Thạc sĩ Khoa học ứng dụng (Enterprise Systems)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan khóa học

chương trình đoạt giải thưởng này được thiết kế với sự hợp tác với các viện nghiên cứu và sử dụng lao động để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ngành công nghiệp. Nó trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng trong các lĩnh vực hoạt động, chất lượng và quản lý đổi mới.

Chương trình này nhằm nâng cao đóng góp về kỹ thuật và quản lý sinh viên tốt nghiệp trong các doanh nghiệp khác nhau bao gồm sản xuất, dịch vụ tài chính, dịch vụ y tế, chính phủ, và nhiều hơn nữa. Nó mời gọi tham gia từ nhiều ngành: nó phù hợp về kỹ thuật, khoa học, thương mại, và Nghệ thuật sinh viên tốt nghiệp những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong một môi trường công nghệ cao. khía cạnh chuyển đổi này là mối quan tâm đáng kể cho những học sinh có thể muốn thay đổi hướng từ tất chương trình học đại học và theo đuổi một con đường sự nghiệp mới cung cấp cho họ cơ hội việc làm âm thanh trong một khu vực tăng trưởng.

Các Thạc sĩ Khoa học ứng dụng (Enterprise Systems) chương trình được đánh giá cao bởi người sử dụng lao và có luôn luôn là một nhu cầu mạnh mẽ đối với sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đã được bảo đảm vai trò trong kỹ thuật, quản lý và CNTT tại các công ty như Accenture, Apple, Boston Scientific, Medtronic, Valeo, Ingersoll Rand, Pepsi, Kerry Group, IBM, Ericsson, Elan và Hewlett Packard.

Các tính năng chính của chương trình bao gồm:

 • Truyền cho một đặc tính mạnh mẽ của sự đổi mới trong sinh viên
 • phương pháp giảng dạy hấp dẫn (ví dụ như Lego nghiêm trọng chơi, thăm công ty; thỉnh giảng)
 • Một chương trình học tập tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng học sinh
 • phương pháp tiếp cận đa ngành (ví dụ như Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh doanh)
 • cơ hội nghề nghiệp rộng

Hệ thống doanh nghiệp tập trung vào con người, quy trình và các vấn đề liên quan đến công nghệ trong một tổ chức. Cấu trúc khóa học linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn xây dựng các chương trình đào tạo riêng của bạn bằng cách chọn từ một số mô-đun có sẵn để tạo nên 50 ECTS (tín chỉ) hoặc tương đương trong thời hạn của chương trình. Một luận án nghiên cứu (30 ECTS) và phương pháp nghiên cứu (10 ECTS) là môn học chính và đảm bảo sinh viên phát triển kỹ năng tư duy phê phán, phân tích và văn bản của họ. kết quả học tập đạt được bằng các kỹ thuật học tập dựa trên vấn đề và hoàn thiện một số bài tập thực tế. thi viết được tổ chức mỗi học kỳ.

Yêu cầu và đánh giá

kỹ thuật học tập dựa trên vấn đề được sử dụng trong hầu hết các mô đun của chúng tôi. Bạn cũng phải hoàn thành một số công việc thực tế. thi viết sẽ diễn ra vào cuối mỗi học kỳ.

Nội dung khóa học

Các cấu trúc linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh chương trình để nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể chọn từ danh sách dưới đây. Modules có thể sẵn sàng và các module khác có thể được làm sẵn.

 • Đổi mới công nghệ và Doanh nhân
 • Quản lý dự án
 • Đổi mới Ứng dụng
 • Quyết định hệ thống và phân tích kinh doanh
 • Chiến lược Hệ thống thông tin và Kế hoạch
 • Quản lý hoạt động
 • Chiến lược hoạt động
 • Logistics và Vận tải
 • Hệ thống nạc
 • Hoạt động nghiên cứu
 • Quản lý chất lượng
 • Con người và hệ thống đáng tin cậy
 • Thái
 • An toàn và Quản lý rủi ro
 • Các vấn đề pháp lý.
 • Phương pháp nghiên cứu

Bạn cũng cần phải chuẩn bị một luận án nghiên cứu về một chủ đề sẽ được thoả thuận với một nhà lãnh đạo học tập. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn với tất cả các kỹ năng khoa học, bạn cần phải làm điều này trong mô-đun của chúng tôi về phương pháp nghiên cứu.

Further Education

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã thành công trong việc đảm bảo học bổng để tiến hành nghiên cứu ở cấp tiến sĩ.

Tại sao chọn khóa học này?

