.ac.be/en/masters/master-in-management/master-in-management-in-1-year97719_RS4036_ULiege-placedu20Aout-batiment-exterieur-OM-20171.JPG

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2018

Giới thiệu về trường

HEC Liège Management School – University of Liege (HEC Liège) is an EQUIS accredited Management School that successfully combines the warmth of Liege's cultural life, the charm of a leafy environment ... Đọc thêm

HEC Liège Management School – University of Liege (HEC Liège) is an EQUIS accredited Management School that successfully combines the warmth of Liege's cultural life, the charm of a leafy environment and the necessities for a challenging education open to the world and to the future. Đọc ít hơn