Tổng quan

Người quản lý ngày mai là một người hoạt động thành công trong môi trường quốc tế phức tạp. Sự cần thiết là kết hợp kiến ​​thức về công nghệ tiên tiến với xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân với các đối tác từ các nền văn hóa khác. Để đáp ứng mong đợi, chúng tôi đã thiết kế các nghiên cứu độc đáo, hoàn toàn bằng tiếng Anh, tại các trường đại học nổi tiếng. Chúng tôi cung cấp cả hai đại học (Cử nhân) và chương trình sau đại học (thạc sĩ).

Sinh viên quốc tế

Mỗi năm chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong các nghiên cứu của chúng tôi bởi các ứng viên từ nước ngoài. Hiện tại chúng tôi tổ chức sinh viên đến từ Đức, Nhật Bản, Ukraina, Belarus, Latvia và Azerbaijan.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế

Các nghiên cứu đã được thiết kế cho sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức của họ và tăng cường khả năng lãnh đạo và quản lý của họ. Những người tham gia của chương trình nhằm mục đích làm việc trong một môi trường đa văn hóa đòi hỏi trình độ cao và kỹ năng ngôn ngữ. Hoàn thành thành công các nghiên cứu sẽ giúp đỡ để có vị trí nổi bật trong các công ty quốc tế hàng đầu.

Đây là một chương trình chuyên sâu, toàn thời gian, dành cho sinh viên xuất sắc nhất. Trong 2 năm nghiên cứu, bạn sẽ xem xét một số vấn đề kinh doanh quốc tế, nhưng chủ yếu là hiểu các chủ đề cấp cao hơn. Chương trình bao gồm các mô-đun chuyên môn tập trung vào giải quyết các vấn đề kinh doanh tiên tiến.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế mở cửa cho các ứng cử viên có trình độ đại học hoặc trình độ tiếng Anh tương đương và tiếng Anh. Chúng tôi mời tất cả các ứng cử viên có một số hoặc không có kinh nghiệm chuyên môn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 3 các khóa học tại Wroclaw University of Economics »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
- Người nghiên cứu trên cơ sở thanh toán phí: 2500 EUR / năm học. Người nghiên cứu trên cơ sở áp dụng cho công dân Ba Lan: 1.000 PLN.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019