Thạc sĩ Kinh tế và Ngân hàng Đầu tư

Chung

Chương trình mô tả

trentmaster132

Bằng Thạc sĩ Kinh tế và Đầu tư của Ngân hàng được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết mạnh mẽ về kinh tế tài chính, hành vi thị trường tài chính và những người tham gia thị trường tài chính như các ngân hàng đầu tư. Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các ý tưởng liên quan đến kinh tế, tài chính và đầu tư, cùng với việc phát triển các kỹ năng và phương pháp có liên quan, cho phép bạn phân tích và hiểu rõ hơn về các vấn đề kinh tế và tài chính.

Sự nhấn mạnh là tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến tiêu thụ và lựa chọn sản xuất, bao gồm những yếu tố được làm hàng ngày bởi những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, điều cực kỳ quan trọng với các nền kinh tế phụ thuộc lẫn nhau trên toàn cầu.

Là sinh viên Kinh tế, bạn sẽ có quyền truy cập vào cơ sở Phòng Thương mại độc đáo của chúng tôi. Với 12 máy trạm đôi, phòng mang đến cho bạn trải nghiệm mô phỏng làm việc trong thế giới giao dịch và giao dịch nhanh. Bạn có thể truy cập các công cụ và dữ liệu phân tích phức tạp trên thị trường tài chính trên toàn thế giới.

Cuối cùng, trong học kỳ thứ ba của bạn, bạn sẽ chọn một dự án trải nghiệm. Với cơ hội sử dụng các kỹ năng của bạn trong môi trường thế giới thực, bạn có thể chọn hoàn thành dự án kinh nghiệm tư vấn, dự án kinh nghiệm thực tập, dự án nghiên cứu kinh doanh hoặc dự án trải nghiệm toàn cầu.

Trường Kinh doanh Nottingham là một nhà lãnh đạo Anh về giáo dục tài chính và kinh doanh - một bằng kinh tế của NTU mang lại cho bạn cơ sở và cơ hội để theo đuổi một loạt các nghề nghiệp thú vị.

Những gì bạn sẽ đạt được từ mức độ này?

 • áp dụng các khái niệm và kỹ thuật kinh tế tiên tiến để phân tích thị trường và công cụ tài chính.
 • tổng hợp và phê bình một loạt các phương pháp được sử dụng trong phân tích đầu tư vào các sản phẩm tài chính.
 • áp dụng các khái niệm và kỹ thuật kinh tế tiên tiến để phân tích các vấn đề trong phân bổ nguồn lực khan hiếm.
 • tổng hợp và phê bình một loạt các ý tưởng kinh tế và các phương pháp liên quan đến các vấn đề và các vấn đề trong việc phân bổ nguồn lực khan hiếm.
 • phát triển một sự hiểu biết quan trọng về vai trò của kỷ luật kinh tế trong bối cảnh toàn cầu.
 • hiểu các vấn đề môi trường, xã hội, quản trị và đạo đức có thể xảy ra trong kỷ luật kinh tế và áp dụng các khuôn khổ thích hợp hoặc các mã chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề đó.

Trường Kinh doanh Nottingham có cả chứng chỉ EQUIS và AACSB. Chúng tôi cũng được xếp hạng trong 95 trường kinh doanh hàng đầu châu Âu trong Financial Times (FT).

Những gì bạn sẽ học

Tại NBS, bạn có thể tạo ra một kinh nghiệm học tập cá nhân hóa, cung cấp cho bạn một bằng thạc sĩ độc đáo trang bị cho bạn những kỹ năng bạn cần, cho sự nghiệp bạn muốn. Mỗi mô-đun sẽ được phân phối trong khoảng thời gian bốn tuần, với việc giảng dạy được giao trong ba tuần và tuần thứ tư còn lại rõ ràng cho công việc đánh giá. Điều này cho phép bạn tập trung vào một chủ đề tại một thời điểm, trong khi cho phép thời gian để chuẩn bị và đánh giá công việc. Hãy xem các ngày hạn hiện tại của chúng tôi để cung cấp cho bạn ý tưởng về các cấu trúc mô-đun.

Chúng tôi hiện đang xem xét nội dung các khóa học của chúng tôi cho mục nhập tháng 9 năm 2019 để đảm bảo rằng các khóa học này vẫn có liên quan và phù hợp với tham vọng và xã hội trong tương lai của sinh viên. Vui lòng tiếp tục kiểm tra trang khóa học này để biết các cập nhật mới nhất.

