Chương trình thạc sĩ của chúng tôi cung cấp cho bạn một nền giáo dục chất lượng liên quan đến nghiên cứu up-to-date trong lĩnh vực du lịch. Chương trình này được liên kết với ETOUR, một trung tâm nghiên cứu du lịch hàng đầu ở Bắc Âu.

Chương trình đề với phát triển khu, và các vấn đề phát triển bền vững. Trong thời gian học tập của bạn, bạn là một sinh viên tham gia vào một sự kết hợp thú vị của khóa học, tham quan học tập và nghiên cứu độc lập. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của bạn, bạn có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ cung cấp cho bạn cơ hội làm việc ở các vị trí hàng đầu và tiến hành nghiên cứu trong bối cảnh toàn cầu. Thi trong chương trình này, hoặc có thể được thực du lịch hay địa lý của con người. Giảng dạy trong chương trình này diễn ra trong tiếng Anh. Chương trình được cung cấp tại khuôn viên trường Đại học trung Thụy Điển tại Östersund, đó là một môi trường lý tưởng để nghiên cứu du lịch và phát triển bền vững. Dễ gần với núi Thụy Điển và Na Uy, có nghĩa là sinh viên có thể dễ dàng truy cập vào nhiều điểm đến hàng đầu của khu vực. Bởi vì chương trình được liên kết với Viện Nghiên cứu Du lịch châu Âu, điều này cho phép sinh viên tham gia nghiên cứu hiện tại và phát triển quan hệ quốc tế.

Tất cả các câu hỏi về tài liệu và các yêu cầu khác cho các ứng dụng được xử lý thông qua universityadmissions.se. Hãy nhấn nút màu xanh lá cây "Để ứng dụng" để biết thêm thông tin.

Các cuộc họp

Các bài giảng, các chuyến đi thực địa, hội thảo, và hướng dẫn.

Yêu cầu đầu vào

mức độ của một Cử nhân (tối thiểu 180 tín chỉ) với 90 Credits trong các lĩnh vực chính của Địa Lý Nhân, Du lịch học hoặc khóa học tương đương và tiếng Anh 6 / khóa học tiếng Anh B từ trường Thụy Điển phổ thông trung học (Gymnasium) hoặc tương đương.

Tiêu đề của trình độ

Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật / Khoa học (60 tín chỉ) Magisterexamen med huvudområdet turismvetenskap alternativt kulturgeografi dịch sang mức độ Thạc sĩ Khoa học (60 tín chỉ) với chuyên ngành Du lịch học hoặc Địa Lý Nhân

Sau khi chương trình

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể được tìm thấy ở các vị trí khác nhau trong cả hai khu vực công và tư nhân. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc như các nhà hoạch định điểm đến, các nhà phân tích, hoặc các dịch vụ du lịch và phát triển đích. Chương trình cung cấp một cơ sở cho việc nghiên cứu sâu hơn ở cấp đại học. MIUN chính nó cung cấp một chương trình tiến sĩ trong các nghiên cứu du lịch.

Kinh nghiệm làm việc liên lạc

Thông qua giáo dục này, sinh viên có thể phát triển tiếp xúc làm việc cho tương lai với những cầu thủ hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch. Các sinh viên 'sâu bài nghiên cứu cho phép họ để thúc đẩy sự tương tác với ngành du lịch, mà cũng có thể dẫn đến thực tập hoặc việc làm trong tương lai

Khác

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 6 các khóa học tại Mid Sweden University »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
- www.miun.se/en/feesandscholarships