Thạc Sĩ Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương nhằm mục đích giáo dục và biến đổi sinh viên thành các nhà lãnh đạo có thẩm quyền sẵn sàng giải quyết những thách thức mà khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang phải đối mặt. Chương trình khuyến khích học sinh phân tích các điều kiện xã hội và các vấn đề quốc tế phức tạp, không ngừng thay đổi, tìm kiếm các giải pháp khả thi và mở đường cho một tương lai thịnh vượng cho khu vực. Học sinh tích lũy kiến ​​thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc, giải thích các sự kiện phức tạp theo cách khách quan và có hệ thống và cung cấp các giải pháp sâu sắc cho các vấn đề.

Một loạt các vấn đề được giải quyết trong hai bộ phận: Quan hệ Quốc tế và Xã hội và Văn hoá. Các khóa học được giảng dạy trong chương trình này bao gồm bốn trụ cột: các khóa học phân tích, khóa học cốt lõi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các khoá học chuyên biệt và các khóa học chuyên sâu theo định hướng nghiên cứu. Chương trình này nuôi dưỡng các kỹ năng nghiên cứu của sinh viên, bao gồm khả năng xây dựng khuôn khổ cho các phân tích, thu thập và phân tích dữ liệu, và kiểm tra đối số và giả thuyết. Sinh viên được kỳ vọng sẽ tiến hành nghiên cứu theo một chủ đề cụ thể một cách có hệ thống trong suốt quá trình học tập.

Vào cuối chương trình, sinh viên phải nộp một luận văn hoặc báo cáo về chủ đề họ lựa chọn mà họ đã phát triển theo sự hướng dẫn cá nhân từ người giám sát của họ trong các khóa học hội thảo chạy trong suốt chương trình. Trong quá trình này, họ được khuyến khích tiến hành điều tra hiện trường ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Phòng

Quan hệ quốc tế (IR)

Phòng Quan hệ Quốc tế (IR) nhằm mở rộng cơ sở tri thức thực nghiệm của sinh viên và làm sắc nét những suy nghĩ phân tích và lý thuyết của họ về các hiện tượng xã hội, chính trị, kinh tế và an ninh trong thế giới toàn cầu hóa. Các khóa học trong bộ phận này cung cấp cơ sở tri thức hữu ích cho cả sinh viên có học thuật và sinh viên bị ràng buộc về hành nghề với nghề nghiệp an toàn, ngoại giao và phương tiện truyền thông. Trong khi học các môn như an ninh quốc tế, luật pháp quốc tế và giải quyết xung đột, học sinh cũng sẽ tập trung vào việc viết luận văn hay báo cáo nghiên cứu.

ngành học chính

 • Chủ nghĩa khu vực và toàn cầu hoá
 • Luật quôc tê
 • Kinh tế chính trị quốc tế
 • Chính trị So sánh và Chính phủ
 • Nghiên Cứu Đặc Biệt (Quan Hệ Quốc Tế)
 • Xung đột Nghị quyết
 • An ninh quốc tế

Xã hội và Văn hoá (SC)

Châu Á Thái Bình Dương là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong những thập kỷ gần đây. Để nắm bắt được những mô hình thay đổi xã hội và văn hoá, bộ phận Văn hoá và Xã hội (SC) được dành để thúc đẩy các nghiên cứu so sánh về học tập trong khu vực. Sinh viên có thể có được những kỹ năng thực tế trong việc xây dựng và tiến hành nghiên cứu bằng cách sử dụng các lý thuyết và phương pháp được phát triển trong xã hội học, nhân học văn hoá, truyền thông và nghiên cứu truyền thông. Với kiến ​​thức liên quan đến bối cảnh xã hội và văn hoá của các nước trong khu vực, nó cho phép sinh viên có cơ hội việc làm lớn hơn trong các cơ quan chính phủ, công nghiệp, thương mại và học viện.

ngành học chính

 • Thay đổi cảnh quan xã hội
 • Truyền thông và Truyền thông
 • Di cư và chủ nghĩa quốc gia xuyên quốc gia
 • Các tổ chức và thể chế xã hội
 • Xã hội học và Cuộc sống Hàng ngày
 • Các nghiên cứu đặc biệt (Xã hội và Văn hoá)
 • Thay đổi văn hoá

Trang Chương trình

Bằng cấp: Thạc sỹ Khoa học Châu Á Thái Bình Dương

Phòng:

 • Quan hệ quốc tế (IR)
 • Xã hội và Văn hoá (SC)

Học kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 9

Chương trình Thời lượng: 2 năm

Lượng hàng năm: 15 sinh viên

Tổng số học phí: 2.800.000 JPY

Đủ điều kiện

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (liên hệ với chúng tôi để biết các yêu cầu chi tiết).

Học bổng

APU cung cấp Học bổng Giảm Học phí có thể được áp dụng cho qua quá trình đăng ký thường lệ. Tất cả các ứng viên có thể nộp đơn xin học bổng này, và họ sẽ được thông báo cho dù họ có thể nhận được bất kỳ khoản giảm học phí với kết quả cuối cùng của họ. Giảm học phí dao động từ 30%, 50%, 65%, 80% và 100%.

Bạn cũng có thể xem xét áp dụng cho các chương trình học bổng bên ngoài khác thông qua APU cung cấp học bổng toàn phần cho cả học phí và chi phí sinh hoạt.

Thời gian đăng ký nhập học tháng 9 năm 2020:

 • Ngân hàng Phát triển Châu Á - Chương trình học bổng Nhật Bản: ngày 1 tháng 8 năm 2019 - ngày 25 tháng 2 năm 2020
 • Chương trình học bổng sau đại học của Nhật Bản / Ngân hàng Thế giới: ngày 1 tháng 8 năm 2019 - ngày 25 tháng 2 năm 2020
 • Ứng dụng chung: ngày 1 tháng 8 năm 2019 - ngày 31 tháng 3 năm 2020

WEBINAR (miễn phí):

Hãy tham gia với chúng tôi cho một phiên thông tin trực tuyến sắp tới. Chúng tôi sẽ xem xét các chương trình sau đại học, quy trình nộp đơn và cơ hội học bổng của APU. Bạn có thể đăng ký tại trang sau:

https://admissions.apu.ac.jp/graduate/about_apu/info_sessions/

Phiếu xác nhận của APU

Áp dụng ngay bây giờ

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

With over 100 years of tradition and history, the Ritsumeikan Academy opened APU in April 2000 as Japan’s first genuinely international university. Our graduate schools welcome students into a fully E ... Đọc thêm

With over 100 years of tradition and history, the Ritsumeikan Academy opened APU in April 2000 as Japan’s first genuinely international university. Our graduate schools welcome students into a fully English-based curriculum within a uniquely multicultural environment. The Graduate Schools at APU focus on Asia Pacific studies, with study options geared towards tackling the complex issues facing the societies and environments of the Asia Pacific region, as well as management, with a focus on the Japanese style of business and the dynamic world of international business. APU's Graduate Schools are fully accredited by the Japanese Ministry of Education, Culture, Sports, Science, and Technology (MEXT). Đọc ít hơn
Beppu , Idar-Oberstein + 1 Hơn Ít hơn