Mô-đun

Chúng tôi hiện đang xem xét nội dung các khóa học của chúng tôi cho mục nhập tháng 9 năm 2019 để đảm bảo rằng các khóa học này vẫn có liên quan và phù hợp với tham vọng và xã hội trong tương lai của sinh viên. Vui lòng tiếp tục kiểm tra trang khóa học này để biết các cập nhật mới nhất.

Học kỳ 1

 • Ứng dụng hành vi trong kinh tế và tài chính (20 tín chỉ)
 • Sử dụng dữ liệu định lượng trong phân tích kinh tế (20 tín chỉ)
 • Các vấn đề đương đại về kinh tế (20 tín chỉ)

Học kỳ 2

 • Định giá các sản phẩm đầu tư (20 tín chỉ)
 • Các thị trường phái sinh (20 tín chỉ)
 • Quản lý đầu tư và danh mục đầu tư (20 tín chỉ)

Học kỳ ba

Trong học kỳ cuối của bạn, bạn sẽ tham gia vào một dự án lớn, tạo cho bạn cơ hội tuyệt vời để sử dụng các lý thuyết và kiến ​​thức bạn đã đạt được để tạo ra một tác phẩm đầy thách thức và có ý nghĩa. Các dự án bao gồm:

 • Dự án kinh nghiệm tư vấn (40 tín chỉ)
 • Dự án Kinh nghiệm Thực tập (40 tín chỉ)
 • Dự án nghiên cứu kinh doanh (40 tín chỉ)
 • Dự án Trải nghiệm Toàn cầu (40 tín chỉ)

Học tập liên tục

Trong suốt cả năm bạn cũng sẽ nghiên cứu các mô-đun sau đây sẽ giúp bạn hiểu cách quản lý phát triển cá nhân và chuyên nghiệp liên tục của riêng bạn (PPD).

 • Phát triển lãnh đạo chuyển đổi (10 tín chỉ)
 • Phương pháp nghiên cứu cho các nhà kinh tế (10 tín chỉ)
 • Bằng tốt nghiệp trong kinh nghiệm công nghiệp (chỉ dành cho khóa học 2 năm)

Cơ hội vị trí

Nếu bạn bắt đầu chương trình Thạc sĩ vào tháng 9, bạn có thể đăng ký lựa chọn hai năm, nơi bạn có thể thêm vị trí công việc của một năm vào khóa học của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để đưa học tập của bạn vào thực tế và đạt được kinh nghiệm thực tế có giá trị để giúp thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp.

Năm vị trí của bạn sẽ kéo dài tối đa 48 tuần (tối thiểu 36 tuần). Nếu bạn không thể nhận được một năm học đầy đủ nhưng đã hoàn thành tối thiểu 36 tuần, bạn có thể hội đủ điều kiện để được cấp Bằng Tốt Nghiệp trong Kinh Nghiệm Công Nghiệp. Nếu bạn thực hiện một vị trí, bạn phải thực hiện dự án nghiên cứu kinh doanh trong học kỳ ba.

Xin lưu ý rằng các vị trí không được đảm bảo và bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo một vị trí trong học kỳ đầu tiên của bạn. Chúng tôi có một đội ngũ tuyển dụng chuyên dụng, những người sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong quá trình sắp xếp bằng viết CV, tạo trang LinkedIn, mẹo phỏng vấn, nơi tìm kiếm vị trí, v.v. Bạn có thể truy cập trang vị trí của Nhóm làm việc để biết thêm thông tin.

Giảng dạy và học tập của NTU được xếp hạng bởi Khung giảng dạy xuất sắc của chính phủ - điều đó có nghĩa là bạn có thể dựa vào việc dạy và học xuất sắc, một nền giáo dục thực sự tập trung vào nơi làm việc và hỗ trợ tuyệt vời trong và ngoài lớp học.

Bạn được dạy như thế nào

Dạy và học

Trường Kinh doanh Nottingham thông qua một cách tiếp cận đặc biệt để thiết kế các cơ hội học tập của học sinh. Việc học của bạn được cấu trúc xung quanh lý thuyết, thực hành, trải nghiệm

Học viên cố vấn

Mỗi sinh viên sau đại học sẽ được phân bổ một học viên cố vấn vào đầu năm học và bạn sẽ gặp họ thường xuyên trong suốt cả năm. Các cố vấn học thuật giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại NTU . Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển và nâng cao chất lượng và kỹ năng có thể chuyển giao cần thiết cho việc học tập, tiến bộ nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp và cá nhân.