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này đã đẩy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để sự nghiệp thành công trong một số các tổ chức hồ sơ cao nhất trên toàn cầu. Chúng bao gồm từ sự nghiệp trong các viện nghiên cứu, tư vấn, các tổ chức đa quốc gia và các dự án kinh doanh trên toàn thế giới.

Những gì một số nhà tuyển dụng của chúng tôi nói:

Alan Phelan | Giám đốc điều hành Nucleus VP Nhóm

Chúng tôi đã tham gia và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và nhận thấy họ giải quyết vấn đề lớn và các nhà tư tưởng quan trọng. nền tảng của họ trong hệ thống nạc đã rất áp dụng đối với một số công ty của chúng tôi, nơi chúng đã góp phần thực hiện các hệ thống âm thanh và các quá trình đó đã cho phép công ty con của chúng tôi để mở rộng nhanh chóng.

Martin Conroy | Senior đốc Medtronic

Các chương trình hệ thống doanh nghiệp tại NUI Galway tập trung vào việc cung cấp các kiến ​​thức cần thiết được hệ thống xuất sắc tư tưởng. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hiểu người; quá trình cũng như các vấn đề liên quan đến công nghệ trong một tổ chức. Chương trình khuyến khích các ứng viên để phân tích các vấn đề sử dụng các phương pháp khoa học và để tạo ra các giải pháp sáng tạo và hiệu quả để những vấn đề này. Hơn nữa sinh viên tốt nghiệp được cho các kỹ năng thực tế như khả năng làm việc theo nhóm và giao tiếp tốt. kỹ năng như vậy là rất cần thiết để nhanh chóng di chuyển các công ty công nghệ cao như chúng ta.

Những gì một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nói:

Paul Gleeson | Accenture

Chương trình này cũng được phân phối như có một sự cân bằng tốt đẹp giữa thực tế và lớp học dựa trên học tập. Tôi thấy các giảng viên là một số trong những người hữu ích và hấp dẫn nhất mà tôi đã đi qua trong quá trình học của tôi khi họ mất một bàn tay trên cách tiếp cận để nhận được các học sinh tham gia vào các cuộc thảo luận lớp và các cuộc tranh luận. Tất cả trong tất cả, chương trình là một nền tảng tuyệt vời cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai do mức độ cao của sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp, bạn sẽ có được. Nó đã giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tôi vì vậy nó là một chương trình mà tôi rất muốn giới thiệu.

Paul McCormack | Allergan

Tôi đã tiến hành các Masters Khoa học ứng dụng trong NUI Galway với mục đích mua lại các kỹ năng và kiến ​​thức mới để hỗ trợ trong phát triển nghề nghiệp tương lai của tôi. Khóa học là một thách thức và đòi hỏi tiêu chuẩn cao trong suốt. Trong khi phấn đấu để đáp ứng các tiêu chuẩn này tôi tin rằng tôi đã cải thiện rất nhiều kiến ​​thức về hệ thống kinh doanh và đã đạt được những kỹ năng mới có giá trị. Tôi tin rằng các bài học kinh nghiệm trong khóa học sẽ tạo điều kiện phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của tôi trong tương lai.

Damien Coleman | Baxter Healthcare

Tôi rất muốn giới thiệu làm thạc sĩ Khoa học ứng dụng (hệ thống doanh nghiệp) tại NUI Galway. Sự đa dạng của các đối tượng được cung cấp cho phép tôi để chỉnh khóa học cho phù hợp với nhu cầu của tôi và giúp tôi tiến bộ trong Baxter Healthcare. Tôi thấy khóa học để được thử thách nhưng vô cùng thú vị và nó đã giúp tôi có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về các môn học như hoạt động, chất lượng, Lean Manufacturing và Logistics. Các tiêu chuẩn của các bài giảng và khách mời là không ai sánh kịp. Điều này kết hợp với các cuộc thảo luận cấp năng lượng và xưởng làm mới đã dẫn đến việc đảm bảo tương lai của tôi sẽ được tất cả các tốt hơn để hoàn thành bậc thầy này.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2016

Giới thiệu về trường

With over 16,000 students and more than 2,200 staff, National University of Ireland Galway (NUI Galway) has a distinguished reputation for teaching and research excellence in the fields of arts, socia ... Đọc thêm

With over 16,000 students and more than 2,200 staff, National University of Ireland Galway (NUI Galway) has a distinguished reputation for teaching and research excellence in the fields of arts, social science, and celtic studies; business, public policy and law; engineering and informatics; medicine, nursing and health sciences; and science. Đọc ít hơn