Thạc sĩ Khoa học Chính trị: Quan hệ Quốc tế và Quản trị xuyên quốc gia

Chương trình thạc sĩ 'Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm (khoảng 40 giờ học mỗi tuần). Chương trình bắt đầu vào tháng Chín. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp được trao tặng danh hiệu công nhận về mặt pháp lý Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong khoa học chính trị. Khoa học chính trị là một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng Chín.


Chương trình học


Quản trị toàn cầu cũng như châu Âu đã được tăng cường. Đồng thời, thiên niên kỷ mới cũng đã chứng kiến ​​những hình thức mới của xung đột cũng như sự hồi sinh rõ ràng của sự đối đầu giữa các bang và địa chính trị, như có thể được chứng kiến ​​cuộc chạy đua vũ trang mới và ở mức độ gia tăng cạnh tranh cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Trong chuyên môn này, bạn sẽ làm quen với các quan điểm lý thuyết khác nhau mà từ đó những động lực quốc tế có thể được phân tích, và học cách áp dụng chúng vào chủ đề quan tâm của bạn.

Các Thạc sĩ Khoa học Chính trị là một chương trình toàn thời gian một năm, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó có một khối lượng công việc của 60 ECTS các khoản tín dụng và các tính năng bốn dòng chuyên môn.

Triển vọng nghề nghiệp


Khi tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị tại Vrije Universiteit Amsterdam, bạn sẽ có khả năng làm việc hiệu quả trong một môi trường đa ngành: bạn sẽ được làm quen với và có một nền tảng vững chắc trong các phương pháp được sử dụng trong thế giới rộng lớn hơn của các ngành khoa học xã hội. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt để đảm nhiệm vai trò trong tổ chức nơi giấy tờ chính sách chặt chẽ được sản xuất dựa trên các báo cáo chuyên ngành từ các nguồn gốc khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mình làm việc như một nhà phân tích chính sách hoặc các cố vấn trong một tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ quốc tế, trong khu vực tư nhân, hoặc như là một công chức trong một bộ của chính phủ. Bạn cũng sẽ có cũng đủ điều kiện để làm việc trong các lĩnh vực báo chí. Tất nhiên, việc tìm kiếm một vị trí trong một tổ chức quốc tế có thể khó khăn. Trong chương trình, bạn sẽ tìm hiểu thêm về lợi ích của riêng bạn, và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng cho một sự nghiệp quốc tế. giảng dạy và hỗ trợ nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn lên kế hoạch cho các bước tiếp theo của bạn.

Việc áp dụng triệt để các kỹ năng nghiên cứu được cung cấp bởi chương trình còn giúp bạn chuẩn bị cho việc tham gia thành công trong nghiên cứu tiến sĩ tại VU Amsterdam, viện đại học khác trên thế giới. Sở Khoa học Chính trị tiến hành nghiên cứu trên nhiều lớp quản trị ở Châu Âu mới và Beyond. Thỉnh thoảng, có chỗ trong chương trình này nghiên cứu cho các cá nhân tài năng để có một vị trí như là một trợ lý nghiên cứu hoặc nghiên cứu sinh.

Sinh viên quốc tế


Các ứng với một tấm bằng quốc tế Cử nhân

chương trình học của Thạc sĩ Khoa học Chính trị là một chương trình quốc tế. Để được nhập học, bạn phải có bằng cử nhân từ một trường đại học nghiên cứu được công nhận trong khoa học chính trị, quan hệ quốc tế hoặc một ngành học liên quan chặt chẽ. Bạn phải có phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội và điểm tốt. Bạn cũng cần một lệnh làm việc tuyệt vời của tiếng Anh, và chứng minh điều đó với một trong hai bài kiểm tra IELTS (cho bởi International English Language Testing Service Anh; số điểm tối thiểu 7.0), hoặc TOEFL (Test American tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài, tỉ số tối thiểu 600 trên giấy, có trụ sở 250 máy tính, hoặc 100 dựa trên Internet). Việc miễn giảm các yêu cầu kiểm tra ngôn ngữ chỉ được thực hiện đối với những sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date