Đánh giá

Một loạt các phương pháp đánh giá được sử dụng trong suốt khóa học, lựa chọn trong đó phản ánh nhu cầu và nhu cầu của các loại mô-đun khác nhau. Một số mô-đun sẽ đánh giá khả năng làm việc cộng tác trong một nhóm và những người khác sẽ đánh giá khả năng cá nhân. Các loại đánh giá sẽ bao gồm từ các kỳ thi đến các bài thuyết trình nhóm bao gồm các bài tiểu luận, báo cáo, phân tích tài chính, đánh giá văn học và các dự án dựa trên nghiên cứu.

Bản chất tương tác của các buổi giảng dạy cung cấp cơ hội để đạt được phản hồi về hiệu suất của bạn trước khi được đánh giá chính thức và tăng cường sử dụng được làm từ eLearning để hỗ trợ thêm cho quá trình phản hồi.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh chuyên nghiệp

Các lớp học tiếng Anh chuyên nghiệp được cung cấp cho sinh viên quốc tế miễn phí. Các lớp học nhằm cung cấp hỗ trợ tập trung cho các kỹ năng bạn cần để phát triển tiếng Anh của bạn trong lĩnh vực chủ đề của bạn.

Cá nhân hóa

Chúng tôi biết các sinh viên sau đại học của chúng tôi là một nhóm đa dạng, với các cấp độ kiến ​​thức hàn lâm khác nhau trong lĩnh vực học tập, nền văn hóa và giáo dục khác nhau, và các cấp độ và kỹ năng cá nhân và chuyên môn khác nhau. Các động lực để thực hiện nghiên cứu sau đại học khác nhau, nhưng hai động lực chính, theo Khảo sát Kinh nghiệm Taught Sau đại học (2017), dường như được nhóm lại theo hai chủ đề chính; 'triển vọng nghề nghiệp và triển vọng việc làm' và 'sở thích cá nhân'.

Tại NBS, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng hai yếu tố thúc đẩy này được nuôi dưỡng và do đó được hỗ trợ. Sinh viên của chúng tôi được khuyến khích thực hành và phát triển các kỹ năng và năng lực cần thiết để phản ánh một cách nghiêm túc về học tập của họ, và khả năng áp dụng học tập này vào nghiên cứu của họ và các vấn đề phức tạp trong thế giới thực tại nơi làm việc. Thông qua một loạt các chương trình giảng dạy và các chương trình ngoại khóa, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ cố vấn học thuật, NBS cung cấp cho sinh viên sau đại học những khả năng tham gia vào các hoạt động, dự án, sự kiện và kinh nghiệm độc đáo. một môi trường toàn cầu cạnh tranh và năng động.

Bạn sẽ hoàn thành một dự án thực hành - một cơ hội tuyệt vời để sử dụng những gì bạn đã học để tạo ra một tác phẩm có ý nghĩa. Các dự án bao gồm Dự án Kinh nghiệm Tư vấn, Dự án Kinh nghiệm Thực tập, Dự án Nghiên cứu Kinh doanh và Dự án Trải nghiệm Toàn cầu.

Nghề nghiệp và việc làm

Tại Trường Kinh doanh Nottingham, chúng tôi tập trung vào khả năng làm việc của bạn ngay từ khi bắt đầu chương trình sau đại học. Chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập tích hợp lý thuyết và thực hành.

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này đã đi vào vai trò trong khu vực công cộng, tư nhân và thứ ba, đảm nhận các vị trí như:

 • ngân hàng đầu tư và quản lý quỹ
 • người đánh giá chính sách
 • nhân viên hỗ trợ kinh doanh
 • kế toán thuế trực tiếp
 • chuyên gia phân tích tài chính

97% sinh viên sau đại học của chúng tôi đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành văn bằng của họ (Điểm đến mới nhất của những người rời khỏi cuộc khảo sát giáo dục đại học 2016-17).

Nhóm làm việc

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên dụng không chỉ giúp bạn trong thời gian của bạn với chúng tôi mà còn tốt nghiệp sau, họ sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp một số dịch vụ giúp khởi động sự nghiệp của bạn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp một loạt các hỗ trợ từ các cuộc hẹn một-một với các chuyên gia tư vấn được đào tạo đặc biệt của chúng tôi, để sắp xếp các hội chợ tuyển dụng và các hội thảo xây dựng kỹ năng.

