Đạt được một cái nhìn toàn cầu về tài chính, tiếp thị, hoạt động, kinh tế và chiến lược với Thầy của chúng ta về chương trình Kinh doanh quốc tế.

Dựa trên từng đoạt giải thưởng chương trình MBA của chúng tôi, Hult của một năm Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế Chương trình sẽ giúp bạn có được một cái nhìn toàn cầu về tài chính, tiếp thị, hoạt động, kinh tế và chiến lược.

masterintbus01

Địa điểm

Bắt đầu Thạc sĩ của bạn Kinh doanh quốc tế ở Boston, San Francisco, London hay Dubai, sau đó chọn để khám phá bất kỳ hai cơ sở khác như là một phần của Campus Rotation toàn cầu độc đáo Hult của.

Chủ nhân của kinh doanh quốc tế trong nháy mắt

Chương trình này dành cho ai?

Các ứng cử viên, người gần đây đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, cũng như các cá nhân với tối đa ba năm kinh nghiệm làm việc những người muốn đạt được một sự hiểu biết rộng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Những gì bạn sẽ học

Đến cuối chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm cơ bản của kinh doanh toàn cầu. Ngoài ra, chuyên ngành sẽ cho phép bạn điều chỉnh các chương trình mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Có sáu chuyên ngành để lựa chọn, tiếp thị, tài chính, kinh doanh, quản lý dự án, kinh doanh gia đình, và phân tích kinh doanh.

Tại sao Hult?

Chỉ Hult cho phép bạn kết hợp các nghiên cứu của bạn với học tập nhập vai trong lên đến ba thành phố đẳng cấp thế giới với Global Campus Rotation. Thêm vào đó, suốt thời gian học cốt lõi của bạn, Hult đưa bạn ra khỏi lớp học để giúp bạn tìm hiểu các vấn đề cơ bản của chiến lược, quản lý và tài trợ thông qua kinh nghiệm. Xem lý thuyết lớp học mang lại cho cuộc sống thông qua trên trang web lần cho các công ty, cạnh tranh trong các mô phỏng trên máy tính phức tạp như người đứng đầu một doanh nghiệp mới trong một thị trường ảo, và học hỏi từ các giáo sư người mình có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh.

Chương trình giảng dạy

Căn cứ vào chương trình đào tạo MBA đoạt giải thưởng Hult của, sinh viên được hưởng lợi từ sự kết hợp độc đáo của kiến ​​thức kinh doanh, phát triển kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Immersion

Chương trình Thạc sĩ của bạn bắt đầu với một Immersion ba tuần.

Immersion là khóa học đầu tiên trong tất cả các chương trình cấp bằng Thạc sĩ của chúng tôi và đặt nền tảng cho một năm thành công. Nó là sự kết hợp của việc học cơ bản học tập, làm việc theo nhóm, tạo dựng một ý thức cộng đồng trong classmates.You cũng sẽ có cơ hội để định hướng cho mình với cuộc sống tại Hult và thành phố nhà mới của bạn.

Các khóa học Immersion chuẩn bị cho bạn để phát triển thành các chuyên gia kinh doanh được làm tròn trong suốt thời gian của chương trình của bạn và cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng một cách tiếp cận dựa trên năng lực để phát triển lãnh đạo.

Bạn sẽ kết thúc khóa học với một mô phỏng capstone trong đó giới thiệu bạn, vấn đề kinh doanh cao cấp tích hợp phức tạp trong một định dạng đội thật như cuộc sống. Bạn sẽ phát triển và thực hiện một chiến lược phát triển của công ty, quản lý tất cả các khu chức năng của một doanh nghiệp.

các khóa học cốt lõi

Đối với ba mô-đun đầu tiên của bạn, các khóa học cốt lõi của bạn sẽ tập trung vào các vấn đề cơ bản của lý thuyết giảng dạy kinh doanh từ góc độ toàn cầu. Sau đó bạn sẽ lựa chọn từ sáu chuyên ngành để chỉnh thức hai mô-đun của bạn để lợi ích cá nhân của bạn và mục tiêu nghề nghiệp: marketing, tài chính, kinh doanh, quản lý dự án, kinh doanh gia đình, và phân tích kinh doanh.

