Thạc Sĩ Kinh Tế

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ Kinh tế tại FEP (Đại học Porto) là một ThS. , đặc biệt là các chuyên gia kinh tế, tài chính và quản lý điều hành gần đây thông qua việc nâng cao kỹ năng của họ liên quan đến một loạt các công cụ phân tích kinh tế. Một tổ chức chặt chẽ và giảng dạy của các đơn vị khóa học, kết hợp với một kế hoạch nghiên cứu linh hoạt có nghĩa là kiến ​​thức cốt lõi có thể được làm sâu sắc hơn, trong khi các lựa chọn ứng dụng của sinh viên được đa dạng hóa.

Chương trình Thạc Sĩ Kinh Tế nhấn mạnh việc theo dõi từng bước tiến bộ của mỗi học sinh, bao gồm sự lựa chọn chặt chẽ của các chuyên khoa, và giám sát kịp thời các luận văn yêu cầu, dự án làm việc hoặc thực tập dựa trên chất lượng, kinh nghiệm và sự cống hiến của giảng viên và cán bộ giảng dạy. Hỗ trợ cũng bao gồm các lựa chọn về di chuyển quốc tế, tư vấn nghề nghiệp và đào tạo chuẩn bị cho thị trường lao động.

Các Thạc sĩ Kinh tế có một ca khúc giảng dạy bằng tiếng Anh, ngoài những người được dạy bằng tiếng Bồ Đào Nha. Các bài học tiếng Anh dành cho cả sinh viên Bồ Đào Nha lẫn nước ngoài, những người muốn sử dụng Thạc Sĩ Kinh Tế để thúc đẩy giáo dục của họ thông qua giá trị gia tăng của việc sử dụng thành thạo tiếng Anh, ngôn ngữ quốc tế về kinh tế. Đây là một phần của QTEM - kỹ thuật định lượng cho kinh tế và quản lý mạng, có nghĩa là Thạc Sĩ Kinh Tế, trước tiên, tạo điều kiện tiếp cận của các sinh viên tốt nhất để nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài trong mạng QTEM thu thập các đối tác có uy tín về học thuật và công ty và , thứ hai, là một lựa chọn thân thiện với sinh viên để trao đổi sinh viên từ các cơ sở giáo dục đối tác nước ngoài tham gia.

Mục tiêu

Mục đích của Thạc sĩ Kinh tế là tiếp tục với giáo dục đạt được ở cấp độ 1 về Kinh tế và / hoặc Quản lý, để cho phép phát triển các kỹ năng cần thiết cho những người tìm kiếm sự nghiệp đòi hỏi, mà mức độ chu kỳ 1 không đủ khả năng tiếp cận . Tính linh hoạt của kế hoạch học tập có nghĩa là sinh viên có thể thiết kế một chương trình giảng dạy đáp ứng các mục tiêu cụ thể của họ cho dù điều này tham gia vào thị trường việc làm và tính linh hoạt trong thị trường đó hay tiếp cận với Tiến sĩ. chương trình Kinh tế uy tín quốc tế được công nhận.

Nhóm mục tiêu

Chương trình Thạc sỹ Kinh tế dành cho sinh viên tốt nghiệp có bằng cử nhân 3 năm (hoặc những người có bằng tương đương ở nước ngoài), những người muốn mở rộng chương trình đào tạo cơ bản về kinh tế (đặc biệt là kinh tế học gần đây, tài chính và quản trị viên tốt nghiệp) và cho sinh viên sẵn sàng tham gia Chương trình Thạc sỹ QTEM.

Chứng nhận

"Tôi đã chọn Thạc sĩ Kinh tế FEP làm chương trình chu kỳ 2 vì nó đáp ứng bốn điều kiện cơ bản: 1. Nó phải được giảng dạy tại một trường đại học hàng đầu của Bồ Đào Nha; 2. Nó phải cung cấp kiến thức sâu sắc hơn về cả kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô; phải có một giảng viên hạng nhất và 4. Nó phải có hệ số việc làm cao khi hoàn thành chương trình (liên quan đến một loạt các cơ hội). "

Miguel Queiro Pedroso de Lima, Ngân hàng Chính thức cao cấp của Bồ Đào Nha

Tôi có thể chọn các khóa học thạc sỹ từ các chương trình khác không chỉ từ bên trong Trường Kinh tế và Quản lý mà còn từ 13 Trường học khác trong trường đại học Trong năm thứ hai của bằng thạc sĩ, sinh viên có thể chọn để viết luận án hoặc nếu thực tập và viết báo cáo liên quan đến một chủ đề về thực tập.Từ khi tôi muốn tập trung nhiều hơn vào con đường chuyên nghiệp của mình, việc thực tập trong năm thứ hai của bậc thầy về kinh tế sẽ phù hợp với kế hoạch của tôi. "

Tereza Krátká, Thạc sỹ Kinh tế Sinh viên

Các ứng dụng

Cuộc gọi đầu tiên: ngày 2 tháng 1, cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2019

Cuộc gọi thứ 2 *: ngày 12 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8 năm 2019

* Chỉ dành cho các chương trình có vị trí tuyển dụng còn lại.

Ứng dụng trực tuyến: www.fep.up.pt

Liên hệ: gmc@fep.up.pt

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2018

Giới thiệu về trường

FEP is the School of Economics and Management of the University of Porto. University of Porto is one of the most prestigious Higher Education Institutions in Portugal and Europe, and highly ranked wor ... Đọc thêm

FEP is the School of Economics and Management of the University of Porto. University of Porto is one of the most prestigious Higher Education Institutions in Portugal and Europe, and highly ranked worldwide. Within its 14 schools and research units, the University of Porto has 30,000 students – of which 3,500 are international students - and close to 2,300 teachers and researchers. Đọc ít hơn