Các dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm:

 • Tìm vị trí, thực tập và làm việc bán thời gian
 • Giúp bạn theo đuổi việc tự làm
 • Lời khuyên về việc mất nhiều năm và thời gian chờ
 • Thông tin và trợ giúp về việc tham gia hoạt động tình nguyện
 • Tư vấn về nghiên cứu sâu hơn.

Bạn có thể chọn để thêm vị trí làm việc của một năm làm cho Masters của bạn một khóa học hai năm. Đó là một cách tuyệt vời để đưa học tập của bạn vào thực tế và đạt được kinh nghiệm thực tế có giá trị để thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Cơ sở vật chất

Chúng tôi liên tục đầu tư vào các cơ sở của chúng tôi, và chuyển đổi môi trường học tập và giảng dạy của chúng tôi để tạo ra một bầu không khí đầy cảm hứng và sáng tạo.

Trường có trụ sở tại Tòa nhà Newton ấn tượng trên trang web của Thành phố NTU . Trong năm 2009, tòa nhà đã tham gia vào một dự án tái sinh trị giá 90 triệu bảng trên trang web. Trong khi vẫn giữ vẻ đẹp lịch sử, tòa nhà được xếp hạng bảo tồn Cấp II đã được chuyển đổi thành một khu phức hợp cực kỳ hiện đại.

Cơ sở vật chất tuyệt vời

 • Bạn có thể tận dụng lợi thế của Link Lounge, một không gian dành riêng cho sinh viên Trường Kinh doanh, nằm trên tầng 0 của tòa nhà Newton.
 • Khám phá triển vọng nghề nghiệp của bạn với sự giúp đỡ của Nhóm tuyển dụng của trường.
 • Bạn sẽ được hưởng lợi từ các phòng giảng dạy rộng rãi và các nhà hát.
 • Chúng tôi cung cấp cho sinh viên nhiều không gian xã hội khác nhau.
 • Các nghiên cứu của bạn sẽ được hưởng lợi từ Thư viện khởi động trị giá 13 triệu bảng.
 • Bạn có thể tận dụng lợi thế của các cơ sở CNTT 24 giờ của chúng tôi.
 • Trung tâm Dịch vụ Sinh viên của chúng tôi cũng sẽ luôn sẵn sàng nếu bạn cần hỗ trợ.

Vị trí của trang web Thành phố cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập:

 • cơ sở thể thao
 • cửa hàng
 • chỗ ở sinh viên
 • nhà hát
 • quán cà phê.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

 • Bạn sẽ cần bằng đại học tương đương với bằng danh dự bậc đại học ở Anh (2.2 hoặc cao hơn) ở một trong các lĩnh vực sau: kinh tế, kinh doanh, quản lý, tài chính hoặc môn khoa học xã hội khác (có phương pháp định lượng ở mức 1 tối thiểu) hoặc một chủ đề dựa trên định lượng như khoa học, kỹ thuật hoặc toán học.
 • Tất cả các ứng viên sẽ được yêu cầu để chứng minh một cam kết với chủ đề mà họ muốn nghiên cứu và nên chứng minh làm thế nào chương trình học được lựa chọn của họ sẽ mang lại lợi ích cho họ trong sự nghiệp tương lai của họ.
 • Cần có một tài liệu tham khảo học thuật.

Các ứng viên có yêu cầu đầu vào không chuẩn và / hoặc kinh nghiệm liên quan sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân

Quốc tế

 • Bạn sẽ cần bằng đại học tương đương với bằng danh dự bậc đại học ở Anh (2.2 hoặc cao hơn) ở một trong các lĩnh vực sau: kinh tế, kinh doanh, quản lý, tài chính hoặc môn khoa học xã hội khác (có phương pháp định lượng ở mức 1 tối thiểu) hoặc một chủ đề dựa trên định lượng như khoa học, kỹ thuật hoặc toán học.
 • Tất cả các ứng viên sẽ được yêu cầu để chứng minh một cam kết với chủ đề mà họ muốn nghiên cứu và nên chứng minh làm thế nào chương trình học được lựa chọn của họ sẽ mang lại lợi ích cho họ trong sự nghiệp tương lai của họ.
 • Một tài liệu tham khảo học thuật.

Chúng tôi chấp nhận các bằng cấp từ các trường học, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới để nhập học vào các chương trình sau đại học của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu của khóa học của chúng tôi, vui lòng truy cập trang yêu cầu đầu vào quốc tế của chúng tôi.