 • kế toán
 • Marketing quốc tế
 • Kinh tế toàn cầu
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Capstone Simulation
 • Quản lý tài chính
 • Quản lý hoạt động
 • Chiến lược toàn cầu
 • Hult Business Challenge

Chuyên ngành

Tùy chỉnh chương trình Thạc sĩ của mình với các chuyên ngành cho phép bạn điều chỉnh các nội dung chương trình mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Trong trận chung kết hai mô-đun của bạn, bạn có thể chọn bốn khóa học tự chọn từ một loạt các chủ đề. Để được cấp một chuyên môn, bạn phải hoàn thành ba bốn môn tự chọn của bạn trong chuyên ngành của bạn lựa chọn.

 • tiếp thị
 • tài chính
 • kinh doanh
 • Quản lý dự án
 • Kinh doanh gia đình
 • Kinh doanh Analytics

Ứng dụng thực tiễn: Mô phỏng & Các Hult Business Challenge

Áp dụng lý thuyết kinh doanh trong các tình huống thực tế là trung tâm của tất cả các khía cạnh của chương trình giảng dạy Hult. Các lớp học được làm giàu với các ứng dụng thực tế trong mọi cơ hội và kỹ năng được đưa vào thử nghiệm với cả hai dự án ảo và thế giới thực.

Phát triển nghề nghiệp

Di chuyển một tìm kiếm việc làm quốc tế đòi hỏi một cách tiếp cận cá nhân. Tại Hult, chúng tôi là những chuyên gia trong tuyển sinh quốc tế và làm việc một ngày-một với bạn để phác thảo một chiến lược nghề nghiệp phù hợp.

Sự nghiệp Fast Track

Trước đó bạn bắt đầu tìm kiếm công việc của bạn, càng có nhiều cơ hội thành công. Nghiệp Fast Track chương trình của chúng tôi cho phép bạn có tất cả mọi thứ tại chỗ, do đó bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin việc ngay sau khi bạn đến trường.

Trước khi bạn bắt đầu chương trình của bạn tại Hult, bạn sẽ có quyền truy cập vào phần mềm cung cấp cho bạn một đánh giá sơ yếu lý lịch line-by-line, hội thảo về kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, xu hướng việc làm của thị trường toàn cầu, và tạo ra một chiến lược tìm kiếm việc làm mục tiêu. Vì vậy, khi bạn đến trường, bạn có thể tập trung vào việc học, cơ hội kết nối, và bắt đầu tìm kiếm công việc của bạn ngay lập tức.

 • Line-by-line đánh giá sơ yếu lý lịch
 • Hội thảo về xu hướng toàn cầu việc làm, việc cá nhân tìm kiếm công việc của bạn, và làm thế nào để có được hồ sơ của bạn đến một tiêu chuẩn cạnh tranh toàn cầu
 • phiên tương tác với các chuyên gia cố vấn Tuyển dụng

Hỗ trợ cá nhân

Chúng tôi làm việc một ngày-một với bạn để phác thảo một chiến lược sự nghiệp thiết kế và cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện nó.

Huấn Luyện
Trong suốt chương trình, bạn sẽ tham dự hội thảo và huấn luyện buổi để trang bị cho bạn những kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng trong các lĩnh vực như LinkedIn tối ưu hóa, xây dựng thương hiệu cá nhân, đàm phán, chuẩn bị phỏng vấn, và chiến lược tìm kiếm việc làm.

Khuyên bảo
Bạn sẽ được chỉ định một cá nhân Tuyển Cố vấn những người sẽ làm việc với các bạn một ngày-một để giúp bạn định vị bản thân để nhập vào vị trí mục tiêu của bạn và công nghiệp. Họ có thể tư vấn cho bạn về tất cả mọi thứ từ thị thực cho các ứng dụng công việc và con đường sự nghiệp lâu dài. Bạn cũng có cơ hội để có một cựu sinh viên cố vấn.

Sự kiện
Có một lịch trình đóng gói các sự kiện sự nghiệp mang lại công ty vào trường đến nay, mạng lưới, và tuyển dụng, cũng như cựu sinh viên máy trộn, diễn giả chuyên gia, và sự nghiệp của các sự kiện nhà mở.

Sau tốt nghiệp

phát triển sự nghiệp của bạn không dừng lại khi bạn tốt nghiệp và cũng không hỗ trợ Hult của.

Luôn kết nối

mạng lưới cựu sinh viên của bạn là một trong những tài sản lớn nhất của bạn, Hult Connect là một cổng thông tin trực tuyến cho phép bạn liên kết với 16.000 cựu sinh viên Hult làm việc trong tất cả các ngành công nghiệp chính ở mọi góc của thế giới. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bảng công việc toàn cầu của chúng tôi, do đó bạn có thể tiếp tục tận dụng lợi thế của các mối quan hệ của chúng tôi với nhà tuyển dụng hàng đầu của thế giới tìm kiếm tài năng. Cựu sinh viên Chương trình Mentorship Hult của cung cấp cho bạn một cơ hội để trở thành một phần của huấn luyện các thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo sắp ra của Hult.

 • Hult Connect, các cổng thông tin trực tuyến cho 16,000+ mạng cựu sinh viên của chúng tôi
 • Cựu sinh viên Chương trình Mentorship
 • hội đồng quản trị công việc toàn cầu và các sự kiện mạng

giáo dục suốt đời

Thay đổi không bao giờ dừng lại, để học tập kinh doanh của bạn không nên hoặc. Chúng tôi trao quyền cho bạn để ở lại up-to-ngày với xu hướng đang nổi lên bằng cách lấy một tự chọn mỗi năm miễn phí cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Một chọn một năm, vào chúng tôi.

Hầu hết sự nghiệp trải dài nhiều thập kỷ và kỹ năng quan trọng có thể thay đổi khi bạn tiến bộ trong thâm niên. Tốc độ nhanh chóng của sự thay đổi cũng có nghĩa là trong tương lai kiến ​​thức kinh doanh quan trọng có thể đơn giản là không thể học trong chương trình của bạn. Trước năm 2004 không có Facebook hay YouTube; không phải iPhone cũng không Airbnb tồn tại trước năm 2007; và chưa hiểu tác động của những đổi mới này là rất quan trọng cho sự thành công kinh doanh ngày nay. Tại Hult, bạn có thể làm mới một chiêu mạnh hoặc có được tốc độ trong một xu hướng kinh doanh mới bằng cách đăng ký vào một trong một năm tự chọn tại bất kỳ cơ sở toàn cầu của chúng tôi. Có một lệ phí trước bạ nhỏ, nhưng tất nhiên là nếu không miễn phí.

lựa chọn giáo dục điều hành cho cuộc sống.

Thay vì học môn tự chọn, mỗi năm Hult cựu sinh viên có thể ghi danh vào một loạt các chương trình đào tạo cao cấp lãnh đạo Hè tại khuôn viên Ashridge sản lịch sử của chúng tôi trong Berkhamsted, Khóa học Anh tính năng một loạt các chương trình lãnh đạo và phát triển, và được giảng dạy bởi các chuyên gia với thực tế, lý thuyết , và kinh nghiệm thương mại. Có một lệ phí trước bạ nhỏ, nhưng những môn khác có giá hơn 10.000 $ để tiết kiệm thời gian cho các cựu sinh viên Hult là đáng kể.

Tuyển sinh & học phí

Hult một cách tiếp cận toàn diện để xem xét đơn của bạn. Ngoài thành tích học tập, chúng ta tìm kiếm thức về văn hóa, tiềm năng lãnh đạo, và một ổ đĩa để thành công.

Các tùy chọn để kiếm được một bằng thạc sĩ thứ hai trong một thêm sáu tháng nghiên cứu tăng tốc tại trường Mỹ của chúng tôi

giáo trình đầy tham vọng của Hult cho phép bạn kiếm được một Thạc sĩ một năm của mức độ kinh doanh quốc tế và một bằng thạc sĩ thứ hai trong chỉ 18 months.That có nghĩa là bạn có thể kiếm được hai độ trong thời gian nó sẽ có được để hoàn thành một chương trình tại nhiều trường kinh doanh truyền thống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 3 các khóa học tại Hult International Business School »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 8 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
43,250 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Hult MA portrait