Thạc Sĩ Quản Lý Chuỗi Cung ứng (TriContinent)

Kühne Logistics University - KLU

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Quản Lý Chuỗi Cung ứng (TriContinent)

Kühne Logistics University - KLU

Chương trình Thạc sỹ duy nhất trong Chương trình Quản lý Chuỗi Cung ứng Toàn cầu tiếp cận quản lý chuỗi cung ứng từ góc độ tích hợp bao gồm kinh tế, hoạt động, hậu cần, quản lý rủi ro, lãnh đạo và CNTT. Chương trình thực sự toàn cầu này diễn ra trên ba lục địa. Học sinh sẽ dành học kỳ đầu tiên ở Hamburg (Đức), học kỳ thứ hai ở Thượng Hải (Trung Quốc), và học kỳ thứ ba ở Knoxville (Tennessee, Hoa Kỳ). Học kỳ cuối cùng dành cho một luận văn thực tập và thạc sĩ.


Bậc Thầy Của Khoa Học Châu Á về Quản Lý Chuỗi Cung ứng Toàn cầu là một động thái làm việc thông minh - đây là lý do tại sao:/>


Thêm "toàn cầu" vào "quản lý chuỗi cung ứng."/>

Khi chúng ta nói "quản lý toàn cầu chuỗi cung ứng", chúng tôi có nghĩa là nó! Chương trình bằng cấp này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để trải nghiệm quản lý chuỗi cung ứng từ quan điểm của ba nền kinh tế lớn nhất thế giới. Nó sẽ cuốn hút bạn trong thế giới thực tiễn kinh doanh quốc tế và bạn sẽ thảo luận về những ảnh hưởng của xu hướng kinh tế toàn cầu với các nhà quản lý địa phương và các chuyên gia học thuật.


Mang mạng lưới sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo./>

Trong suốt chương trình, sinh viên từ cả ba trường đại học đối tác sẽ tham gia vào một lớp học tích hợp. Điều này đưa bạn vào một mạng lưới trải rộng trên toàn cầu và chuỗi cung ứng kinh doanh sẽ thúc đẩy sự nghiệp tương lai của bạn. Và các kỹ năng quản lý đa văn hóa mà bạn phát triển để giao dịch với những người từ khắp nơi trên thế giới sẽ biến bạn thành một công dân toàn cầu đích thực.


Học từ cách tốt nhất để trở thành người giỏi nhất./>

Ba trường đại học đối tác đều có một tổ chức sinh viên quốc tế, giảng viên nổi bật, môi trường học tập thân mật, và mối quan hệ rộng khắp với các công ty. Họ thuộc các tổ chức học thuật hàng đầu về quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần trong các khu vực tương ứng. Học tập từ tốt nhất sẽ cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm và trước sự nghiệp của bạn.


Thạc sỹ TriContinent về Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu là một chương trình hợp tác của Kühne Logistics University , Đại học Tennessee, và Đại học Tongji./>


Các trường đại học tham gia/>


Mỗi một trong ba trường đại học tham gia vào Thạc sĩ TriContinent đều có một sức mạnh đặc biệt trong quản lý chuỗi cung ứng và mỗi người đều nhận được thứ hạng cao nhất cho chủ đề của mình trong cuộc điều tra quốc gia của mình. Nằm trong khu hậu cần hàng đầu của châu Âu, KLU là trường đại học hậu cần duy nhất trên thế giới. Chương trình thạc sĩ của Đại học Tennessee (UTK) được coi là một trong những chương trình chuỗi cung ứng hiện đại nhất hiện nay trên quy mô toàn cầu. Trường Kinh tế và Quản lý Đại học Tongji là một trong những cơ sở đầu tiên ở Trung Quốc cung cấp chuyên ngành và chuyên ngành trong quản lý chuỗi cung ứng./>


Yêu cầu nhập học/>

  • Bằng Cử nhân hoặc tương đương từ một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận *
  • TOEFL, IELTS hoặc CAE / CPE để thể hiện trình độ tiếng Anh. TOEFL, IELTS hoặc giấy chứng nhận tương đương không được quá 2 năm vào thời điểm nộp đơn. Trong trường hợp nhập học, xin lưu ý rằng bạn sẽ cần một bản báo cáo điểm chính thức (bản cứng) để ghi danh. Vì vậy, xin vui lòng đặt tên cho KLU khi đăng ký kiểm tra, nếu có thể (TOEFL mã tổ chức là 7373).

* Bằng cử nhân phải bao gồm ít nhất 180 ECTS. Chúng tôi yêu cầu bằng cấp về kinh doanh hoặc kinh tế nhưng sẽ xem xét các lĩnh vực khác như kỹ thuật công nghiệp, tin học kinh doanh và toán học nếu bằng cử nhân của bạn có đủ số lượng khóa học (ít nhất là bốn) về quản trị kinh doanh hoặc kinh tế.

Bạn chưa có bằng cử nhân? Chỉ cần cung cấp bản ghi chép hồ sơ và bạn có thể nộp chứng chỉ của cử nhân ở giai đoạn sau.

Vui lòng kiểm tra https: //www.the- KLU .org / degree-programs / select-your-program / master-in-supply-chain-management-tricontinent / để biết chi tiết về quá trình nhập học hoặc gửi email để học @ the - KLU .org.

Chúng tôi thực sự khuyên các ứng viên từ các nước không thuộc EU phải nộp đơn vào ngày 31 tháng 3 vì quá trình xin thị thực mất hai tháng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối March 10, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 1, 2018
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
7,475 EUR
€ 7,475 mỗi học kỳ
Information
Deadline
Trường liên hệ
Recommended application deadline, non-EU applicants: March 31, 2018
Locations
Đức - Hamburg, Hamburg
Ngày bắt đầu : Tháng 9 1, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Recommended application deadline, non-EU applicants: March 31, 2018
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 1, 2018
Đức - Hamburg, Hamburg
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Recommended application deadline, non-EU applicants: March 31, 2018
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Study at KLU: Tri-Continent Master Global Supply Chain Management