Thạc Sĩ Khoa Học Dữ Liệu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình thạc sĩ của chúng tôi là sự kết hợp độc đáo giữa nền tảng toán học vững chắc và ứng dụng khoa học máy tính. Bạn không chỉ học cách sử dụng các công cụ, chẳng hạn như mạng lưới thần kinh sâu sắc, mà bạn sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về lý do tại sao chúng hoạt động.

Nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau của khoa học dữ liệu: thống kê, học máy, tối ưu hóa, phân tích dữ liệu lớn, xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Chúng tôi có cả kinh nghiệm học tập vững chắc nhưng chúng tôi cũng khuyên các công ty cách sử dụng khoa học dữ liệu để tăng lợi nhuận của họ. Chúng tôi cung cấp các nhóm nhỏ (15 người đăng ký hàng năm) và phương pháp tiếp cận cá nhân cho mỗi học sinh.

Chỉ có ba khóa học (Học máy, Tối ưu hóa số, Học thống kê) là bắt buộc. Họ sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết để theo đuổi kiến thức trong các khóa học nâng cao hơn. Là một sinh viên của khoa chúng tôi, bạn cũng có thể mở rộng tầm nhìn của mình khi tham gia các khóa học bổ sung, ví dụ, về các thuật toán hoặc tối ưu hóa. Đừng lo lắng: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những khóa học tiếp theo!

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm trong các công ty hàng đầu ở Thung lũng Silicon (Google, Microsoft và Facebook), làm việc tại các trường đại học hàng đầu (MIT) và tìm thấy các công ty khởi nghiệp tiềm năng.

Sinh viên của chúng tôi tham gia vào các dự án khoa học dữ liệu ngay từ khi bắt đầu nghiên cứu. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành vô giá trước khi tốt nghiệp.

Yêu cầu nhập học

 • Tài liệu xác nhận rằng bạn đã hoàn thành (các) bằng cấp từ quốc gia bạn học (với bản dịch tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh).
 • Các tài liệu mô tả quá trình nghiên cứu, các khóa học đã tham dự và các lớp (với bản dịch tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh).
 • Chứng chỉ xác nhận kiến thức tiếng Anh ở trình độ B2 (nếu ứng viên không phải là người bản ngữ). Thông tin thêm về yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh:
  https: // i Intl.uni.wroc.pl/en/admission-full-degree-studies/english-languagerequirements
 • Đơn xin việc / thư xin việc: Phải bao gồm các phần:
  • Tại sao lại là Khoa học Dữ liệu
  • Mục đích khoa học của tôi
  • Kinh nghiệm trước đây của tôi với Khoa học dữ liệu
   (nếu bạn tham gia vào một số dự án liên quan, trình bày nghiên cứu của bạn tại các hội nghị, có một số dự án trên GitHub, v.v. vui lòng đề cập đến nó trong thư xin việc của bạn).
 • Ít nhất một thư giới thiệu từ một giáo sư hoặc một nhà tuyển dụng. Bức thư này phải được người này gửi trực tiếp tới quốc tế @ UWr .edu.pl (với Chủ đề: Khoa học dữ liệu: thư giới thiệu

Hạn chót cho Giai đoạn 1: ngày 10 tháng 7 năm 2020.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Wroc?aw has a rich history of more than three centuries. Founded by Leopold I Habsburg the university evolved from a modest school run by Jesuits into one of the biggest academic ins ... Đọc thêm

The University of Wroc?aw has a rich history of more than three centuries. Founded by Leopold I Habsburg the university evolved from a modest school run by Jesuits into one of the biggest academic institutions in Poland. Đọc ít hơn