Yêu cầu nhập học tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Chúng tôi thường yêu cầu một bài thi IELTS và chúng tôi chấp nhận một số bài kiểm tra tiếng Anh thay thế.

 • Đối với chương trình Thạc sỹ 1 năm, bạn sẽ cần tổng điểm lớp 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong mỗi thành phần.
 • Đối với chương trình Thạc sỹ 2 năm, bạn sẽ cần tổng điểm lớp 6.5 với tối thiểu 6.0 bài nói và nghe, và 5.5 môn đọc và viết.

97% sinh viên sau đại học của chúng tôi đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành văn bằng của họ (Điểm đến mới nhất của những người rời khỏi cuộc khảo sát giáo dục đại học 2016-17).

Làm thế nào để nộp

Sẵn sàng tham gia với chúng tôi?

Thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Đăng ký làm ứng viên mới và tạo tài khoản bằng cách sử dụng Cổng thông tin đăng ký của chúng tôi - đừng lo lắng bạn sẽ không cần hoàn tất đơn đăng ký của mình cùng một lúc, bạn có thể quay lại để giữ an toàn cho chi tiết của bạn.
 • Điền và gửi đơn đăng ký của bạn - đảm bảo kiểm tra tất cả thông tin như yêu cầu đầu vào trước khi gửi.
 • Theo dõi tiến độ của ứng dụng của bạn - bạn có thể làm điều này bằng cách đăng nhập vào Cổng ứng dụng.
 • Kiểm tra phiếu mua hàng của bạn - Miễn là bạn đã cung cấp tất cả thông tin chúng tôi cần, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định về đơn đăng ký của bạn trong vòng 5 đến 10 ngày làm việc. Tuy nhiên, điều này có thể mất nhiều thời gian hơn và bạn nên cho phép ít nhất ba tuần cho một quyết định.
 • Chấp nhận phiếu mua hàng của bạn trong vòng bốn tuần - Hãy nhớ rằng cạnh tranh cho các địa điểm là cao và nếu bạn không chấp nhận đề nghị của mình trong vòng bốn tuần, phiếu mua hàng có thể mất hiệu lực. Sau tám tuần, nó sẽ tự động được rút lại.
 • Đáp ứng các điều kiện của đề nghị của bạn (nếu bạn có) - Tải lên tất cả các tài liệu cần thiết để đáp ứng các điều kiện của đề nghị của bạn bằng cách sử dụng phần My Documents của Cổng thông tin ứng viên.

Đừng lo lắng nếu bạn đang chờ kết quả - chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ngay bây giờ và sau đó thêm chúng vào Cổng thông tin ứng dụng của bạn khi chúng đến.

NTU được xếp hạng thứ 16 tổng thể và thứ 13 về Kinh tế học trong các bảng xếp hạng của Đại học Guardian năm 2019.

Lệ phí và kinh phí

Vương quốc Anh

Học phí cho năm 2019 chưa được đặt nhưng dưới đây là phí nhập học tháng 9 năm 2018 như một hướng dẫn:

 • Một năm (toàn thời gian): £ 9.250
 • Hai năm (năm vị trí) *: £ 10.635 (£ 9.250 trong năm một và £ 1,385 trong năm hai)

* Xin lưu ý rằng nếu bạn đang xem xét một khóa học kéo dài hơn một năm, học phí được nêu trong năm học đầu tiên. Học phí cho năm thứ hai có thể được xem xét hàng năm.

Phí quốc tế

 • Một năm (toàn thời gian): £ 14,200
 • Hai năm (năm vị trí) *: £ 15,585 (£ 14,200 trong năm một và £ 1,385 trong năm thứ hai)

* Xin lưu ý rằng nếu bạn đang xem xét một khóa học kéo dài hơn một năm, học phí được nêu trong năm học đầu tiên.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Nottingham Business School at Nottingham Trent University is an international business school with a rich and vibrant student community. We are EQUIS and AACSB accredited school focused on innovating ... Đọc thêm

Nottingham Business School at Nottingham Trent University is an international business school with a rich and vibrant student community. We are EQUIS and AACSB accredited school focused on innovating business education. We provide a personalised, experiential learning experience full of opportunities that will enhance your career and future prospects. Whether you want to study for a Bachelor’s degree, a Master's, or MBA we have the right course for you and an expert faculty to help meet your needs. Đọc ít hơn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited