Thạc Sĩ Kinh Tế Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên

Chung

Chương trình mô tả

 • UCAS Mã: L1T409
 • Thời lượng khóa học: 1 năm
 • Phương thức học: Toàn thời gian
 • Vị trí: Durham City
 • Ngày bắt đầu: 02/10/2018

Các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong kinh tế sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và kiến ​​thức để theo đuổi một nghề nghiệp trong kinh tế và các ngành liên quan. Chương trình bao gồm một tập hợp các mô-đun lõi và tự chọn, mà đỉnh cao trong một dự án kinh doanh thực tế về trụ sở hoặc một luận án dựa trên nghiên cứu.

Lõi và tự chọn các mô-đun

Bạn sẽ học:

 • Nâng cao Kinh tế vĩ mô
 • kinh tế vi mô nâng cao
 • Kinh tế môi trường và chính sách
 • Quản lý tài nguyên thiên nhiên

Dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm trước của bạn, bạn sẽ được xem trực tiếp để nghiên cứu một trong những cặp mô-đun sau:

 • Kinh tế I và II Econometrics
 • Kinh tế I và Microeconometrics
 • Các phương pháp kinh tế lượng và Microeconometrics
 • Kinh tế lượng phương pháp và tài chính Mô hình hóa và dự báo kinh doanh

Sau đó bạn sẽ chọn một mô-đun tự chọn. Danh sách các mô-đun có thể thay đổi theo từng năm, nhưng trong quá khứ đã bao gồm: Tài chính Hành vi và Kinh tế; Kinh tế lượng II; Kinh tế phát triển; Định giá Môi trường; Kinh tế thực nghiệm và tài chính; Lý thuyết trò chơi.

Luận án / Kinh doanh dự án hoặc Placement

Trong nhiệm kỳ thứ ba, bạn sẽ hoàn thành một luận án 12.000 từ mà có thể được thực hiện như một dự án tư vấn trong một tổ chức, trong một vị trí hoặc có một trong các tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi. Giám sát bởi một giảng viên có kinh nghiệm liên quan, bạn sẽ điều tra chi tiết hơn một chủ đề mà bạn đã nghiên cứu như là một phần của chương trình của bạn. Đây là cơ hội cho bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn cái nhìn sâu sắc và trình bày phân tích và ý tưởng một cách học thuật và chuyên nghiệp của bạn; kết hợp phân biệt đối xử quan trọng và ý nghĩa của tỷ lệ trong việc đánh giá chứng cứ và ý kiến ​​của người khác.

Tài nguyên bổ sung

Trường đã đầu tư đáng kể trong nguồn cơ sở dữ liệu để cung cấp cho bạn truy cập vào cả hai sống và dữ liệu lịch sử từ các nhà cung cấp bao gồm Thomson Reuters, Bloomberg, Datasteam và Orbis. Những nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở dữ liệu cung cấp cho bạn cơ hội để thẩm vấn những hồ sơ tài chính của các công ty trên toàn thế giới hàng triệu và cái nhìn sâu sắc có giá trị để nghiên cứu của bạn.

Thêm vào kinh nghiệm của bạn

Cơ hội Quốc tế Chúng tôi tự hào về các kết nối quốc tế mạnh mẽ của chúng tôi. Giúp bạn có được một cái nhìn bên trong về kinh doanh toàn cầu là một phần quan trọng của chương trình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội để giúp bạn đắm mình trong môi trường kinh doanh và học thuật của một quốc gia, làm cho quan hệ mới và nổi bật trong một thị trường việc làm cạnh tranh. Chúng bao gồm:

 • Luận án ở nước ngoài
  Nếu tham vọng của bạn nằm ngoài Vương quốc Anh, chúng tôi cung cấp một số địa điểm trong chương trình Dissertation Abroad độc nhất của chúng tôi. Điều này sẽ liên quan đến việc viết một luận án tại một trong các tổ chức đối tác quốc tế trong giai đoạn tháng sáu-Tháng Tám. Một số học bổng có sẵn.
 • Tour Du học Quốc tế
  Chúng tôi tổ chức một chuyến tham quan học tập quốc tế tùy chọn đến một điểm đến châu Âu, điển hình là Thụy Sĩ. Chương trình chuyên sâu này diễn ra trong vòng vài ngày, thông thường vào tháng Ba / Tư, và cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để có được một "quan điểm bên trong 'về kinh doanh quốc tế, và kết nối với những cán bộ chủ chốt trong các tổ chức.

Loa khách mời

Là một phần của chương trình của bạn, bạn có cơ hội để thưởng thức các bài thuyết trình của các học giả và các học viên trong khu vực được lựa chọn của bạn quan tâm. Loa quá khứ đã bao gồm đại diện của các công ty đa quốc lớn trên toàn cầu và các học giả hàng đầu, cung cấp một cơ hội lý tưởng để đạt được kiến ​​thức thực tế và hiểu biết tiến bộ.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dù lợi ích chuyên môn của bạn, bạn sẽ tìm thấy đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi là một trong những nguồn lực hữu ích nhất để hỗ trợ bạn trên con đường của bạn để sự nghiệp mục tiêu của bạn. Bây giờ hơn bao giờ hết, đó là những kỹ năng bạn có thể chứng minh ngoài khả năng học tập của mình, điều đó sẽ làm bạn tỏa sáng trong một thị trường việc làm cạnh tranh gay gắt. Đó là lý do tại sao cơ sở vật chất và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để bổ sung cho khóa học của bạn và giúp bạn phát triển các kỹ năng thiết thực và thiết thực cần thiết từ khả năng phục hồi cá nhân và tự nhận thức cho kỹ năng viết và phỏng vấn bằng CV. Chúng tôi hợp tác với Trung Tâm Nghề Nghiệp, Sử Dụng và Doanh Nghiệp của trường đại học nhằm kết nối bạn với các sự kiện, tổ chức hoặc cá nhân để giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Yêu cầu nhập

Tương đương với lớp hai của Vương quốc Anh hoặc hạng hai cao hơn mức bằng với bằng chứng về trình độ điểm mạnh của bạn trong các mô-đun thống kê trong năm thứ hai, ba hoặc thứ tư của bạn và chương trình của bạn có một thành phần kinh tế đáng kể.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần phải hoàn thành các yêu cầu về Anh ngữ của chúng tôi (xem trang web).

Đơn phải được thực hiện qua mẫu đơn trực tuyến trên website của chúng tôi.

Lệ phí

 • Sinh viên EU: £ 10,450.00 mỗi năm
 • Nhà Sinh viên: £ 10,450.00 mỗi năm
 • Sinh viên Đảo: £ 10,450.00 mỗi năm
 • Sinh viên quốc tế không phải là sinh viên EU: £ 18,500.00 mỗi năm

Lưu ý: Lệ phí được xem xét và thay đổi theo lạm phát.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Prepare yourself to compete in an increasingly international job market. Study a globally-recognised postgraduate programme at Durham University Business School

Prepare yourself to compete in an increasingly international job market. Study a globally-recognised postgraduate programme at Durham University Business School Đọc ít hơn
Durham , Oestrich-Winkel , Anh trực tuyến + 2 Hơn Ít hơn

Chứng nhận